Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa TPHCM

Ngày tạo: 21/02/2022

Dịch vụ SEO từ khóa TPHCMSEO từ khóa là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa? Nên lựa chọn công ty SEO nào đảm bảo uy tín nhất tại TP.HCM? Bảng giá SEO từ khóa mới nhất hiện nay? Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. SEO từ khóa là gì?


SEO từ khóa là tập hợp các phương pháp giúp tối ưu hóa website với một danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà website đang cung cấp. Mục đích là giúp cho website sẽ được xếp hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google nếu có người dùng sử dụng các từ khóa đó để tìm kiếm trên Google.Ví dụ, website của bạn đang cung cấp sản phẩm là dù lệch tâm, dịch vụ SEO từ khóa giúp bạn SEO web với các từ khóa như: Bảng giá dù lệch tâm, dù lệch tâm vuông 3m… nếu tối ưu thành công, khi khách hàng sử dụng các từ khóa này để tìm kiếm trên Google thì trang của bạn sẽ xuất hiện tai các vị trí đầy tiên trong bảng kết quả trả về. Từ vị trí này, website sẽ được khách hàng click vào để tìm hiểu. Vị trí càng cao thì khả năng nhận được nhấp chuột của khách hàng càng lớn. Và vì đây đều là những lượt click hoàn toàn chủ động, đến từ những khách hàng đã có sẵn nhu cầu nên khả năng tạo doanh thu là rất cao.

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Khi tiếp cận SEO web, chúng ta có thể chọn SEO từ khóa hoặc là SEO tổng thể. Trong đó, SEO từ khóa là lựa chọn phù hợp trong những trường hợp sau:

+ Doanh nghiệp muốn quảng bá website, sản phẩm trên Google nhưng chi phí hạn hẹp. Do SEO từ khóa có chi phí thấp hơn SEO tổng thể và hầu hết các hình thức marketing online khác nên mọi doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tiếp cận gói dịch vụ này, ngay cả ở thời điểm kinh phí hạn hẹp.

+ Website mới được kích hoạt, bạn muốn nhanh chóng có traffic và tiếp cận khách hàng mục tiêu để tạo đơn hàng, mang về doanh thu để tiếp tục duy trì, phát triển kinh doanh.

+ Website mở rộng kinh doanh thêm sản phẩm mới.

3. Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM, do nhu cầu phát triển sôi động của nhiều lĩnh vực khác nhau cùng sự bùng nổ của hình thức mua sắm online, hầu hết các doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng dịch vụ SEO từ khóa để sớm tiếp cận chính xác với các khách hàng tiềm năng của mình. Chính vì vậy, rất nhiều dịch vụ SEO, công ty SEO đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu này. Trong đó, dịch vụ SEO Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ SEO từ khóa của Trần Lê không chỉ giúp website doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google một cách nhanh chóng và bền vững, mà còn giúp doanh nghiệp tăng trưởng tốt bằng một kế hoạch SEO được thiết kế riêng biệt, phù hợp cho định hướng kinh doanh và đặc trưng của từng doanh nghiệp.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa của Trần Lê:


TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google chỉ sau 3 tháng, từ đó giúp khách hàng sớm biết đến thương hiệu của bạn trong hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu cùng ngành khác.

TĂNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Dịch vụ SEO từ khóa Trần Lê không chỉ giúp tối ưu cấu trúc web, mà còn sáng tạo nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, từ đó tiếp cận hiệu quả và thuyết phục khách hàng tiềm năng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ MARKETING

Tất cả các gói dịch vụ SEO từ khóa tại Trần Lê đều được thiết kế với mục đích tối ưu chi phí ở mức tốt nhất cho khách hàng, tạo điều kiện để mọi doanh nghiệp đều có thể tiếp cận với SEO web. Đặc biệt, quy trình SEO của chúng tôi hoàn toàn tự nhiên, do đó giúp duy trì thứ hạng cao rất bền vững ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc.

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐẠT THỨ HẠNG THỎA THUẬN

Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

4. Bảng giá SEO từ khóa

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.157.380 đ/từĐT