Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp

Ngày tạo: 28/02/2022

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệpQuyết định sử dụng dịch vụ SEO đồng nghĩa với việc doanh nghiệp gửi gắm kỳ vọng lớn về hiệu suất kinh doanh của mình cho đối tác làm SEO. Chính vì vậy, Trần Lê cho ra đời dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp, uy tín, cam kết không làm khách hàng thất vọng khi quyết định trao niềm tin cho chúng tôi.

1. Các gói dịch vụ SEO tại Trần Lê

1.1. Dịch vụ SEO từ khóa

Đặc điểm của dịch vụ SEO từ khóa là sẽ tập trung tối ưu trang web dựa trên một số từ khóa “hot” về sản phẩm hoặc dịch vụ. Đó là những từ khóa có lượng tìm kiếm lớn, có thể là từ khóa mô tả sản phẩm (Ví dụ: Dù lệch tâm nghiêng 3m), hoặc từ khóa thương hiệu (ví dù: Dù lệch tâm Thanh Thiên).
Lợi ích của gói dịch vụ SEO từ khóa là từ khóa nhanh thăng hạng hơn, chỉ khoảng từ 2 – 3 tháng là đạt được thứ hạng trong Top 10. Cũng chính vì vậy nên chi phí dành cho dịch vụ SEO thường sẽ rẻ hơn so với dịch vụ SEO tổng thể. Đặc biệt, SEO từ khóa có khả năng tạo chuyển đổi rất lớn, sớm cải thiện doanh thu bán hàng cho website.Tuy nhiên, nhược điểm của SEO từ khóa là không có sự cân bằng vì chúng ta sẽ chỉ tập trung vào SEO cho trang sản phẩm hoặc dịch vụ, cũng như chỉ chọn các từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều, do đó website sẽ không được cải thiện toàn bộ, chất lượng trải nghiệm toàn trang không cao.

1. 2. Dịch vụ SEO tổng thể


Đặc điểm của dịch vụ SEO tổng thể là giúp SEO một danh sách từ khóa dài, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ lẫn thương hiệu: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin. 

Ưu điểm là vì SEO gần như toàn bộ các từ khóa có liên quan tới sản phẩm/dịch vụ cũng như thương hiệu của web nên sẽ có nhiều từ khóa lên Top hơn, đồng nghĩ mang lại lượng traffic lớn hơn, tiếp cận và không bỏ lỡ khách hàng, đồng thời hòa thiện toàn bộ trang web, mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập vào website.

Bên cạnh những ưu điểm như đã nói trên thì dịch vụ SEO tổng thể cũng có nhược điểm là cần nhiều thời gian và chi phí để SEO lên Top hơn do lượng từ khóa lớn, mức độ cạnh tranh của từ khóa cao. Cũng chính vì vậy, thời gian hoàn thành cũng sẽ lâu hơn, thường phải từ 6 tháng trở lên thì bạn mới đạt được kết quả.
2. Vì sao chọn dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO. Trong số đó, Trần Lê nên là lựa chọn của doanh nghiệp bởi dịch vụ của chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Chỉ thu phí các từ khóa đã SEO lên Top thành công, đúng với thứ hạng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Áp dụng SEO mũ trắng, nói không với các thủ thuật bẩn, giúp thăng hạng web một cách tự nhiên và bền vững.

+ Tư vấn, phân tích web hoàn toàn miễn phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

3. Quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

3. 1. Tư vấn khách hàng

Chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tiếp nhận yêu cầu làm SEO từ doanh nghiệp. Dựa trên tình trạng web, đối tượng khách hàng mục tiêu và khả năng tài chính của doanh nghiệp, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí để doanh nghiệp lựa chọn được gói dịch vụ SEO phù hợp nhất.

1. 2. Nghiên cứu từ khóa

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ phân tích kỹ website, nghiên cứu thị trường và khách hàng, phân tích đối thủ, sản phẩm/dịch vụ… để từ đó chọn lọc danh sách từ khóa hiệu quả nhất, đảm bảo mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

3.3. Xây dựng backlinks


Đây là một trong những bước rất quan trọng, quyết định rất lớn tới thứ hạng đạt được. Với nhiều hàng trăm site vệ tinh uy tín, đa dạng ngành nghề, chúng tôi sẽ mang lại cho website của bạn những backlink chất lượng nhất.

3.4. Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

Xuất bản các bài viết dựa trên danh sách từ khóa đã được chọn lọc để up lên website, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng và thể hiện được uy tín của thương hiệu. Với đội ngũ content chuyên nghiệp, Trần Lê đảm bảo mang lại cho bạn những bài viết chuẩn SEO, chất lượng nhất.

3.5. Báo cáo / KPIs

Hàng tháng, Trần Lê sẽ gửi báo cáo hiệu quả công việc, bao gồm: Thứ hạng từ khóa, lượng người truy cập (theo số liệu của Google Analytics) để doanh nghiệp có thể nắm rõ được kết quả và tiến độ của việc SEO web.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp Trần Lê. Để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá chi tiết cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT