Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO tự nhiên là gì?

Ngày tạo: 27/01/2022

Dịch vụ SEO tự nhiên là gì?Dịch vụ SEO tự nhiên là gì? Đây là thắc mắc của hầu hết các doanh nghiệp khi tìm hiểu về các dịch vụ SEO web. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tự nhiên là gì?

Dịch vụ SEO tự nhiên là dịch vụ SEO web bằng các thủ thuật “sạch”, tuân thủ đúng các quy định của Google nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi truy cập vào trang web. Dịch vụ SEO tự nhiên còn được gọi với cái tên khác là dịch vụ SEO mũ trắng, trái ngược hoàn toàn với dịch vụ SEO mũ đen – chuyên áp dụng các thủ thuật “bẩn” nhằm đánh lừa Google và người dùng để đạt được thứ hạng cao.2. Ưu điểm của dịch vụ SEO tự nhiên

So với dịch vu SEO mũ đen, dịch vụ SEO mũ trắng là hướng đi “chân chính”, do đó vị trí đạt được trong bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ được duy trì bền vững, không bị tác động bởi sự thay đổi của các thuật toán Google. Trong khi đó nếu là thứ hạng đạt được do SEO mũ đen thì sẽ nhanh chóng bị Google phát hiện, “phế truất”, thậm chí là xóa sổ khỏi bảng xếp hạng của Google. Việc làm SEO sau này sẽ thực sự rất khó khăn.

Ngoài ưu điểm về khả năng duy trì thứ hạng bền vững, SEO tự nhiên còn mang đến cho website cũng như doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác:

+ Cải thiện chất lượng web

Với SEO tự nhiên, để đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google và duy trì bền vững thì yêu cầu bắt buộc đó chính là phải cải thiện chất lượng website, từ đó mang lại cho người dùng – chính là khách hàng tiềm năng – trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. Chính vì vậy trong con đường chinh phục thứ hạng của Google, dịch vụ SEO tự nhiên sẽ giúp hoàn thiện chất lượng web cho doanh nghiệp.+ Thể hiện uy tín thương hiệu

Với một website hoàn thiện về mặt chất lượng, dịch vụ SEO tự nhiên vì thế cũng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được uy tín, sự chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt khách hàng bởi khi truy cập vào web, nếu khách hàng được phục vụ với một chất lượng trải nghiệm “êm mượt”, nội dung đáp ứng tính chính xác, khách quan, mới mẻ, đầy đủ các tính năng hỗ trợ mua sắm, tìm kiếm thông tin… thì chắc chắn họ sẽ có cảm tình hơn, đánh giá cao hơn về mức độ uy tín của doanh nghiệp, từ đó tin tưởng mua sắm trên website. 

Ngược lại, nếu website mang lại chất lượng trải nghiệm tệ, load chậm, thông tin sai lệch… thì chắc chắn sẽ nảy sinh tâm lý nghi ngờ nơi khách hàng, từ đó dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao và tất nhiên, cũng không thể tạo chuyển đổi.

+ Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Dịch vụ SEO tự nhiên giúp thăng hạng web trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thông qua việc tối ưu web với các từ khóa. Đây chính là các từ khóa được chọn lọc kỹ càng dựa trên quá trình phân tích hành vi, tâm lý khách hàng mục tiêu. Cũng chính là những từ khóa được khách hàng mục tiêu sử dụng để tìm kiếm sản phẩm mà web cung cấp. Chính vì vậy, một khi được xếp hạng cao với các từ khóa đã chọn lọc kỹ, website sẽ tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, mang lại cơ hội tạo chuyển đổi cao.+ Tăng traffic

Dịch vụ SEO tự nhiên giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đây sẽ thu hút lượng traffic rất lớn vào web bởi hầu hết người dùng đều chỉ click vào các kết quả tìm kiếm đầu tiên trên bảng xếp hạng. Trong khi đó theo thống kê, mỗi ngày Google có tới hàng triệu lượt tìm kiếm.

+ Tiết kiệm chi phí marketing

Với khả năng duy trì thứ hạng bền vững và không tính tiền dựa trên các lượt click mà ấn định một mức phí cố định ngay từ ban đầu, chính vì vậy với dịch vụ SEO tự nhiên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm lên tới 50% chi phí marketing.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ SEO tự nhiên. Để được báo giá chính xác và chi tiết nhất, tư vấn chiến lược SEO tự nhiên hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ SEO web với chi phí rẻ nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT