Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO Top Google bền vững

Ngày tạo: 30/03/2022

Dịch vụ SEO Top Google bền vữngLựa chọn được dịch vụ SEO Top Google bền vững luôn mà mong muốn của mọi doanh nghiệp khi tiếp cận với phương pháp marketing online này. Tuy nhiên hiện nay tồn tại không ít dịch vụ SEO mũ đen, chuyên đánh lừa khách hàng và Google bằng cách thủ thuật bẩn để lên Top một cách bền vững nhưng lại không duy trì được lâu, thậm chí gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Vậy dịch vụ SEO bền vững là gì? Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ SEO bền vững, uy tín? Cùng tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Như thế nào là dịch vụ SEO bền vững?

Dịch vụ SEO bền vững hay còn gọi là dịch vụ SEO tự nhiên, dịch vụ SEO mũ trắng. Đây là những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, giúp SEO web lên Top Google bằng cách hoàn thiện chất lượng trải nghiệm của website, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng mục tiêu, đáp ứng các tiêu chí của Google đề ra. Chính vì vậy, thứ hạng đạt được sẽ được duy trì bền vững, lâu dài, giúp website của doanh nghiệp tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu và tiết kiệm chi phí marketing.Điểm khác biệt của dịch vụ SEO bền vững so với dịch vụ SEO mũ đen là NÓI KHÔNG với các thủ thuật bẩn. Bộ máy của Google cực kỳ thông minh với các kỹ sư hàng đầu về công nghệ thông tin chắc chắn nhanh chóng phát hiện ra việc áp dụng các thủ thuật bẩn, chính vì vậy dù website được thăng hạng sớm thì cũng sẽ bị phát hiện và đánh sập, thậm chí phải chịu các hình phạt rất nặng từ Google.

2. Yếu tố cốt lõi của dịch vụ SEO bền vững?

Sự bền vững của thứ hạng website trên Google phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên 2 yếu tố có tính quyết định lớn nhất chính là:

+ Chất lượng content

Đối với SEO web, content (nội dung) luôn là “vua”. Google luôn dành thang điểm cao nhất, xếp hạng cao nhất những website có chất lượng nội dung tốt nhất. Nói tóm lại, chất lượng nội dung chính là tiêu chí quan trọng nhất để Google dựa vào và đánh giá, xếp hạng một website.

Người dùng cũng như khách hàng tiềm năng tìm đến Google bởi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm. Chính vì vậy, muốn được họ tin tưởng, đồng thời được Google đánh giá cao thì bắt buộc, website phải đáp ứng tốt nhu cầu thông tin của người dùng. Nội dung (content) chính là yếu tố “gánh team” trong trường hợp này.

Một website sở hữu content chất lượng, hữu ích, đáp ứng chính xác nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng thì sẽ được tin tưởng, đánh giá cao và xếp hạng tốt trên Google. Lúc này, web sẽ không đơn thuần chỉ là một địa chỉ mua sắm, mà đã trở thành nơi tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách tin cậy của khách hàng. Uy tín doanh nghiệp vì thế được tăng cao, tỉ lệ chuyển đổi cũng sẽ được cải thiện.Ngược lại, website dù có tốc độ load nhanh tới đâu, hình ảnh sản phẩm được trau chuốt như thế nào, nhiều tính năng hiện đại ra sao đi nữa… nhưng content sơ sài, không có giá trị tham khảo… thì chắc chắn, sẽ khó để thuyết phục được khách hàng tiềm năng lẫn Google.

+ Backlink: Đối với Google lẫn người dùng, backlink phản ánh rõ rệt về chất lượng, mức độ uy tín của website. Điều này cũng tương tự như việc “chọn bạn mà chơi”. Nếu website của bạn sở hữu hệ thống backlink tốt, liên kết với các trang web uy tín, chất lượng thì sẽ được Google lẫn người dùng đánh giá cao và tin tưởng, có thiện cảm hơn. Ngược lại, nếu backlink dẫn tới các web không lành mạnh, không có uy tín hoặc không có sự liên quan về khách hàng mục tiêu… thì chắc chắn sẽ mất điểm lớn trong mắt người dùng lẫn Google.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO bền vững Trần Lê?


Dịch vụ SEO Trần Lê thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực SEO web, hàng trăm dự án SEO Top 1 Google thành công và duy trì bền vững. 

Dịch vụ SEO bền vững Trần Lê luôn đặt các yếu tố về chất lượng nội dung và backlink lên hàng đầu. Chiến dịch SEO của chúng tôi lấy việc bồi đắp nội dung và backlink chất lượng, thường xuyên làm yếu tố cốt lõi để SEO web lên Top. Chính vì vậy, thứ hạng đạt được sẽ duy trì bền vững nhất.

Với đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu, content SEO chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google sau từ 3 – 6 tháng.
+ Duy trì bền vững, hỗ trợ duy trì miễn phí.
+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.
Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT