Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa có tác dụng gì?

Ngày tạo: 03/11/2022

Dịch vụ SEO từ khóa có tác dụng gì?Dịch vụ SEO từ khóa hiện nay là phương pháp marketing online được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất. Vậy bạn đã biết dịch vụ SEO từ khóa là gì? Tác dụng, ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa ra sao? Chi phí như thế nào? Nếu vẫn đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy cùng theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa, như đã nói, là một phương pháp marketing online, giúp quảng cáo website trên môi trường internet, mà cụ thể ở đây là trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Theo đó, dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp tối ưu website dựa trên danh sách từ khóa được chọn lọc. Đây là những từ khóa được chọn lọc dựa trên đặc điểm sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp, đồng thời là những từ, cụm từ mà khách hàng mục tiêu của website có xu hướng sử dụng để tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp.

Mục đích của việc tối ưu website với các từ khóa là nhằm giúp website được xếp hạng cao, hiện thị hàng đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó tiếp cận khách hàng mục tiêu khi họ tìm kiếm trên Google.2. Tác dụng của dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Đọc qua phần 1, hẳn phần nào bạn đã hiểu sơ lược về tác dụng của dịch vụ SEO từ khóa. Tuy nhiên, tác dụng của dịch vụ SEO từ khóa không chỉ gói gọn trong việc giúp website hiển thị ở vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, mà còn rất nhiều gạch đầu dòng hấp dẫn khác. Cụ thể:

2.1. Giúp cải thiện chất lượng website

Bản chất của SEO từ khóa chính là quá trình giúp tối ưu website, tức là giúp hoàn thiện chất lượng website tốt hơn theo tiêu chuẩn của Google. Tiêu chuẩn của Google đó chính là mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. 

Chính vì vậy, làm SEO từ khóa cũng chính là con đường hoàn thiện website. Trong đó, SEO từ khóa với các từ khóa trực tiếp về sản phẩm/dịch vụ sẽ giúp tối ưu trang dựa trên các từ khóa này, xây dựng nội dung tốt, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng tiềm năng, giúp website trở nên uy tín hơn vì cung cấp được cho khách hàng các thông tin có giá trị, đáng tin cậy.

2.2. Giúp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Như phần 1 đã phân tích, dịch vụ SEO từ khóa giúp tối ưu web với các từ khóa mà khách hàng mục tiêu có xu hướng sử dụng để tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp. Chính vì vậy, một khi SEO thành công thì website sẽ xuất hiện ở vị trí đầu bảng nếu khách hàng sử dụng các từ khóa đó để tìm kiếm. Đây chính là vị trí thu hút lượt click rất lớn, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu vì chính họ đã chủ động sử dụng từ khóa liên quan để tìm kiếm.

2.3. Giúp mở rộng thị trường, cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ

SEO từ khóa có thể tối ưu websit với một vài từ khóa, nhưng cũng có thể lên đến hàng chục từ khóa. Bất kỳ từ khóa nào được khách hàng mục tiêu sử dụng để tìm kiếm đều có thể được tối ưu. Chính vì vậy, dịch vụ SEO từ khóa giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường trên môi trường internet, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào, cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ trong ngành.3. Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa?

Hiện nay khi muốn SEO web hay quảng cáo web, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều phương án khác nhau. Tuy nhiên SEO từ khóa với những ưu điểm riêng, nổi bật vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Cụ thể:

+ Dịch vụ SEO từ khóa giúp web nhanh lên hàng, từ 3 – 6 tháng sẽ xuất hiện trong Top 10 nếu hợp tác với dịch vụ SEO uy tín.

+ Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

+ Chi phí đa dạng, dễ tiếp cận cho mọi doanh nghiệp.

4. Chi phí SEO từ khóa hiện nay?

Không có con số cụ thể có thể áp dụng chung cho mọi chiến lược SEO từ khóa. Con số cuối cùng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Số lượng từ khóa cần SEO, vị trí muốn đạt được, mức độ khó của từ khóa, tình trạng của website… Chính vì vậy, để nhận được báo giá chi phí SEO chính xác, doanh nghiệp hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT