Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa HCM

Ngày tạo: 22/01/2022

Dịch vụ SEO từ khóa HCMTrong số các dịch vụ SEO hiện nay thì dịch vụ SEO từ khóa là gói dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ SEO từ khóa HCM, thắc mắc về lợi ích của gói SEO này… hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ giúp SEO web dựa trên danh sách từ khóa nhất định. Với gói dịch vụ SEO này, chúng ta sẽ chỉ SEO các trang sản phẩm, dịch vụ chứ không SEO toàn bộ website. Trong quá trình SEO từ khóa, các chuyên gia SEO sẽ tối ưu các trang sản phẩm, dịch vụ để đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn trên Google.

2. Lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa HCM

Dịch vụ SEO từ khóa được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn bởi mang lại những lợi ích như sau:

+ Tiết kiệm chi phí marketing:
SEO từ khóa chỉ SEO một danh sách từ khóa nhất định, từ 5 đến khoảng 100 từ, SEO nhanh lên hạng hơn nên chi phí cũng rẻ hơn so với SEO tổng thể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí marketing mà vẫn mang lại hiệu quả.

+ Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng:
SEO từ khóa tối ưu trang sản phẩm, dịch vụ dựa trên danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà website đang cung cấp. Danh sách từ khóa này được các chuyên gia SEO nghiên cứu, chọn lọc rất kỹ lưỡng thông qua việc phân tích tâm lý, thị hiếu khách hàng, thị trường và đối thủ. Đây là những từ khóa mà hầu hết khách hàng đều có xu hướng sử dụng khi muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà website đang cung cấp, chính vì vậy giúp website tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Lợi ích của việc tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu không chỉ giúp mang lại hiệu quả tiếp thị, mà còn giúp tạo và tăng chuyển đổi, mang về doanh thu. Lý do là bởi khi website tiếp cận chính xác các khách hàng đang có nhu cầu mua hàng, hơn thế đó đều là những khách hàng tiếp cận một cách chủ động với web của bạn, tự sử dụng từ khóa và tìm tới, do vậy mà khả năng mua hàng là rất cao nếu nội dung web và sản phẩm thật sự chất lượng, đưa về doanh thu thật.

3. Khi nào cần dịch vụ SEO từ khóa HCM

Với những lợi ích như vừa nêu trên, dịch vụ SEO từ khóa là phương án marketing cần thiết cho mọi doanh nghiệp ở nhiều thời điểm khác nhau. Trong đó, thích hợp nhất là:

+ Các website mới thành lập, chưa có traffic nhưng tài chính hạn hẹp: SEO từ khóa với chi phí thấp sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá website của mình, mang về traffic và thậm chí là ra đơn hàng ở thời gian đầu, khi điều kiện tài chính chưa cho phép sử dụng các gói dịch vụ marketing tổng thể.+ Khi website ra mắt sản phẩm mới: Khi website của bạn cập nhật một danh mục sản phẩm mới thì đây cũng là thời điểm thích hợp để sử dụng dịch vụ SEO từ khóa. Lúc này dịch vụ SEO sẽ tập trung tối ưu web dựa trên các từ khóa mô tả sản phẩm mới phù hợp nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, giúp sản phẩm của bạn được nhiều khách hàng biết đến.

4. Dịch vụ SEO từ khóa HCM uy tín

Tại TPHCM và các khu vực lân cận, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO từ khóa thì Trần Lê chính là một trong những thương hiệu mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi là dịch vụ SEO đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã SEO thành công hàng trăm website lên Top 10 Google, chiếm được niềm tin, cảm tình nơi khách hàng.Với mong muốn đồng hành và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận với SEO – giải pháp marketing hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ SEO với chi phí hợp lý nhất và đã mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Bạn chỉ cần thực hiện research một số từ khóa “hot” như: Dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO HCM, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO tự nhiên… chắc chắn sẽ thấy tên miền tranlegroup.com được xếp hạng trong Top 5 của Google.

Đặc biệt, Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT