Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

Ngày tạo: 20/07/2021

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻDịch vụ SEO từ khóa giá rẻ hiện là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm marketing online cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Vậy ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Từ khóa SEO là gì?Từ khóa SEO là những từ, cụm từ mà khách hàng sử dụng để tìm kiếm thông tin trên internet. Đó có thể là một danh từ (tên sản phẩm, dịch vụ) hoặc một cụm từ mô tả mong muốn, thắc mắc của họ.

Ví dụ:

Giấy nhám (khi có nhu cầu tìm kiếm, chọn mua giấy nhám)

Dịch vụ SEO giá rẻ (Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ)

Mua thớt gỗ ở đâu (Khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua thớt gỗ).


2. Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa chính là quá trình giúp tối ưu hóa website của bạn, giúp website đạt được thứ hạn cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn để truy vấn trên Google (như mục 1 vừa giải thích).

Với thứ hạng cao trên Google, website của bạn sẽ tiếp cận chính xác các khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó cơ hội tạo đơn hàng (tạo giá trị chuyển đổi) là rất cao.3. Khi nào cần sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

+ Khi doanh nghiệp của bạn mới thành lập, website của bạn mới thiết kế xong và có mong muốn phát triển, tiếp thị rộng rãi thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng thông qua internet (cụ thể là Google).

+ Khi đã có thương hiệu vững mạnh trên thị trường và muốn giữ vững, phát huy hơn nữa uy tín cũng như sức mạnh thương hiệu.

+ Khi có nguồn tài chính khá hạn hẹp cho chiến lược marketing.

+ Khi muốn nhanh chóng tạo được đơn hàng.

4. Ưu điểm của dịch vụ SEO giá rẻ là gì?

+ Chi phí thấp: Hiện nay, muốn website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua công cụ này, chúng ta có nhiều hơn 2 sự lựa chọn: SEO từ khóa, SEO tổng thể, chạy quảng cáo Google Ads… Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, nhưng nếu xét về chi phí thì SEO từ khóa là có mức giá tiết kiệm nhất, không mất phí quảng cáo, không phải trả tiền cho mỗi cú click của khách hàng… đặc biệt là thường thì chi phí sẽ cố định ngay từ đầu để bạn dễ dàng hoạch toán.

+ Tăng traffic vào website, từ đó củng cố hơn vị trí của web trên Google, quảng bá tốt thương hiệu tới độc giả, khách hàng.

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi: SEO từ khóa thường SEO lên Top các từ khóa sát với nhu cầu, mục đích của khách hàng, do đó tiếp cận chính xác các khách hàng đang có sẵn ý định chọn mua, tỷ lệ tạo đơn hàng vì thế là cao hơn.

5. Vì sao nên chọn Trần Lê để SEO từ khóa?

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ. Tuy nhiên, SEO là một lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh, do đó không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể giúp thăng hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO tậm tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên thiết kế web, Coder web, content chất lượng, giúp đẩy trang web của ban lên Top 10. Top 5, Top 3, Top 1 nhanh chóng, bền vững nhất, không bị tụt hạng.

Quy trình SEO tại Trần Lê như sau:

* Tối ưu lại website của bạn (code và content)

* Nghiên cứu từ khóa cần SEO

* Phân tích đối thủ cạnh tranh

* Xây dựng hệ thống onpage, bài viết chuẩn SEO

* SEO Local / Map

* Thiết lập hệ thống Backlink

* Đánh giá kết quả hoàn thiện

* Hỗ trợ duy trì thứ hạng.

6. Giá dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ 

Gói 1

8.000.000VNĐ/Tháng

10 – 50 từ khóa

Cạnh tranh trung bình

Nghiên cứu từ khóa

Phí khởi tạo dự án

SEO Audit

Tối ưu SEO Onpage

Viết nội dung cho website

SEO Offpage

Cam kết trang 1 Google

Duy trì TOP

Hợp đồng 8 tháng

Cam kết KPI 70%

Gói 2

14.000.000VNĐ/Tháng

50 – 150 từ khóa

Cạnh tranh trung bình

Nghiên cứu từ khóa

Miễn phí khởi tạo dự án

SEO Audit

Tối ưu SEO Onpage

Viết nội dung cho website

SEO Offpage

Cam kết trang 1 Google

Duy trì TOP

Hợp đồng 12 tháng

Cam kết KPI 70%

Gói 3

22.000.000VNĐ/Tháng

150 - 250 từ khóa

Cạnh tranh cao

Nghiên cứu từ khóa

Miễn phí khởi tạo dự án

SEO Audit

Tối ưu SEO Onpage

Viết nội dung cho website

SEO Offpage

SEO Google Map

SEO hình ảnh

Cam kết trang 1 Google

Duy trì TOP

Hợp đồng 12 tháng

Cam kết KPI 90%7. Thống kế những từ khóa Trần Lê đã SEO lên TOP cho khách hàng

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Trần Lê đã SEO rất nhiều website lên top Google, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Dưới đây bạn có thể tham khảo và check ngay các từ khóa mà chúng tôi đã SEO lên Top cho khách hàng:

* Dự án SEO congtychantinh.com


* Dự án SEO web giaynham.com.vn:* Dự án SEO web congtybaobihanhchung.com: 
* Dự án SEO web thienducthanh.vn* Dự án SEO web hoangtri.com.vn:


Và còn rất nhiều dự án khác đã được chúng tôi SEO thành công với từ khóa cạnh tranh nhất trong ngành. Để được tham khảo, kiểm chứng và tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.
ĐT