Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín tại HCM

Ngày tạo: 31/07/2022

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín tại HCMBạn đang thắc mắc SEO từ khóa là gì? Khi nào nên SEO từ khóa? Hay nên chọn dịch vụ SEO từ khóa nào tại HCM để được SEO web với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo uy tín? Hãy cùng lần lượt giải đáp các thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một phương pháp SEO, đồng thời cũng là một phương pháp marketing online mà trong đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu website dựa trên các từ khóa được chọn lọc. Đó là những từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp. Khi được tối ưu hiệu quả, website sẽ được hiển thị trong ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google nếu khách hàng sử dụng các từ khóa đó để truy vấn. Nhờ vị trí hiện thị tốt đạt được, website sẽ có cơ hội tiếp cận chính xác và đông đảo một lượng lớn khách hàng tiềm năng, những người đang có nhu cầu tìm kiếm, chọn mua sản phẩm mà website cung cấp.

Lưu ý rằng, dịch vụ SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung tối ưu các trang danh mục sản phẩm/dịch vụ trên web. Điều đó có nghĩa là dịch vụ SEO từ khóa không SEO toàn bộ trang, do đó khối lượng công việc, từ khóa ít hơn và vì thế chi phí cũng khá dễ tiếp cận, rẻ hơn nhiều so với gói dịch vụ SEO toàn bộ web.
Đối với dịch vụ SEO từ khóa, thông thường thì chúng ta cần từ 3 – 6 tháng để đạt được thứ hạng mong muốn, hoặc cũng có thể lâu hơn đối với các web nằm trong lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao. 

Nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa mà doanh nghiệp nên biết để cân nhắc trước khi sử dụng đó là thứ hạng sẽ không duy trì được lâu như là SEO tổng thể. Ngược lại, thứ hạng đạt được sẽ rất nhanh bị “xuống dốc” nếu như website không được chăm sóc thường xuyên. Lý do là vì web chỉ được tối ưu một mình trang sản phẩm/dịch vụ, do vậy chưa thể mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, dễ bị đánh rớt bởi sự cạnh tranh của các đối thủ khác.

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa


Vì dịch vụ SEO từ khóa có khả năng đưa web lên Top nhanh chóng hơn so với SEO tổng thể, giúp website tiếp cận chính xác và đông đảo lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Google, chi phí SEO dễ tiếp cận… do vậy, đây là lựa chọn phù hợp khi:

+ Doanh nghiệp có chi phí eo hẹp nhưng muốn nhanh chóng đẩy mạnh marketing online để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng.

+ Doanh nghiệp chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm mới.

+ Website mới, muốn được khách hàng biết đến nhanh chóng.3. Nên chọn dịch vụ SEO từ khóa nào tại TPHCM?

Tại TP.HCM, chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được hỗ trợ SEO web đảm bảo hiệu quả, chuyên nghiệp, duy trì bền vững với chi phí tối ưu nhất. Trần Lê chính là một trong những đơn cử nên tham khảo.

Dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê đã có tới 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong gần 2 thập niên qua, chúng tôi đã SEO thành công hàng nghìn website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và luôn đón nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ khách hàng. Có thể nói, thực lực của bản thân và sự tín nhiệm của khách hàng chính là 2 yếu tố cốt lõi giúp dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê không ngừng phát triển cho tới ngày hôm nay, trong một môi trường vốn có sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Đến với dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê, quý khách hàng sẽ được cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google chỉ từ sau 3 – 6 tháng.

+ Hỗ trợ phân tích web và chọn lọc từ khóa hoàn toàn miễn phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí lên đến 3 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận.

+ Giảm 10% tổng giá trị hợp đồng nếu tiếp tục gia hạn SEO.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất: 0917 377 999.

ĐT