Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO uy tín cam kết hoàn tiền 100%

Ngày tạo: 13/12/2021

Dịch vụ SEO uy tín cam kết hoàn tiền 100%Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận là một trong những cam kết hấp dẫn mà các dịch vụ SEO uy tín vẫn hay áp dụng cho khách hàng của mình. Cam kết này một mặt vừa giúp khẳng định mạnh mẽ năng lực của dịch vụ SEO, vừa tạo sự an tâm nơi khách hàng, thuyết phục họ ký hợp đồng. Nếu bạn cũng đang cần một dịch vụ SEO uy tín như vậy, Trần Lê chính là một trong những đơn cử không thể bỏ qua.

1. Dịch vụ SEO uy tín hoàn tiền 100% là gì?Dịch vụ SEO uy tín hoàn tiền 100% là những dịch vụ SEO cam kết với khách hàng sẽ hoàn lại 100% tiền hợp đồng cho khách hàng nếu các từ khóa đã chọn không SEO lên được thứ hạng như đã thỏa thuận trước đó giữa 2 bên. Như vậy có nghĩa là, khách hàng sẽ phải chỉ trả tiền nếu từ khóa được SEO lên đúng thứ hạng thỏa thuận.

Theo đó, dịch vụ SEO trước khi tiến hành quy trình SEO sẽ nhận trước 40% giá trị hợp đồng. Sau khi SEO thành công sẽ được doanh nghiệp thanh toán phần còn lại. Tuy nhiên nếu từ khóa nào không được lên hạng như thỏa thuận thì sẽ được trừ % ra, tức là hoàn tiền 100% cho từ khóa đó. Hoặc nếu các từ khóa đều không SEO lên được thứ hạng như thỏa thuận thì toàn bộ 40% tiền tạm ứng trước đó sẽ được hoàn lại.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO uy tín Trần Lê?


Cam kết hoàn tiền 100% giúp khách hàng yên tâm hơn. Song không phải tất cả các khách hàng đều bị thuyết phục bởi cam kết này bởi ngay cả khi được hoàn tiền, đó không phải là điều mà họ mong muốn. Khi quyết định làm SEO cho website của mình, ai cũng muốn đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, do đó thay vì lời hứa hoàn tiền 100%, đích đến của tất cả các doanh nghiệp là thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Thật khó lường, vì hầu hết dịch vụ SEO đều có thể đưa ra cam kết này, diễn biến về sau hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của họ.Trong bối cảnh này, để hoàn toàn yên tâm rằng chiến dịch SEO của mình sẽ đạt được hiệu quả như ý muốn, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Ngoài cam kết hoàn tiền 100%, chúng tôi thực sự có thực lực để SEO web lên Top một cách nhanh chóng và bền vững:

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, SEO thành công hàng trăm dự án với hàng nghìn từ khóa có mức độ cạnh tranh cao ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

+ Không chỉ là chuyên gia SEO, Trần Lê còn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, chạy quảng cáo Google Ads. Tất cả các kiến thức từ các lĩnh vực này đều liên quan mật thiệt và hỗ trợ cho nhau, chính vì vậy giúp Trần Lê luôn chủ động trong chiến dịch quảng cáo của mình. Ngoài ra, với những khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của Trần Lê sẽ nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi.

+ Trần Lê tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp phân tích web, phân tích đối thủ, đánh giá thị trường, khảo sát khách hàng mục tiêu… để từ đó đưa ra chiến dịch phù hợp nhất. Ngay từ khâu tư vấn miễn phí hoàn toàn, chúng tôi đã mang lại giá trị thật cho doanh nghiệp.

+ Chúng tôi cam kết SEO web lên Top sau từ 3 – 6 tháng, hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí.

+ Báo cáo kết quả thường xuyên, hàng tuần hoặc bất cứ lúc nào khách hàng muốn, giúp bạn kiểm soát tốt hơn nữa chi phí của mình.

3. Các gói dịch vụ SEO tại Trần Lê

Đến với Trần Lê, tùy thuộc vào từng giai đoạn kinh doanh và khả năng tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ SEO phù hợp:

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Đẩy web lên Top 10 thông qua bộ từ khóa nhất định, chủ yếu là SEO trang sản phẩmm/dịch vụ. Đây là gói SEO thích hợp nếu bạn muốn ra đơn nhanh chóng, có chi phí eo hẹp. 

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Hay còn được gọi là dịch vụ SEO trọn gói. Trần Lê sẽ giúp bạn tái cấu trúc web theo hướng chuẩn SEO, xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu toàn bộ web. Đây là gói SEO toàn bộ web nên rất nhiều đầu công việc cần phải thức hiện, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với SEO từ khóa.
Cuối cùng, quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá chính xác nhất… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT