Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Top 3

Ngày tạo: 26/01/2021

Dịch vụ SEO Top 3Dịch SEO Top 3 có những ưu điểm gì? Chi phí SEO Top 3 Google? Cần bao lâu để SEO Top 3 Google thành công? Nếu bạn đang có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ này, hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO Top 3 là gì? Ưu điểm của SEO Top 3 Google?

Trong SEO Google, chúng ta có thể chọn SEO Top 10, Top 5 hoặc là Top 3. Trong đó, SEO Top 3 Google là dịch vụ giúp đẩy website của bạn lên 1 trong 3 vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng từ khóa liên quan đến dịch vụ/sản phẩm của bạn.So với Top 5 và Top 10 thì dĩ nhiên, các vị trí ở Top 3 là đắt giá hơn bởi đó là những vị trí đầu bảng, có cơ hội nhận được click của khách hàng cao hơn rất nhiều so với các vị trí tiếp theo. 

Lý do là vì đây là các vị trí thuận mắt và “thuận chuột” nhất cho người dùng, có thể thấy và click ngay mà không cần đảo mắt, không cần cuộn hay rê chuột. Ngoài ra, đối với người dùng thì chỉ những website đứng đầu, có uy tín trong lĩnh vực thì mới được xếp hạng cao, được Google đề xuất đến người dùng.

Cũng chính vì lý do đó nên vị trí đạt được càng cao thì website càng có cơ hội thuyết phục khách hàng, tăng traffic và tạo tỉ lệ chuyển đổi. Thường thì khi sử dụng từ khóa để truy vấn, khách hàng click vào kết quả được xếp hạng đầu tiên để tham khảo, sau đó tham khảo thêm 2 website ở vị trí tiếp theo và nếu website của bạn làm tốt phần nội dung, hình ảnh sản phẩm thì chắc chắn, cơ hội chốt đơn là rất cao. 

Đối với những vị trí tiếp theo, cơ hội được click chuột và bán hàng sẽ ngày càng thấp dần, chỉ khi nào nội dung, sản phẩm từ các trang đầu tiên không đủ để thuyết phục khách hàng thì các trang kế tiếp mới có cơ hội được để mắt và chốt đơn.

Ngoài cơ hội bán hàng, tăng traffic thì một trong những lợi ích rất lớn mà các vị trí trong Top 3 Google mang lại cho website của doanh nghiệp chính là hiệu quả tiếp thị thương hiệu, sản phẩm. Khi website, tên thương hiệu và sản phẩm của bạn xuất hiện ở các vị trí đầu bảng này thì ngay lập tức đã lọt vào mắt của khách hàng và để lại dấu ấn trong “bộ nhớ” của họ. Như vậy, cho dù không click vào, không mua hàng, thì website của bạn cũng đã có cơ hội xuất hiện và biết đến.

Chính vì vậy, khi đã chuẩn bị được nội dung website hoàn thiện, sản phẩm chất lượng, bạn cần SEO web và đạt được được vị trí trong Top 3 Google thì mới có thể đẩy mạnh tiếp thị và tạo chuyển đổi.

2. Chi phí dịch vụ SEO Top 3 Vì các vị trí trong Top 3 Google mang lại nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp, do đó chi phí cho gói dịch vụ này dĩ nhiên là sẽ cao hơn so với SEO Top 5 hay Top 10. 

Điều này cũng đến từ độ khó của công việc. SEO web lên Top 3 là không hề đơn giản vì những vị trí đắt giá đó luôn được tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ mong muốn chiếm hữu, dịch vụ SEO sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đạt được thứ hạng như mong muốn. Con số cụ thể dĩ nhiên, còn tùy thuộc vào từng đơn vị cũng như mức độ cạnh tranh của từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Tuy nhiên, nói đi thì phải nói lại, chi phí dịch vụ SEO Top 3 mặc dù đắt đỏ, nhưng so với những lợi ích mà nó mang lại thì đó lại là một khoản phí rất nhỏ. Đó là lý do vì sao Top 3 Google luôn là mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp khi kinh doanh online và ưu tiên hàng đầu trong chiến lược marketing của mình.

3. Dịch vụ SEO Top 3 Google cần bao lâu thời gian để thành công?


Thời gian để SEO Top 3 thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Năng lực của dịch vụ SEO, mức độ cạnh tranh của các lĩnh vực, độ khó của từ khóa, độ hoàn thiện của website… Tuy nhiên, thường thì chúng ta cần phải mất tối thiểu là 6 tháng thì mới có thể SEO web thành công lên Top 3.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan đến dịch vụ SEO Top 3. Để được tư vấn chi tiết hơn, nhận báo giá dịch vụ SEO Top 3, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT