Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO từ khóa tự nhiên

Ngày tạo: 20/09/2022

Dịch vụ SEO từ khóa tự nhiênBạn đang cần tìm dịch vụ SEO từ khóa tự nhiên, đảm bảo thăng hạng cao, an toàn, duy trì bền vững với chi phí tốt nhất? Vậy, đừng bỏ lỡ những thông tin được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa tự nhiên là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa tự nhiên là một gói dịch vụ SEO mà trong đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp tối ưu trang web với các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà web cung cấp, dựa trên những tiêu chí do Google đề ra. Đây là dịch vụ SEO luôn chú trọng tới việc hoàn thiện chất lượng trải nghiệm của khách hàng trên trang web, đặc biệt là về mặt chất lượng nội dung, cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng Google.Theo đó, để SEO từ khóa hoàn toàn tự nhiên và an toàn, dịch vụ SEO sẽ chọn lọc các từ khóa dựa trên hành vi của nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến khi họ thực hiện truy vấn trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp. Với danh sách từ khóa đã chọn lọc, dịch vụ SEO sẽ tiến hành xuất bản thường xuyên và đều đặn các bài viết có nội dung liên quan, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà nhóm khách hàng mục tiêu quan tâm. Kết hợp với đó, dịch vụ SEO cũng sẽ giúp tối ưu cấu trúc trang web dựa trên tiêu chuẩn của Google, từ đó mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, giảm tỉ lệ thoát và đồng thời thông qua đó cũng thể hiện được uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Một khi có cấu trúc chuẩn SEO cùng những nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên, website sẽ đươc Google lẫn người dùng tin tưởng, đánh giá cao và được xếp hạng cao trên bảng kết quả của Google. Vì thứ hạng đạt được hoàn toàn là do đáp ứng tốt các tiêu chí của Google, do vậy mà sẽ không bị ảnh hưởng bởi thuật toán Google, được duy trì hiển thị bền vững, và tất nhiên, vì tuân theo đúng “luật chơi” của Google nên cũng sẽ không phải nhận các án phạt do sử dụng các thủ thuật bẩn. Đó gọi là SEO từ khóa an toàn.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa an toàn là gì?

Ngoài ưu điểm là an toàn, duy trì bền vững thì dịch vụ SEO từ khóa còn có những ưu điểm thuyết phục khác như:

2.1. Thời gian lên Top nhanh

So với dịch vụ SEO tổng thể thì SEO từ khóa SEO nhanh lên Top hơn bởi chỉ tập trung vào việc tối ưu trang danh mục sản phẩm/dịch vụ và ít từ khóa hơn. Thông thường, với SEO từ khóa thì dịch vụ SEO sẽ mất khoảng từ 3 – 6 tháng để có thể đưa web lên Top 10. Trong khi đó, với SEO tổng thể thì phải từ 6 tháng đến 1 năm, thậm chí là lâu hơn đối với các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao.

2.2. Chi phí rẻ

SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu trang danh mục, do vậy mà khối lượng công việc ít hơn, chi phí vì thế cũng sẽ dễ tiếp cận hơn so với dịch vụ SEO tổng thể.2.3. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Với dịch vụ SEO từ khóa, các từ khóa được chọn lọc để SEO thường là các từ khóa được phần đông khách hàng mục tiêu sử dụng để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp. Trong đó bao gồm các từ khóa dài, mô tả chi tiết hơn về ý định, mong muốn tìm kiếm của khách hàng. Theo thống kê, những khách hàng thực hiện tìm kiếm với các từ khóa dài, cụ thể thì thường là đã xác định chính xác nhu cầu mua hàng của mình, đã sẵn nhu cầu chọn mua. Dịch vụ SEO từ khóa giúp web thăng hạng với các từ khóa này, do vậy sẽ mang lại các lượt tiếp cận chính xác nhất khách hàng mục tiêu – những người đang thực sự có nhu cầu mua hàng.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa tự nhiên. Hi vọng những thông tin này sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ SEO từ khóa an toàn, tự nhiên và hiệu quả, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Dịch vụ SEO Trần Lê đã có 15 năm kinh nghiệm, cam kết SEO web lên Top hoàn toàn tự nhiên chỉ sau 3 – 6 tháng, hỗ trợ duy trì bền vững hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu và cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác: 0917 377 999.

ĐT