Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO top là gì?

Ngày tạo: 05/10/2022

Dịch vụ SEO top là gì?Dịch vụ SEO Top là gì? Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ SEO Top? Nếu đây là những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO Top là gì?

Dịch vụ SEO Top hay còn gọi là dịch vụ SEO Top Google, là một loại hình dịch vụ marketing online, tập hợp các phương pháp giúp tối ưu hóa website với Google, nhằm nâng cao thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để tìm kiếm.2. Lợi ích của dịch vụ SEO Top đối với website

Như đã nói, dịch vụ SEO Top giúp nâng cao thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Với thứ hạng đạt được, rất nhiều lợi ích sẽ đến với website của doanh nghiệp:

2.1. Tạo sự tin tưởng trong mắt khách hàng 

Website được xếp hạng cao tên bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ thu hút các lượt click của người dùng, thứ nhất bởi vì thuận tiện, không cần cuộn chuột xuống thêm, thứ 2 là vì ngay trong tầm mắt của họ (sự thu hút), thứ 3, quan trọng hơn cả đó chính là vì đối với khách hàng, các trang được hiển thị ở vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm (hiển thị tự nhiên) là có uy tín và đáng tin cậy hơn so với hiển thị do quảng cáo hoặc các trang hiển thị tiếp theo sau. Chính vì vậy, thứ hạng cao do SEO mang lại sẽ giúp tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

2.2. Nâng cao trải nghiệm người dùng

Trong quá trình áp dụng các phương pháp tối ưu web với Google, dịch vụ SEO sẽ giúp hoàn thiện website về nhiều mặt: Tốc độ tải trang, chất lượng nội dung, các tính năng hỗ trợ… chính vì vậy, khách hàng (người dùng) sẽ có được trải nghiệm tốt hơn, thuận tiện và ấn tượng hơn khi truy cập vào web. Sự hài lòng mang lại nhờ chất lượng trải nghiệm sẽ giúp biến người dùng trở thành khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.2.3. Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, so với hầu hết các hình thức marketing khác thì dịch vụ Seo được cho là tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Lý do là vì với loại hình dịch vụ này, kết quả hiển thị sẽ được duy trì lâu dài hơn, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Ngoài ra, một khi web được thăng hạng thì sẽ hiển thị bất cứ lúc nào người dùng sử dụng từ khóa liên quan để tìm kiếm (không tính phí hiển thị), và đặc biệt là Google cũng không tính phí theo lượt click đối với các hiển thị tự nhiên.

3. Vì sao doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ SEO Top?

Hiện nay, Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với hàng lượt tỷ tìm kiếm mỗi năm. Đa số các hành vi tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ đều được thực hiện trên Google. Do vậy, đây chính là kênh tiếp thị đầy tiềm năng mà doanh nghiệp không thể không áp dụng nếu muốn tiếp cận lượng khách hàng “khổng lồ” đang sử dụng công cụ tìm kiếm này.

Bên cạnh đó như đã phân tích, khách hàng luôn cho rằng các website uy tín sẽ được Google chọn lọc và đề xuất đến người dùng trước tiên, và sự thật là như vậy, chỉ những website nào đáp ứng tốt các tiêu chí nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng thì mới được công cụ này đánh giá và xếp hạng cao một cách tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của mình. Do vậy, sử dụng dịch vụ SEO cũng là cách để từng bước hoàn thiện doanh nghiệp, tăng tin tưởng nơi người dùng và đồng thời mang lại hiệu quả marketing tốt nhất.

Ngay bây giờ, đừng chậm trễ thêm việc sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình để nhanh chóng tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu khổng lồ trên Google, tạo tỷ lệ chốt đơn cao và mang về doanh thu thực. Hãy liên hệ với Trần Lê ngay để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT