Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO TPHCM và Hà Nội

Ngày tạo: 28/03/2018

Dịch vụ SEO TPHCM và Hà NộiGiữa hàng nghìn web đối thủ, làm thế nào để trang của bạn lọt Top 10 Google, trở thành lựa chọn đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ thông qua internet? SEO chính là câu trả lời dành cho bạn.

1. Vai trò của SEO trong chiến dịch Marketing OnlineỞ thời điểm hiện tại, so với các hình thức marketing online khác thì SEO đang là một trong 2 hình thức mang lại hiệu quả cao nhất, trong khi chi phí lại khá rẻ. 

+ SEO giúp cho website của bạn dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng thông qua việc lựa chọn đúng từ khóa mục tiêu dựa trên thói quen, nhu cầu sử dụng từ khóa tìm kiếm của khách hàng.

+ SEO giúp website của bạn thỏa mãn được các tiêu chí mà bộ máy tìm kiếm đặt ra, đồng thời cũng là để thỏa mãn được nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy, vai trò của SEO đồng thời là làm cho web được người dùng yêu thích hơn, đánh giá cao hơn và từ đó trở thành khách hàng trung thành.

+ Có nhiều cách thức để làm marketing online cho wesbite, nhưng SEO chính là chiến lược mang tầm nhìn dài hạn, cho kết quả lâu dài và bền vững nhất. Kết quả mà SEO mang lại luôn được người dùng đánh giá cao hơn, tin tưởng và thiện cảm hơn so với các hình thức marketing khác. Nếu như kết quả của các chiến lược marketing khác có thể sẽ kết thúc chỉ sau vài ngày tạo hiệu ứng ngắn ngủi trong đám đông, thì kết quả của SEO sẽ được duy trì lâu hơn, vững chắc hơn trên Google.

+ Giúp khách hàng chủ động tìm kiếm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, văn minh hóa chiến lược marketing, không như các hình thức tiếp thị truyền thống khác luôn bắt buộc doanh nghiệp phải gọi điện, gửi mail... làm phiền khách hàng. Seo giúp khách hàng từ tìm đến doanh nghiệp

2. Có những phương pháp SEO web nào?Để làm SEO web thì bạn có thể chọn một hoặc kết hợp nhiều hình thức SEO dưới đây:

SEO tổng thể: 

Phương pháp này bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục cho trang web. 

SEO Audit: 

Giúp bạn phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng hiện tại của website, từ đó đưa ra các hướng khắc phục thông qua con đường SEO web, sao cho cải thiện thứ hạng lẫn chất lượng của website.

SEO từ khóa: 

Phương pháp này chỉ đơn thuần là giúp website lên hạng với một số từ khóa liên quan trên trang kết quả tìm kiếm.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng là rất cao và không ngừng tăng thêm, vậy nên nếu doanh nghiệp của bạn không sử dụng SEO như một chiến lược cần thiết cho việc kinh doanh, tiếp thị thì đồng nghĩa, bạn sẽ khó lòng cạnh tranh lại với các doanh nghiệp đối thủ khi bỏ lỡ hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên Google. Chính vì vậy, việc SEO website cần được tiến hành ngay, càng sớm càng tốt nếu không muốn bị vượt mặt bởi các đối thủ. 


3. Lý do nên chọn dịch vụ SEO web Trần Lê


Khi chọn dịch vụ SEO thì vùng miền là một trong những yếu tố rất quan trọng. Chọn được công ty SEO hoạt động mạnh tại vùng miền mà bạn đang kinh doanh sẽ giúp tạo điều kiện dễ dàng cho việc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp thay vì phải trao đổi qua mail và điện thoại. Ngoài ra, công ty SEO cùng chung vùng miền sẽ am hiểu hơn về nhu cầu, thị hiệu của khách hàng thuộc vùng miền đó, giúp mang lại cho bạn giải pháp SEO cũng như biện pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Trần Lê là công ty SEO uy tín chuyên cung cấp dịch vụ SEO tại TP.HCM Hà Nội, sẽ giúp hoạch định cho bạn chiến lược SEO chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất. 

Trần Lê chuyên cung cấp dịch vụ SEO web, thiết kế web chuẩn SEO uy tín từ năm 2008 với tỉ lệ thành công của các dự án là 100%, trong đó có 60% dự án là khách hàng tại TP.HCM. Với kinh nghiệm và uy tín có được, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

+ Luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu

+ Với kiến thức chuyên sâu về Digital marketing, chúng tôi sẽ tư vấn kết hợp SEO web với các kênh marketing khác để tạo hiệu ứng quảng cáo mạnh nhất cho chiến dịch bán hàng của bạn.


Với kiến thức Digital Marketing chuyên sâu Trần Lê tin tưởng cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

+ Ngoài dịch vụ SEO, Trần Lê đồng thời cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO uy tín tại TP.HCM, sẽ giúp bạn có được giải pháp SEO đồng bộ, hiệu quả nhất ngay từ khâu thiết kế web. Ngoài ra với kho web vệ tinh, web khách hàng với hàng trăm web trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Trần Lê sẽ trở thành cầu nối giúp bạn trao đổi backlink một cách thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả, nâng cao chất lượng SEO.

+ Cam kết tỉ lệ thành công 100%, chỉ nhận dự án khi có đủ và tự tin vào nhân lực. Chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng, chúng tôi sẽ mang lại sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như thứ hạng website của bạn nhờ vào các kỹ thuạt tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và chăm chút cho nội dung của website.

+ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

+ Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO, phát triển toàn diện nhất

+ Mang lại lượng truy cập tăng đều và ổn định.

+ Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.

+ Giúp website nhắm trúng khách hàng mục tiêu nhờ khả năng phân loại khách hàng cao.

+ Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu, khẳng định chất lượng và uy tín thương hiệu.

+ Giúp bạn tăng doanh thu bền vững và kiểm soát chặt chẽ chiến lược marketing online nhờ vào các báo cáo theo định kỳ.

4. Bảng báo giá SEO


Để được tư vấn và báo giá SEO, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua email: info@tranlegroup.com với những thông tin sau:

1. Tên website.

2. Danh sách từ khóa mong muốn.

3. Lĩnh vực hoạt động.

4. Lượt truy cập vào website và thứ hạng mong muốn.

Quy trình SEO web của Trần Lê trải qua các bước như sau:


Giai Đoạn 1: Thiết lập chiến dịch SEO

Bước đầu tiên trong quy trình SEO, chúng tôi giúp bạn phân tích website về các mặt như: cấu trúc link, mã nguồn website, cấu trúc điều hướng và nội dung của website để đánh giá thực trạng của trang và từ đó đưa ra giải pháp cải thiện cụ thể, hiệu quả. Ngoài ra trong bước này, Trần Lê cũng sẽ giúp bạn đánh giá, phân tích 5 đối thủ trên Top 5 của Google nhằm nắm rõ điểm mạnh, yếu của đối thủ để đưa ra chiến lược đánh bại đối thủ phù hợp, hiệu quả nhất.


Bước đầu tiên trong quy trình Seo là phân tích cấu trúc links

Giai Đoạn 2: Nghiên Cứu Từ Khóa

Trong bước này, chúng tôi sẽ tìm kiếm các từ khóa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và có khả năng lên Top nhanh chóng nhất thông qua việc sử dụng các công cụ SEO, dữ liệu seach trực tiếp. Sau khi đã có trong tay danh sách từ khóa hợp lý, Trần Lê giúp bạn phân tích từ  khóa nào nên SEO trước, phân tích thói quen, nhu cầu của người dùng (khách hàng tiềm năng) để có các bước đi tiếp theo phù hợp.

Giai Đoạn 3: Tối ưu hóa nội dung website

Trong bước 3, tất cả các trang cần SEO đều sẽ được tối ưu, xây dựng nội dung chất lượng, phân bổ từ khóa hợp lý, thêm heading, Anchor Text, xây dựng link nội.

Giai Đoạn 4: Chuẩn SEO/ tối ưu Code Website theo chuẩn Google

Nếu website của bạn không được xây dựng theo hướng chuẩn SEO ngay từ đầu thì đây là bước bắt buộc, giúp website của bạn thân thiện hơn với người dùng cũng như các thiết bị di động.

Giai Đoạn 5: Xây dựng liên kết (backlink)

Tạo các backlink chất lượng về website của bạn từ các trang vệ tinh, blog cùng chủ đề.

Giai đoạn 6: Google+, Facebook, Twitter & Linkedin Marketing

Thực hiện quảng bá các nội dung trên website của bạn thông qua mạng xã hội, giúp tăng lượng truy cập đáng kể từ đó nâng cao thứ hạng website.

Giai đoạn 7: Tạo Báo Cáo kết quả và theo dõi thứ hạng

Để bạn an tâm và nắm chắc tiến trình, hiệu quả công việc, chúng tôi sẽ gưi báo cáo về thứ hạng, lượng truy cập hàng ngày, hàng tháng, tỉ lệ nhấp chuột... con số được báo cáo chính xác bởi các công cụ chuyên nghiệp do chính Google cung cấp.

Giai đoạn 8: Duy trì thứ hạng và lưu lượng vào Website

Sau khi đã SEO thành công cho các từ khóa, giúp website đạt được thứ hạng như đã cam kết, Trần Lê giúp bạn duy trì thứ hạng một cách bền vững bằng cách xây dựng nội dung mới một cách thường xuyên, xây thêm backlink và duy trì quảng cáo trên mạng xã hội.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí!