Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Top

Ngày tạo: 08/03/2021

Dịch vụ SEO TopVới 13 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO Top, Trần Lê là sự lựa chọn đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bạn thắc mắc vậy lợi ích của việc SEO Top là gì? Tại sao nên chọn Trần Lê? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO Top

* Trang web hiển thị với khách hàng 24/7

Ngoài SEO Top thì khi sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo trả tiền nào khác, chúng ta cũng phải chi tiền cho quảng cáo. Tuy nhiên vấn đề là không phải 100% thời gian thông điệp sẽ hiển thị đến khách hàng mục tiêu. Thậm chí, chúng ta còn phải trả số tiền cao hơn gấp nhiều lần nếu muốn hiển thị đúng thời gian “khung giờ vàng”, hoặc tại các vị trí mong muốn. 

Riêng với SEO Top, chúng ta sẽ phải chi tiền khi đã SEO lên hạng thành công. Và một khi đã SEO thành công lên vị trí Top đầu thì bất cứ khi nào khách hàng mục tiêu truy vấn trên thanh công cụ tìm kiếm của Google bằng từ khóa đã SEO thì trang web của doanh nghiệp sẽ luôn hiển thị trên trang nhất. Điều này đảm bảo 3 mục tiêu lớn:

+ Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng.

+ Tiếp thị, tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

+ Khách hàng có nhu cầu tự chủ động tìm đến website thông qua kết quả tìm kiếm  chắc chắn mang lại hiệu quả tiếp thị, sau đó là tạo giá trị chuyển đổi.* Không bị ảnh hưởng khi giá cả thị trường tăng vọt

Các hình thức marketing online hiện nay như Facebook Ads, Google Ads… áp dụng tính phí trên từng lượt click hoặc hiển thị. Ngoài ra nếu muốn hiển thị ở vị trí tốt nhất thì doanh nghiệp phải đấu thầu. Điều này có nghĩa là nếu càng có nhiều doanh nghiệp trong ngành tham gia quảng cáo thì tính cạnh tranh sẽ càng cao, giá thầu sẽ tăng vọt.

Với dịch vụ SEO Top thì khác, chúng ta không phải trả tiền cho từng cú click bởi phí trả là cố định và được thỏa thuận ngay từ đầu. Lúc này, số lượt click vào trang web sẽ không còn bị giới hạn bởi ngân sách như khi bạn chạy quảng cáo Google Ads hoặc Facebook Ads.

* Giá trị đầu tư tăng theo thời gian

Sử dụng dịch vụ SEO Top, các SEOer sẽ thực hiện hàng loạt công việc chuyên môn để hoàn thiện chất lượng website, biến nó trở thành một trong những trang đầu ngành. Lý do là bởi chỉ khi thỏa mãn được các tiêu chí này thì một website mới có thể được Google đề xuất ở những vị trí top đầu trong bảng kết quả tìm kiếm. Ngoài ra thì khách hàng cũng sẽ chỉ thực sự tin tưởng khi có những trải nghiệm tốt, chất lượng trên website của bạn.

Khi website của bạn được hoàn thiện, đạt chất lượng cao thì sẽ không ngừng thu hút các lượt traffic, thể hiện và khẳng định uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời củng cố, duy trì thứ hạng hiển thị bền vững cho website, giá trị đầu tư vì thế là tăng theo thời gian.2. Tại sao nên chọn dịch vụ SEO Top của Trần Lê?

+ Chúng tôi có tới 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, SEO thành công lên Top Google hàng trăm website lớn nhỏ. Đây chính là nền tảng vững chắc, đồng thời cũng là lời đảm bảo chắc chắn sẽ SEO website của bạn lên Top thành công, bền vững.

+ Dịch vụ SEO Top của Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận. Nghĩa là bạn sẽ chỉ trả tiền khi chúng tôi làm tốt.

+ Áp dụng mức giá hợp lý với nhiều gói SEO web khác nhau, mang lại sự lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

+ Chúng tôi đồng thời có nhiều tuổi nghề trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO, chạy Google Ads, viết content chuẩn SEO… Khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thêm các gói dịch vụ này, chắc chắn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng, không mất thời gian tìm hiểu, tham khảo thêm ở bất cứ nơi đâu.

+ Sau khi SEO lên Top thành công, Trần Lê cam kết giúp bạn duy trì thứ hạng bền vững hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu.

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

ĐT