Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa Top 10

Ngày tạo: 06/12/2022

Dịch vụ SEO từ khóa Top 10Ngày nay, một trong những cách để nhiều khách hàng biết đến website của doanh nghiệp đó chính là sử dụng dịch vụ SEO từ khóa Top 10. Với loại hình dịch vụ này, website sẽ xuất hiện trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google, từ đó tiếp cận chính xác đông đảo khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, dịch vụ SEO từ khóa Top 10 còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế.

Vậy, những lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa Top 10 là gì? Nên chọn dịch vụ SEO từ khóa Top 10 nào để được đảm bảo hiệu quả tốt nhất? Cùng tham khảo ngay bài viết này để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Những lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa Top 10

Như đã nói, dịch vụ SEO từ khóa Top 10 sẽ giúp website được hiển thị trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa đã được chọn làm SEO. Vị trí hiển thị trong Top 10 này mang lại cho website rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

1.1. Tiếp cận chính xác và đông đảo nhóm khách hàng tiềm năng

Với dịch vụ SEO từ khóa, công ty SEO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu website với danh sách từ khóa được chọn lọc kỹ lưỡng. Đó là các từ khóa nằm trong xu hướng tìm kiếm trên Google của nhóm khách hàng mục tiêu mà web hướng đến. Chính vì vậy, một khi được SEO thành công, xuất hiện trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa này, web sẽ tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu của mình trên Google – những người đã chủ động sử dụng các từ khóa liên quan để tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà website đang cung cấp.

Sự chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu sẽ giúp gia tăng tỉ lệ chốt đơn rất tốt. Đơn giản bởi vì các lượt tiếp cận này đều đến từ những khách hàng đang có sẵn nhu cầu mua hàng, chính họ chủ động tìm kiếm về sản phẩm mà website doanh nghiệp đang cung cấp, vì vậy mà khả năng chốt đơn là cực kỳ cao nếu như web làm tốt phần nội dung, chăm sóc khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.1.2. Quảng cáo website hiệu quả

Google hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Các thống kê cho thấy, hiện nay có tới gần 90% khách hàng ở hầu hết mọi lĩnh vực đều có thói quen thực hiện tìm kiếm trên Google về sản phẩm mà họ có nhu cầu chọn mua. Từ các đề xuất được Google trả về trong bảng kết quả tìm kiếm, khách hàng sẽ click vào để tìm hiểu và đi đến quyết định có chọn mua hay không. 

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa không chỉ giúp website tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, mà còn giúp quảng cáo web rộng rãi tới hàng triệu khách hàng là người dùng của Google. Ngay cả khi các lượt tiếp cận không mang lại giá trị chuyển đổi thì website của bạn cũng đã được hiển thị ở vị trí “đắt giá” và được nhiều khách hàng biết đến.1.3. Tiết kiệm chi phí


So với các loại hình dịch vụ quảng cáo khác thì dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo web tốt hơn. Thứ nhất là bởi vì SEO không tính phí dựa trên lượt click hay lượt hiển thị nên không phát sinh chi phí. Thứ hai là vì thứ hạng hiển thị do SEO mang lại có thể duy trì lâu dài, kể cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc, chứ không biến mất đột ngột như các loại quảng cáo hiển thị khác. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing mà vẫn đạt được hiệu quả tốt.

1.4. Tăng mức độ uy tín cho website

Dịch vụ SEO từ khóa Top 10 giúp website tăng mức độ uy tín. Có thể khẳng định như vậy là bởi vì trong mắt người dùng – khách hàng tiềm năng – những website hiển thị tự nhiên, được Google đề xuất đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm sẽ đáng tin hơn so với các web hiển thị ở sau hoặc không có mặt trong Top 10 Google. 

2. Nên chọn dịch vụ SEO từ khóa Top 10 nào?


Trần Lê với 15 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO web chính là đối tác mà bạn có thể tin chọn.

Với bề dày kinh nghiệm 15 năm cùng đội ngũ chuyên gia SEO cao cấp, chúng tôi cam kết:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Phân tích web, hoạch định chiến lược SEO miễn phí.

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT