Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Ngày tạo: 07/04/2022

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ hiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng cho chiến lược marketing website của mình. Vậy dịch vụ SEO từ khóa là gì? ưu điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. SEO từ khóa là gì? dịch vụ SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là tập hợp các hoạt động nhằm tối ưu từ khóa trong một văn bản có chứa nội dung hữu ích đối với khách hàng tiềm năng, được Google đánh giá cao và xếp hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng truy vấn nội dung có liên quan tới các từ khóa đó, từ đó tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu, mang lại chuyển đổi, tăng doanh thu. Dịch vụ SEO từ hóa là đơn vị sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động tối ưu này, bao gồm việc phân tích web, chọn lọc từ khóa, tối ưu cấu trúc web, đi backlink, internal link, guest post, SEO autopilot và social entity.2. Dịch vụ SEO từ khóa có các hình thức SEO cơ bản nào?

2.1. SEO backlink

Hiểu một cách đơn giản thì backlink chính là các liên kết từ trang web này dẫn sang trang web khác. Google coi backlink như là một yếu tố có tính phản ánh chất lượng, độ uy tín của website để từ đó đánh giá và xếp hạng đúng hơn. Với Google, khi liên kết giữa 2 website được thiết lập thì chứng tỏ nội dung 2 web có liên quan, và khi một website sở hữu nhiều backlink chất lượng được dẫn về từ các trang web có uy tín cao thì điều đó cũng chứng tỏ cho chất lượng của website đó, nghĩa là Google tin rằng, website thực sự uy tín.

2.2. SEO internal link

Internal link là liên kết 2 trang với nhau ở cùng một tên miền, hay còn được gọi là liên kết siêu văn bản từ trang này tới trang khác trên cùng một website. Ở đây chúng tôi không đề cập đến các internal link điều hướng trên trang, mà đang nói về các liên kết trong nội dung.

2.3. Guest post

Guest post chỉ những bài báo được viết (nội dung liên quan tới quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ mà website đang cung cấp). Hiểu một cách đơn giản thì nếu bạn viết một bài viết mà đăng trên blog thì nó đơn giản chỉ là một bài đăng, nhưng nếu nó được đăng trên blog của người khác thì bạn sẽ được gọi là một guest post.

Ý nghĩa của việc làm này là giúp tạo các liên kết chất lượng dẫn về trang web, cải thiện cơ hội được đánh giá, xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm và bảo vệ thành công thứ hạng đã đạt được.

2.4. SEO content

Dựa trên danh sách từ khóa đã chọn lọc, dịch vụ SEO sẽ xuất bản các bài viết có nội dung liên quan mật thiết tới các từ khóa đó, nhằm mục đích cung cấp các thông tin hữu ích liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà website đang cung cấp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cũng như đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ, từ đó tạo sự tin tưởng cao nhờ chất lượng nội dung hữu ích, duy trì thời gian on-time và tạo được lượng truy cập trung thành, quay lại vào nhiều lần sau. 

Content chính là một trong những yếu tố cốt lõi của một chiến lược SEO, hầu hết người dùng và ngay cả Google đều đánh giá chất lượng, mức độ uy tín của một website dựa trên chất lượng nội dung thông tin mà web đó cung cấp. Do vậy, các dịch vụ SEO luôn rất chú trọng tới vấn đề xây dựng content chuẩn SEO cho trang.

3. Dịch vụ SEO từ khóa có giúp tăng Tỷ lệ chuyển đổi không?Câu trả lời chắc chắn là có. SEO từ khóa giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng – những người thực sự có nhu cầu mua hàng, chủ động sử dụng từ khóa để tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ đang quan tâm. Cũng chính vì vậy, đây là những truy cập có khả năng tạo chuyển đổi rất cao và gần như là chắc chắn nếu như bạn làm tốt phần nội dung, hình ảnh cho website, mang lại tính thuyết phục cao.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu dịch vụ SEO từ khóa là gì và lợi ích mang lại. Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT