Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO tự nhiên có ưu điểm gì?

Ngày tạo: 04/01/2022

Dịch vụ SEO tự nhiên có ưu điểm gì?Dịch vụ SEO tự nhiên hay còn được gọi là dịch vụ SEO mũ trắng, là một phương pháp marketing giúp thăng hạng web trên bảng kết quả tìm kiếm của Google bằng chính chất lượng của trang, từ đó tiếp cận và thuyết phục hiệu quả đông đảo các khách hàng tiềm năng tạo chuyển đổi, mang về doanh thu thực. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trần Lê tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của dịch vụ SEO tự nhiên.

1. Phân biệt dịch vụ SEO tự nhiên với dịch vụ SEO mũ đenNgày nay khi tìm hiểu về SEO, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp 2 khái niệm, hay cũng có thể nói là 2 “trường phái” hoàn toàn khác biệt, đó chính là SEO mũ trắng và SEO mũ đen. Trong đó, dịch vụ SEO mũ trắng chính là dịch vụ SEO tự nhiên, như đã đề cập ở phần mở bài.

Vậy khác biệt giữa 2 dịch vụ SEO này là gì?

Với dịch vụ SEO mũ đen, SEOer sẽ sử dụng các thủ thuật bẩn, đánh lừa Google để web được xếp hạng vào Top kết quả tìm kiếm. Dĩ nhiên, Google với đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới cùng những thuật toán vô cùng tinh anh sớm muốn đều sẽ phát hiện những chiêu thức này. Chính vì vậy, thứ hạng đạt được hoàn toàn không bền vững, website thậm chí sẽ biến mất khỏi bảng xếp hạng của Google và rất khó để SEO trở lại nếu bị Google phát hiện đã được SEO lên Top bởi các thủ thuật bẩn.

Dịch vụ SEO tự nhiên (SEO mũ trắng) hoàn toàn khác biệt. Theo đó, các SEOer sẽ tối ưu trang web, cải thiện chất lượng trang dựa trên các tiêu chí do Google đề ra. Nói cách khác là tuân thủ chính xác các “luật chơi” của Google, từ đó hoàn thiện chất lượng web, mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và được Google lẫn người dùng tin cậy, đánh giá cao.

Vì thứ hạng đạt được với SEO tự nhiên là hoàn toàn bằng thực lực cho nên thứ hạng đó sẽ được duy trì một cách bền vững, không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán của Google. Cũng có thể nói, sử dụng dịch vụ SEO tự nhiên là lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp bởi ngay từ đầu đã chọn con đương “quang minh chính đại” cho website của mình.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO tự nhiên

Dưới đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số ưu điểm tiêu biểu nhất của dịch vụ SEO tự nhiên:

+ Giúp website tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO tự nhiên đó chính là giúp website tiếp cận chính xác với một lượng lớn các khách hàng tiềm năng. Gần như 100% khách hàng tiếp cận với web thông qua thứ hạng SEO đều là khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp nhắm đến. Lý do là vì SEO tự nhiên giúp tối ưu hóa web dựa trên danh sách các từ khóa mà khách hàng mục tiêu sẽ sử dụng để tìm hiểu về sản phẩm mà web đang cung cấp. Nghĩa là tự khách hàng tìm đến website thông qua Google với một tâm thế hoàn toàn chủ động và đã có sẵn ý định mua hàng. Chính vì vậy, ngay cả khi không mang lại doanh thu thì web cũng đã đạt được hiệu quả tiếp thị.

Chúng ta biết rằng, Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn nhất, phổ biến nhất toàn cầu hiện nay với hàng triệu người dùng. Điều đó cũng có nghĩa là Google sở hữu một lượng lớn khách hàng tiềm năng ở bất kỳ lĩnh vực nào. Chính vì vậy thông qua việc làm SEO tự nhiên và đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này, chúng ta sẽ tiếp cận được chính xác và đông đảo các khách hàng tiềm năng.

+ Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Sự chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu cộng với chất lượng trải nghiệm mà website mang lại cho khách hàng sẽ tạo sức thuyết phục rất lớn đối với khách hàn trong việc đi đến quyết định mua hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang về doanh thu.

+ Hoàn thiện chất lượng web, khẳng định uy tín thương hiệu

Với SEO tự nhiên, chúng ta sẽ hoàn thiện chất lượng website, từ đó thể hiện được mức độ chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

+ Tiết kiệm lên tới 60% chi phí marketing

Vì thứ hạng đạt được do SEO tự nhiên mang lại sẽ được duy trì bền vững, hơn nữa các lượt click dù lớn đến đâu cũng là hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy với SEO tự nhiên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm lên tới 60% chi phí marketing so với các hình thức khác.

Như vậy là với những thông tin vừa trên thì chắc chắn bạn đã hiểu rõ dịch vụ SEO tự nhiên và ưu điểm của gói dịch vụ này là gì. Để được tư vấn thêm, nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT