Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO tự nhiên HCM

Ngày tạo: 28/05/2022

Dịch vụ SEO tự nhiên HCMKhi tìm hiểu về dịch vụ SEO, chúng ta thường nghe nhắc tới SEO tự nhiên. Vậy SEO tự nhiên là gì? Lợi ích ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tự nhiên là gì?

Dịch vụ SEO tự nhiên là dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (thường là Google) bằng cách xây dựng web về mặt nội dung, cấu trúc… theo các tiêu chuẩn mà Google đề ra. Tất cả đều nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng trên web. Dịch vụ SEO tự nhiên còn được nhắc đến với cái tên khác là dịch vụ SEO mũ trắng.Trái ngược với SEO mũ trắng chính là SEO mũ đen. Nếu như SEO mũ trắng giúp web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm nhờ cải thiện chất lượng truy cập cho người dùng, thì SEO mũ đen lại dụng các thủ thuật ăn gian, nhằm qua mắt Google, đánh lừa người dùng để được thăng hạng nhanh chóng nhưng thực chất chất lượng trải nghiệm không được cải thiện. 

Việc làm sai trái này sớm muộn đều bị Google phát hiện bởi, Google là “cỗ máy” thông minh được vận hành bởi các kỹ sư công nghệ hàng đầu. Ngoài ra, nếu thực sự chất lượng trải nghiệm không được cải thiện thì chắc chắn website đó chỉ thu hút traffic trong thời gian ngắn mà không thể duy trì, tỉ lệ thoát trang rất cao bởi không làm hài lòng người dùng. Do vậy, thứ hạng đạt được cũng không thể duy trì bền vững.

2. Ưu điểm, lợi ích của dịch vụ SEO tự nhiên

Dịch vụ SEO tự nhiên ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao bởi mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt có những ưu điểm, lợi ích mà không phải bất kỳ phương pháp marketing nào cũng có được. Cụ thể:

+ Giúp website tăng traffic tự nhiên, ổn định

Như đã nói, SEO tự nhiên là phương pháp giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm nhờ việc cải thiện chất lượng trải nghiệm cho người dùng, đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra. Khi SEO thành công, với vị trí thứ hạng đạt được, website sẽ thu hút các lượt truy cập tự nhiên, đến từ nguồn khách hàng mục tiêu – những người thực sự có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm mà web cung cấp, chủ động sử dụng từ khóa để tìm kiếm trên Google. 

Các traffic chủ động, tự nhiên này sẽ có thời gian on-time lâu dài và nhiều khả năng quay lại ở phiên truy cập sau bởi web đã được cải thiện tốt về mặt chất lượng truy cập, mang lại cho người dùng nội dung thông tin hữu ích cũng như các phiên truy cập “mượt”. Trong SEO, traffic tự nhiên và duy trì ổn định chính là một trong những tiêu chí quan trọng, có tính quyết định rất lớn tới vị trí thứ hạng của website.

+ Tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng mục tiêu

Những lượt truy cập mà thứ hạng đạt được do SEO web mang lại không chỉ hoàn toàn tự nhiên mà như đã phân tích, là hoàn toàn chủ động, đến từ các khách hàng thực sự có nhu cầu. Hơn thế, như bạn đã biết, Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn nhất toàn cầu hiện nay với lượng người dùng đông đảo. Do vậy, với thứ hạng cao do SEO tự nhiên mang lại, website không những tiếp cận chính xác, mà còn tiếp cận đông đảo các khách hàng mục tiêu, tỷ lệ tạo chuyển đổi vì thế là rất cao. Đây là lợi điểm đôc quyền của SEO mà các hình thức marketing khác không có được.+ Tiết kiệm chi phí marketing

SEO tự nhiên giúp web đạt được thứ hạng cao trên Google và duy trì bền vững ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc. Nhờ khả năng duy trì lâu dài, bền vững mà dù doanh nghiệp chưa tiếp tục chi tiền cho các dịch vụ marketing khác thì vẫn tiếp tục được hưởng lợi từ vị trí thứ hạng được duy trì. Ngoài ra, chi phí SEO là hoàn toàn cố định, không phát sinh, không tính trên từng lượt click.  Do vậy, sử dụng dịch vụ SEO tự nhiên là một trong những phương án giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, lâu dài nhất.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO tự nhiên. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương án marketing online này. Nếu muốn được tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá SEO chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT