Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín

Ngày tạo: 01/09/2021

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tínKinh phí hạn hẹp thì làm thế nào để quảng cáo website một cách hiệu quả, tiết kiệm nhất? Giải pháp đề xuất đó chính là tìm chọn dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín. Nhưng bằng cách nào? và chi phí cụ thể ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là phương pháp tối ưu hóa website mà trong đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ tối ưu website của bạn (thường là trang sản phẩm, dịch vụ) dựa trên một danh sách từ khóa nhất định. Các phương pháp được áp dụng thể là: Viết các bài viết có giá trị nội dung tốt dựa trên các từ khóa đã chọn, tối ưu lại cấu trúc của trang… tùy cách làm của từng dịch vụ SEO mà các phương pháp áp dụng sẽ có sự khác nhau.Khi SEO thành công, website của bạn sẽ hiển thị trong Top kết quả của Google nếu khách hàng sử dụng các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của bạn để tìm kiếm trên Google, từ đó, cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng là rất cao, đồng thời với vị trí hiển thị này thì sản phẩm, thương hiệu của bạn cũng sẽ được tiếp thị tới đông đảo người dùng.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa

+ Tiết kiệm chi phí: Với dịch vụ SEO từ khóa, chúng ta thường sẽ chỉ tối ưu trang bán hàng, chính vì vậy mà khối lượng công việc không quá nhiều, chi phí vì thế sẽ rẻ hơn so với việc áp dụng phương pháp SEO tổng thể. Chính vì vậy đây hiện là phương án marketing online phù hợp cho các doanh nghiệp có chi phí hạn hẹp.

+ Thăng hạng nhanh và bền vững: Với SEO từ khóa, nếu bạn hợp tác với dịch vụ SEO có uy tín thì thời gian thăng hạng sẽ chỉ tư 3 – 6 tháng, thậm chí có thể nhanh hơn nếu website của bạn vốn đã có nền tảng tốt. Điều đặc biệt là khi đã SEO thành công thì thứ hạng sẽ được duy trì bền vững bởi thứ hạng đạt được là do website đã được tối ưu, mang lại giá trị tốt cho người dùng, được Google và người dùng tin tưởng.

+ Tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng: Với SEO, website sẽ chỉ xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm khi khách hàng chủ động sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn. Đây là nhóm khách hàng đã định hình rõ nhu cầu của mình và thực sự có nhu cầu mua hàng, chính vì vậy mà khả năng tạo chuyển đổi rất cao.2. Làm sao để lựa chọn được dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, uy tín?

* Chọn dịch vụ SEO từ khóa có nhiều năm kinh nghiệm

* Ưu tiên những đơn vị có thỏa thuận và cam kết rõ ràng (cam kết về thời gian thăng hạng, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận…)

* Tham khảo các dự án dịch vụ SEO đã thực hiện

* Yêu cầu trình bày về phương pháp SEO. Chỉ nên tin chọn các dịch vụ SEO nhấn mạnh việc hoàn thiện chất lượng website, báo cáo công việc bất cứ lúc nào bạn yêu cầu.

* Nên chọn dịch vụ SEO cung cấp giải pháp trọn gói (thiết kế website chuẩn SEO, SEO từ khóa, SEO tổng thể, chạy Google Ads...) để được hưởng mức giá ưu đãi hơn khi có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác. 

3. Dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê

Dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê là một gói dịch vụ nhỏ nằm trong dịch vụ marketing online trọn gói của Trần Lê. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm website trong hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. 

Điểm nhấn của dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê chính là giúp khách hàng hoàn thiện chất lượng website, tạo sức mạnh nội lực để vươn lên vị trí cao nhất trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó vừa thể hiện được uy tín thương hiệu, vừa giữ vững thứ hạng lâu dài, vừa tiếp cận hiệu quả các khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh thu đáng kể. 

Chúng tôi cam kết:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

+ Duy trì thứ hạng miễn phí

+ Hỗ trợ tái cấu trúc website, phân tích web miễn phí.

4. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từĐT