Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín nhất

Ngày tạo: 06/10/2022

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín nhấtDịch vụ SEO từ khóa là gì? ưu điểm ra sao? Nên thuê đơn vị nào để được đảm bảo uy tín, đạt thứ hạng cao, an toàn và bền vững? Doanh nghiệp đang có những thắc mắc trên hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho mình.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một gói dịch vụ marketing mà trong đó, đơn vị cung cấp dịch vụ là các chuyên gia SEO sẽ giúp tối ưu nội dung trang web của bạn dựa trên các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp. Ý nghĩa của việc làm này là nhằm giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn.Ví dụ, website của bạn cung cấp bànn ghế café, khi sử dụng dịch vụ SEO, chuyên gia SEO sẽ chọn lọc các từ khóa nằm trong xu hướng tìm kiếm của khách hàng mục tiêu, chẳng hạn như: Bảng giá bàn ghế café, bàn ghế café đẹp, bàn ghế café giá rẻ… 

Dựa trên danh sách từ khóa đã chọn lọc, dịch vụ SEO sẽ xuất bản các bài viết liên quan để đăng trên website, kết hợp là các kỹ thuật tối ưu khác. Nhờ vậy, website của bạn sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa đó để tìm kiếm. Lúc này, website sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập, tăng traffic, tiếp thị sản phẩm tới nhiều người dùng và có cơ hội tạo chuyển đổi cao.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Ngày nay, dịch vụ SEO từ khóa là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, có quy mô nhỏ hoặc có tài chính hạn hẹp. Ưu điểm của gói dịch vụ marketing online này là:

+ SEO nhanh lên hạng: So với dịch vụ SEO tổng thể thì dịch vụ SEO từ khóa giúp website thăng hạng nhanh hơn, trong khoảng từ 3 – 6 tháng thì web có thể lọt vào Top 10 hoặc Top 5. Lý do là vì SEO từ khóa có lượng từ khóa ít hơn, thường có tính cạnh tranh thấp hơn nên dễ SEO lên Top hơn. Nhờ lên hạng nhanh chóng, web sẽ sớm tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên Google để tiếp thị sản phẩm và tạo chuyển đổi.

+ Tiết kiệm: So với SEO tổng thể và hầu hết các loại hình dịch vụ marketing online khác thì SEO từ khóa có chi phí thấp hơn. Ngoài ra khi SEO lên hạng, website cũng sẽ không bị tính phí theo lượt click nên doanh nghiệp sẽ tiếp kiệm chi phí tốt hơn mà vẫn đạt được hiệu quả lớn.

+ Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu: Như đã nói thì với dịch vụ SEO từ khóa, chuyên gia SEO sẽ chọn lọc các từ khóa nằm trong xu hướng tìm kiếm của khách hàng tiềm năng về sản phẩm mà web đang cung cấp. Chính vì vậy khi web được thăng hạng với các từ khóa này thì sẽ tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình, đó là những khách hàng đã có sẵn nhu cầu mua hàng và chủ động sử dụng từ khóa để tìm kiếm về sản phẩm mà web đang cung cấp. Sự chính xác này có ý nghĩa rất lớn trong việc mang lại giá trị chuyển đổi, ra đơn cho doanh nghiệp.+ Duy trì lâu dài: Khi SEO thành công với từ khóa đã chọn, website sẽ được duy trì hiển thị lâu dài, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Ưu điểm này là khác biệt hoàn toàn so với các loại hình quảng cáo khác, chỉ cần doanh nghiệp ngưng chi tiền, quảng cáo sẽ bị tắt.

3. Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Dịch vụ SEO từ khóa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này vì thế là rất lớn, hầu hết mọi doanh nghiệp này nay đều lựa chọn gói dịch vụ này. Tuy vậy, để chắc chắn đạt được hiệu quả thì yếu tố quyết định chính là phải chọn được công ty SEO uy tín. 

Dịch vụ SEO Trần Lê với 15 năm kinh nghiệm chính là lựa chọn mà mọi doanh nghiệp đều có thể an tâm tin chọn.

Với thâm niên 15 năm trong nghề cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu về SEO được đào tạo bài bản và đúc rút qua hàng trăm chiến lược SEO thành công, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hỗ trợ phân tích và tối ưu web miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT