Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO User là gì?

Ngày tạo: 19/01/2022

Dịch vụ SEO User là gì?Dịch vụ SEO user là gì? Khác biệt của dịch vụ SEO user với dịch vụ SEO truyền thống là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO user là gì?

SEO User là dịch vụ SEO lấy khách hàng tiềm năng làm trọng tâm, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên web, tối ưu hóa hành vi của người dùng trên website thông qua nội dung, thiết kế giao diện, tính năng hỗ trợ truy cập cùng các công cụ đo lường như Google Analytics, Google Search Console, Heatmap… từ đó nhận được đánh giá cao, sự tin tưởng và thu về nhiều lợi ích hơn thế nữa. Hiện nay, đây chính là xu hướng SEO mới nhất và hiệu quả nhất, được các chuyên gia trong giới marketing đánh giá là sẽ trở thành xu hướng SEO nổi bật trong nhiều năm tới.Đích đến của dịch vụ SEO user không đơn thuần chỉ là giúp SEO web lên Top ổn định, bền vững, mà còn giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tăng đơn hàng, từ đó không chỉ cải thiện thứ hạng của từ khóa trên bảng kết quả tìm kiếm, mà còn giúp cải thiện doanh số cho các website kinh doanh online.

2. Các yếu tố quan trọng nhất trong SEO User

Dịch vụ SEO user bao gồm rất nhiều yếu tố quan trọng, nhưng đặc điểm chung của mỗi dự án đều là tập trung cải thiện chất lượng người dùng và tối ưu các yếu tố liên quan tới khách hàng mục tiêu. Dưới đây chúng tôi sẽ sơ lược một số tiêu chí quan trọng nhất để bạn hiểu rõ hơn về xu hướng SEO này:

+Trải nghiệm của người dùng (User Experience): Bao gồm sự hài lòng của người dùng đối với thiết kế giao diện, các tính năng hỗ trợ thực hiện các thao tác trên web, khả năng hiển thị trên màn hình thiết bị di động…

 + Tín hiệu của người dùng trên website (User Signals): Bao gồm các yếu tố cấu thành như: Time on site (Thời trang trên trang), Click through rate (Tỷ lệ nhấp chuột), Bounce rate (Tỷ lệ thoát),…

+ Tín hiệu người dùng trên các nền tảng MXH (Social Signals): Là mức độ tương tác và khả năng lan truyền thông tin của web trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

+ Hành vi tìm kiếm của người dùng: Thống kê số lượt tìm kiếm của người dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà website đang cung cấp. Đây là khâu được các nhà cung cấp dịch vụ SEO rất coi trọng bởi thông qua việc phân tích sâu các hành vi tìm kiếm của người dùng, họ sẽ lựa chọn được danh sách từ khóa hợp lý, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

+ Chất lượng nội dung website: Đáp ứng tốt nhu cầu về thông tin của khách hàng, đánh trúng tâm lý, mang lại giá trị tham khảo, tạo cảm giác tin tưởng nơi khách hàng, từ đó thuyết phục họ chọn mua và sử dung dịch vụ mà website đang cung cấp. Nội dung trên web không những cần được tối ưu theo hướng chuẩn SEO, đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra, mà còn phải mới lạ, độc đáo để có sức hút, sức thuyết phục lớn nhất.3. Đánh giá các ưu điểm nổi bật của dịch vụ SEO User

SEO user là dịch vụ SEO dung hòa giữa SEO onpage và SEO offpage, từ đó mang lại những ưu điểm nổi bật:

+ Gia tăng thứ hạng từ khóa và doanh số bán hàng


Không chỉ đáp ứng được các tiêu chí của Google, SEO User còn giúp thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng mục tiêu, do đó được cả người dùng lẫn Google đáng giá cao, giúp gia tăng thứ hạng từ khóa lẫn doanh số bán hàng.

+ Từ khóa lên TOP nhanh chóng và ổn định lâu dài

Vì thứ hạng đạt được hoàn toàn là do chất lượng trải nghiệm mang lại cho người dùng và đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra, chính vì vậy từ khóa sẽ được duy trì bền vững, không bị tác động bởi sự thay đổi của các thuật toán Google.

+ SEO User giúp tiết kiệm chi phí SEO hiệu quả

Như đã phân tích ở trên, thứ hạng do dịch vụ SEO User mang lại được duy trì bền vững. Trong khi đó đối với marketing, càng bền vững, lâu dài thì càng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệ quả.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO User. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hoặc muốn nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT