Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa bền vững

Ngày tạo: 19/12/2021

Dịch vụ SEO từ khóa bền vữngDịch vụ SEO từ khóa là gì? Ưu điểm ra sao và thích hợp cho những website nào? Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức marketing này, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một hình thức marketing online, giúp tiếp thị website đến với đông đảo khách hàng sử dụng Google. Theo đó, với dịch vụ này thì các chuyên gia SEO sẽ tối ưu trang sản phẩm hoặc dịch vụ của website với các từ khóa liên quan, giúp cho web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Khi SEO thành công, website sẽ được hiển thị ở các vị trí đầu bảng nếu khách hàng sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm để tìm kiếm trên Google. Với vị trí Top đầu trong bảng kết quả tìm kiếm, website của doanh nghiệp sẽ có cơ hội cao được khách hàng tiềm năng click vào để tham khảo, giúp tăng traffic, tiếp thị sản phẩm hiệu quả và cao hơn nữa là tạo được tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu. 

2. Những ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa hiện là gói marketing online được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Sở dĩ như vậy là bởi dịch vụ SEO có những ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ gói dịch vụ marketing online nào cũng có được:

+ SEO lên Top nhanh chóng: Với SEO, để tăng thứ hạng cho một website sẽ cần một quá trình lâu dài. Tuy nhiên riêng với SEO từ khóa, thời gian chờ đợi sẽ được rút ngắn xuống từ khoảng 3 – 6 tháng (tùy số lượng, lĩnh vực và mức độ cạnh tranh của từ khóa). Lý do là bởi với SEO từ khóa, thường thì chúng ta sẽ chỉ tập trung cho việc tối ưu trang sản phẩm/dịch vụ, chứ không phải tối ưu toàn bộ web. Khối lượng công việc và từ khóa vì thế ít hơn nên SEO sẽ nhanh đạt được kết quả hơn, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tạo được doanh thu để tiếp tục duy trì và phát triển kinh doanh.+ Chi phí dễ tiếp cận: Như đã phân tích, dịch vụ SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung tối ưu các trang sản phẩm/dịch vụ trên web, do đó khối lượng công việc ít hơn, chi phí vì thế cũng thấp hơn so với SEO tổng thể hoặc các hình thức quảng cáo khác. Với ưu điểm này thì ngay cả những website mới, tiềm lực kinh tế không nhiều thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khóa.

+ Duy trì bền vững:
SEO từ khóa giúp tối ưu trang dựa trên việc hoàn thiện chất lượng nội dung và tối ưu cấu trúc chuẩn SEO. Có nghĩa là vươn lên thứ hạng cao bằng chính thực lực, chất lượng của trang. Chính vì vậy sau khi SEO thành công, nếu bạn vẫn tiếp tục chăm chút cho nội dung của web thì chắc chắn, thứ hạng sẽ được duy trì rất bền vững, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc.

3. Dịch vụ SEO từ khóa thích hợp cho những website nào?

Với những ưu điểm như vừa kể trên, dịch vụ SEO từ khóa là lựa chọn thích hợp cho những website mới, muốn nhanh chóng có được thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google để tiếp cận đông đảo khách hàng tiền năng, tăng traffic, sớm tạo được đơn hàng. Ngoài ra, dịch vụ SEO từ khóa có chi phí dễ tiếp cận nên rất thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí hạn hẹp. Đây đồng thời cũng là gói marketing phù hợp cho những website lớn, có nhiều danh mục sản phẩm, đặc biệt là các danh mục sản phẩm mới.

Tóm lại, bất kể website nào muốn tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, nhanh chóng tạo đơn hàng, phát triển kinh doanh online lâu dài, bền vững… thì SEO từ khóa đều là lựa chọn thích hợp.

4. Lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa bền vững, uy tín

Nếu đã bị thuyết phục bởi những ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa và muốn được áp dụng hình thức marketing này nhưng chưa biết nên chọn đối tác nào để đảm bảo hiệu quả, uy tín… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Chúng tôi là dịch vụ SEO chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm và hàng nghìn dự án SEO thành công. Trần Lê mang lại hiệu quả và sư an tâm cho khách hàng bởi những cam kết như sau:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững, hỗ trợ duy trì miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận.

+ Báo cáo kết quả thường xuyên.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT