Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO từ khóa tại TP.HCM

Ngày tạo: 07/01/2021

Dịch vụ SEO từ khóa tại TP.HCMDịch vụ SEO từ khóa là gì? Có bao nhiêu loại? Ưu nhược điểm ra sao? Khi nào bạn nên lựa chọn công ty SEO từ khóa Trần Lê? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời đầy đủ nhất.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?Trước khi tìm hiểu dịch vụ SEO từ khóa thì bạn cần phải hiểu được từ khóa trong SEO là gì. Đây chính là từ, cụm từ mà người dùng sử dụng để truy vấn trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… 

Ví dụ: Bạn là cần mua một đôi giày boot, bạn chưa biết địa chỉ nào bán giày tốt nhất. Vậy khi đó bạn sẽ vào Google và search “địa chỉ bán giày boot”. Khi đó, từ ngữ mà bạn sử dụng để truy vấn gọi là từ khóa. Và hàng loạt kết quả được hiển thị trước mặt bạn đó chính là kết quả của việc làm SEO. 

Vậy nên, nói một cách đơn giản, dịch vụ SEO sẽ giúp cho từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được đẩy lên top tìm kiếm của Google. Nhờ vậy mà nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn và lợi nhuận kinh doanh được cải thiện hơn. 

2. Các loại từ khóa trong SEO 

Thông thường, trong SEO sẽ được chia làm 2 dạng từ khóa đó là từ khóa ngắn và từ khóa dài. 

+ Từ khóa ngắn: Đây là loại từ khóa có từ 2 đến 3 từ. Nhìn chung, các loại từ khóa ngắn sẽ có mức độ cạnh tranh cao, lượng tìm kiếm nhiều, tỉ lệ đấu thầu cũng cao. Chỉ có một số ít trường hợp ngoại lệ từ khóa ngắn có mức độ cạnh tranh ít hơn từ khóa dài. Ví dụ từ khóa ngắn như: Công ty SEO, dịch vụ SEO, viết bài SEO, SEO từ khóa, SEO tổng hợp,…

+ Từ khóa dài: Là từ khóa có hơn 4 từ và thường sẽ có số lượng tìm kiếm vừa phải, mức độ cạnh tranh thấp hoặc trung bình. Ví dụ từ khóa dài: Dịch vụ SEO từ khóa Tphcm, dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, công ty SEO Website uy tín,…Ngoài ra, dựa theo tính chất thì người ta còn phân từ khóa ra làm loại từ khóa chính và từ khóa liên quan. Từ khóa chính là loại từ khóa chủ đạo, nòng cốt và là từ khóa mà nhà đầu tư, doanh nghiệp muốn đưa lên top Google nhiều nhất. Còn từ khóa liên quan là từ khóa đồng nghĩa hay từ khóa dài hơn từ khóa chính. 

Ví dụ: Từ khóa chính là “Viết bài chuẩn SEO” thì từ khóa liên quan có thể là “dịch vụ viết bài chuẩn SEO”, “Nhận viết bài cho Website”,…

3. Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Tương tự như những dịch vụ SEO khác, dịch vụ SEO từ khóa cũng có những ưu nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

+ Ưu điểm

Focus vào chính xác từ khóa mà doanh nghiệp mong muốn đẩy mạnh lên top tìm kiếm. 

Xác định được thời gian từ khóa lên top trong bao lâu.

Mức độ tập trung cao và nhanh lên top hơn.

+ Nhược điểm

SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page khá nghiêm trọng. Vì khi làm SEO từ khóa phần lớn các dịch vụ SEO chỉ nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể và họ sẽ chăm chút đến page đó khá nhiều. Về lâu dài nó sẽ gây mất ổn định lưu lượng người dùng.  

Khi áp dụng làm SEO từ khóa dễ bị dính các thuật toán của Google.

Chi phí làm SEO từ khóa thường khá cao. 

4. Khi nào bạn nên chọn công ty SEO từ khóa Trần Lê+ Khi bạn mong muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với người dùng nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm Google. 

+ Khi bạn cần có nhiều lượt truy cập chính xác từ từ khóa mà bạn muốn đẩy lên top Google. 

+ Công ty của bạn hoạt động theo hình thức Offline và đang có ý định lấn sân sang hình thức Online. Bạn muốn doanh thu của doanh nghiệp không ngừng tăng lên. 

+ Bạn muốn thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng vào Website của bạn

Dù có một hay nhiều lý do trên thì đó cũng là lúc bạn nên đến với công ty Trần Lê để được tư vấn và lựa chọn một dịch vụ SEO phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, không đâu sánh bằng. 

ĐT