Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO tự nhiên

Ngày tạo: 15/09/2021

Dịch vụ SEO tự nhiênSử dụng dịch vụ SEO tự nhiên là lựa chọn sáng suốt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Vậy dịch vụ SEO tự nhiên là gì? Ưu điểm của nó ra sao và khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO tự nhiên? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về dịch vụ SEO tự nhiên

Dịch vụ SEO tự nhiên là tập hợp các phương pháp giúp tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google). Tác dụng của các phương pháp tối ưu này là giúp cho website đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho người dùng, chính là thỏa mãn yêu cầu của Google để được công cụ này đánh giá cao, xếp hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của chính công cụ này khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà website đó cung cấp để truy vấn trên Google.Toàn bộ quá trình tối ưu hóa như đã nêu trên giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google một cách hoàn toàn tự nhiên, “đi lên bằng chính thực lực của mình”, không hề lạm dụng bất kỳ thủ thuật ăn gian nào khác. Nói cách khác, dịch vụ SEO tự nhiên chính là SEO “mũ trắng”, hoàn toàn không phải là SEO “mũ đen”, không sử dụng các thủ thuật bẩn, chính vì vậy mà một khi đã được thăng hạng thì đồng nghĩa chất lượng web tốt, duy trì thứ hạng đó một cách bền vững trước sự thay đổi các thuật toán của Google.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO tự nhiên

Ngoài tác dụng giúp hoàn thiện chất lượng website, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất và duy trì thứ hạng bền vững như đã nói ở trên, dịch vụ SEO tự nhiên còn sở hữu những ưu điểm cực kỳ vượt trội mà không phải bất cứ phương pháp marketing online nào cũng có thể mang lại cho website của bạn:

+ Giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng

Dịch vụ SEO tự nhiên tối ưu trang website của bạn dựa trên các từ khóa mà người dùng có xu hướng sử dụng để tìm kiếm trên Google về các sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm – cũng chính là sản phẩm/dịch vụ mà website đang cung cấp. Chính vì vậy, SEO tự nhiên không chỉ giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng có nhu cầu, mà còn tiếp cận đúng lúc họ đang muốn tìm hiểu, chọn mua. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp tối ưu này.

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một khi giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm thì dĩ nhiên, hiệu quả tạo tỷ lệ chuyển đổi, mang về doanh thu của dịch vụ SEO tự nhiên cũng cao hơn so với các hình thức marketing khác.+ Khẳng định uy tín thương hiệu

Dịch vụ SEO tự nhiên giúp hoàn thiện chất lượng website dựa trên các tiêu chí của Google, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên một giao diện chuyên nghiệp nhất, cũng chính vì vậy mà góp phần khẳng định mạnh mẽ uy tín thương hiệu. Đây là một trong những lợi ích rất lớn đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là khi hiện nay, đa phần khách hàng đều chọn các tìm kiếm, tham khảo các thông tin trên website của doanh nghiệp trước khi đi đến quyết định mua hàng. Lúc này, nếu website có tốc độ tải chậm, hình ảnh kém chất lượng, nội dung kém hấp dẫn… thì chắc chắn sẽ không tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng.

+ Tiết kiệm tới 60% chi phí marketing

Một trong những ưu điểm lớn và riêng có của dịch vụ SEO tự nhiên là giúp gia tăng thứ hạng web trên bảng kết quả tìm kiếm của Google và duy trì một cách bền vững, mà càng bền vững, càng lâu dài ở vị trí Top bảng xếp hạng thì càng tiết kiệm chi phí marketing. Lúc này hầu như chúng ta không cần thêm chiến dịch quảng cáo nào khác mà vẫn tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng tiềm năng từ vị trí thứ hạng được duy trì.

3. Dịch vụ SEO tự nhiên Trần Lê

Dịch vụ SEO tự nhiên Trần Lê có hơn 10 năm kinh nghiệm khẳng định chắc chắn giúp bạn SEO web thành công, tiết kiệm tới 75% chi phí marketing. Thế mạnh của chúng tôi chính là bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao về lĩnh vực marketing online. Trên tất cả, chúng tôi sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp đã được tôi luyện trong suốt hơn 10 năm qua, từ năm 2008. 

Cam kết của Trần Lê:

+ SEO web lên Top chỉ cần từ 3 – 6 tháng, duy trì thứ hạng bền vững.

+ Trung thành với các phương pháp SEO mũ trắng, nói không với SEO mũ đen.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT