Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO trả góp

Ngày tạo: 21/11/2021

Dịch vụ SEO trả gópLà doanh nghiệp nhỏ, mới start-up, bạn muốn sử dụng dịch vụ SEO trả góp để phù hợp với tài chính eo hẹp và đảm bảo hơn hiệu quả mang lại? Trần Lê chính là đối tác mà bạn đang tìm.

1. Dịch vụ SEO trả góp là gì?

Dịch vụ SEO trả góp là gói dịch vụ mà doanh nghiệp khi sử dụng sẽ không phải thanh toán chi phí 1 lần cho bên cung cấp dịch vụ, mà có thể chia ra thành các đợt thanh toán khác nhau, tùy quy mô từng dự án SEO. Với hình thức thanh toán này, doanh nghiệp sẽ không gặp phải áp lực về chi phí khi muốn SEO web lên Top.

Tương tự như gói dịch vụ thông thường, gói dịch vụ SEO trả góp cũng giúp tối ưu website, mang lại thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, tăng traffic, tạo chuyển đổi và mang về doanh thu cho doanh nghiệp. Thứ hạng đạt được từ dịch vụ SEO trả góp cũng sẽ được duy trì bền vững. Tóm lại, hiệu quả đạt được cũng như tác dụng mang lại là không thay đổi, chỉ khác ở hình thức thanh toán.2. Ưu điểm của dịch vụ SEO trả góp Trần Lê

+ Tư vấn SEO nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí

Ở giai đoạn tư vấn, khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO, phân tích đặc điểm các gói dịch vụ SEO, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn phù hợp nhất với tài chính, từng giai đoạn phát triển của mình. 

Ở bước này, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn phân tích hiện trạng web để tìm ra điểm mạnh – yếu, các điểm cần khắc phục; phân tích đối thủ, tìm hiểu về nhu cầu, hành vi khách hàng mục tiêu… để từ đó hiểu hơn về thị trường, đối thủ và khách hàng. Trên cơ sở này, chúng tôi giúp bạn chọn lọc được bộ từ khóa hiệu quả nhất để sớm đạt được kết quả nhất, tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu.

+ Thăng hạng nhanh chóng, bền vững


Trần Lê phối hợp nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau, đẩy từ khóa lên Top một cách nhanh chóng và tự nhiên nhờ sức mạnh tổng thể của web. Cũng chính vì vậy, thứ hạng đạt được sẽ duy trì bền vững, lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán của Google.

+ Ứng dụng kỹ thuật SEO hiện đại & tuyệt mật

Google luôn thay đổi và cập nhật các thuật toán nhằm tạo ra “sân chơi” lành mạnh, công bằng nhất, mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng nhất. Do đó, Trần Lê luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật SEO mới, thích ứng với Google, đạt được thứ hạng mong muốn nhanh hơn, bền vững hơn.

+ Làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm

Chúng tôi luôn đảm bảo các từ khóa đã thỏa thuận sẽ được lên Top đúng tiến độ, báo cáo liên tục về công việc, hoàn tiền 100% nếu không đạt được KPI. Khách hàng có thể lựa chọn hoàn tiền theo thỏa thuận trước đó hoặc gia hạn thêm thời hạn SEO (không tính thêm phí).+ Tối ưu website thân thiện với người dùng

Đây chính là cốt lõi của mọi chiến dịch SEO đến từ Trần Lê. Chúng tôi luôn đề cao và chú trọng việc tối ưu website toàn diện, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất cả về mặt kỹ thuật lẫn giá trị nội dung… nhờ đó, website được Google lẫn người dùng tin tưởng, đánh giá cao, mang lại thứ hạng tự nhiên và bền vững nhất, nâng cao uy tín thương hiệu. Trần Lê cam kết nói không với SEO mũ đen (sử dụng các thủ thuật gian lận để qua mặt Google, đánh lừa người dùng).

+ Dịch vụ SEO giá rẻ

Đến với dịch vụ SEO của Trần Lê, doanh nghiệp sẽ luôn được tư vấn, tiếp cận với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, hợp lý và tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

+ Chính sách thanh toán linh động

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần lê, khách hàng sẽ thanh toán thành nhiều đợt, tương tự hình thức trả góp. Đây chính vì thế là sự lựa chọn phù hợp cho những cá nhân, công ty có tài chính eo hẹp.

Cuối cùng, để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia SEO luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí và ngay lập tức: 0917 377 999.

ĐT