Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO từ khóa TPHCM

Ngày tạo: 22/11/2021

Dịch vụ SEO từ khóa TPHCMCó ý định SEO web lên Top để tăng traffic, tạo chuyển đổi cũng như quảng cáo thương hiệu và tăng sức mạnh canh tranh với các đối thủ? Tuy nhiên, hiện tại bạn vẫn chưa biết nên chọn dịch vụ SEO nào để đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, bền vững? Bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Dịch vụ SEO từ khóa TPHCM là gì

Dịch vụ SEO từ khóa là giải pháp giúp tối ưu chất lượng của trang web, mang lại trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho người dùng khi truy cập, thao tác trên website... nhờ đó mà thứ hạng của web trên bảng kết quả tìm kiếm của Google cao hơn, tiếp cận đông đảo các khách hàng tiềm năng khi họ sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp.2. Lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa TPHCM


+ Giúp website tiếp cận chính xác những khách hàng thực sự có nhu cầu

Hiện nay, khi có nhu cầu mua một sản phẩm hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó thì có tới hơn 80% khách hàng đều sẽ thực hiện tìm kiếm thông tin về thứ họ cần trên Google. Trong trường hợp này, nếu trang của bạn được SEO thành công với các từ khóa mà khách hàng sử dụng để tìm kiếm thì chắc chắn, web sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng, được ho click chuột tham quan web là rất lớn.

+ Thể hiện uy tín doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ

Hiện nay, mua sắm online đã trở thành xu thế và dần lấn át hình thức mua sắm truyền thống, đặc biệt là trong bối cảnh dịch giã. Việc áp dụng SEO từ khóa cho website không chỉ giúp tạo cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng, tranh thủ thị trường... mà còn giúp thể hiện được uy tín của doanh nghiệp. Lý do là bởi hầu hết các khách hàng online đều tin tưởng vào đề xuất của Google, thường sẽ tin tưởng hơn vào các web được Google xếp hạng cao. Thưc tế, khi làm SEO thành công thì đồng nghĩa, trang của bạn cũng đã được tối ưu về chất lượng trải nghiệm, chính vì thế mà sẽ thể hiện được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, từ đây nâng cao sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ.+Tiết kiệm chi phí marketing

SEO từ khóa không đòi hỏi bạn một khoản phí lớn và thời gian dài như SEO tổng thể hoặc các phương pháp quảng cáo khác. Với SEO từ khóa, thường chúng ta sẽ chỉ SEO trang sản phẩm, dịch vụ, chính vì vậy chi phí bỏ ra cũng sẽ thấp hơn. Điều đặc biệt là sau khi SEO tự nhiên và thành công, thứ hạng đó sẽ được duy trì lâu dài mà hoàn toàn không mất phí, giúp website vẫn tăng traffic và tỷ lệ chuyển đổi, trong khi không còn phải tiếp tục “rót” kinh phí cho SEO web.

3. Doanh nghiệp nào nên SEO từ khóa? 


SEO từ khóa có ưu điểm là nhanh lên hạng, tỉ lệ tạo chuyển đổi cao, chi phí thấp.... chính vì vậy đây là sự lựa chọn phù hợp cho:

+ Các doanh nghiệp nhỏ.

+ Doanh nghiệp start-up.

+ Doanh nghiệp muốn tăng doanh thu nhanh chóng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách tự nhiên, bền vững.

+ Các doanh nghiệp mới thiết kế website.

4. Nên chọn dịch vụ SEO từ khóa nào?


Trần Lê chính là đối tác mà bạn đang cần tìm và chắc chắn sẽ không thất vọng bởi chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 trong vòng từ 3 – 6 tháng (tùy từ khóa và lĩnh vực).

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án đã SEO thành công, Trần Lê chắc chắn mang lại cho bạn thứ hạng cao trong thời gian sớm nhất và duy trì bền vững nhất.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa TPHCM và một số thông tin liên quan, để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT