Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO uy tín giá rẻ

Ngày tạo: 01/07/2021

Dịch vụ SEO uy tín giá rẻSử dụng dịch vụ SEO là một trong những giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn, tăng lợi nhuận bán hàng tối đa. Đó là lý do vì sao Trần Lê ra đời và cung cấp dịch vụ SEO uy tín giá rẻ để giúp khách hàng có được những phương pháp quảng bá thương hiệu tốt nhất. 

1. Dịch vụ SEO là gì?SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là tập hợp những phương thức để cải thiện và nâng cao thứ hạng của từ khóa và Website trên Google, Cốc Cốc, Bing,… một cách tự nhiên và an toàn. 

Tuy khái niệm SEO và dịch vụ SEO đã phát triển trên thế giới từ rất lâu, song nó chỉ mới phổ biến ở Việt Nam một vài năm trở lại đây. Có không ít người còn mơ hồ với khái niệm này hoặc chưa hiểu rõ được lợi ích mà nó mang lại.

Hiện nay, trong số các giải pháp Marketing Online thì dịch vụ SEO được đánh giá là hiệu quả nhất và giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất. Qua đó gia tăng tính cạnh tranh với các đối thủ, dễ dàng quảng bá thương hiệu rộng rãi đến với mọi người mà không bị giới hạn phạm vi, thúc đẩy doanh số bán hàng tăng nhanh. 

2. Lợi ích của dịch vụ SEO

- Làm tăng vị trí thứ hạng từ khóa và Website trên công cụ tìm kiếm để hỗ trợ việc bán hàng, cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm hiệu quả hơn. 

- Gia tăng lượng người dùng truy cập vào Website tự nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với tỉ lệ khách hàng liên hệ mua hàng qua Website cũng sẽ tăng theo.

- Dịch vụ SEO giúp tối ưu toàn bộ trang Web chuẩn SEO, tăng mức độ uy tín hơn. 

- Tăng tỉ lệ chuyển đổi, đúng mục tiêu của doanh nghiệp.

- Tiếp cận nhanh chóng với khách hàng.- Giúp phân loại được nhu cầu tìm  kiếm của người dùng một cách dễ dàng, giúp bạn có thể triển khai được kế hoạch Marketing đúng mục tiêu quan tâm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

- Mở rộng thị trường tăng trưởng của doanh nghiệp dễ dàng khi có nhu cầu quảng bá sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi,…

- Xây dựng thương hiệu uy tín, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. 

- Tiết kiệm thời gian và chi phí lên đến 60% so với những hình thức quảng cáo khác. 

3. Trần Lê – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín giá rẻ

Trần Lê là đơn vị chuyên tư vấn và triển khai dịch vụ SEO uy tín, giá rẻ hàng đầu trên cả nước. Trong đó, chúng tôi tập trung nhiều nhất là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế của công ty chúng tôi là sở hữu đội ngũ nhân lực có nền tảng kiến thức và chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm và đã từng thực hiện cho hàng trăm ngàn khách hàng lớn nhỏ khác nhau. 

Hiện nay, công ty Trần Lê đã và đang trở thành đối tác cung cấp dịch vụ SEO cho hàng loạt cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi cam kết mức độ thành công của dự án 100% và hoàn tiền nếu như kết quả không đạt được theo đúng thỏa thuận ban đầu. 

Điểm mạnh lớn nhất tạo nên sự khác biệt của công ty Trần Lê đó là chúng tôi có thể làm SEO bất kỳ lĩnh vực nào. Điều đó đã được minh chứng qua danh sách các dự án mà chúng tôi đã thực hiện thành công, đồng thời nó cũng khẳng định chất lượng dịch vụ SEO mà công ty Trần Lê mang lại. 

4. Các gói dịch vụ SEO tại Trần Lê+ Dịch vụ SEO từ khóa

Đây là dịch vụ nhằm đưa thứ hạng của một số từ khóa chủ chốt có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp lên top Google. Qua đó giúp người dùng, khách hàng tiềm năng sớm biết đến bạn. Ưu điểm của phương pháp này là giúp đẩy từ khóa lên nhanh chóng, tức thời, phù hợp với các dự án quảng cáo ngắn hạn. Nhược điểm là không bền vững.

+ Dịch vụ SEO tổng thểĐây là giải pháp SEO toàn diện cho toàn bộ hệ thống từ khóa bao trùm các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh. Lựa chọn này phù hợp với các dự án dài hạn và giúp đưa tất cả các từ khóa tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên top một cách bền vững. Nhược điểm của nó mất nhiều thời gian thực hiện. 

+ Dịch vụ SEO Google MapsĐây là dịch vụ SEO các từ khóa áp dụng trên công cụ Google Maps hay còn gọi là bản đồ Google. Phương pháp này có ưu điểm là dễ lên top Google, tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là dễ bị report, khóa Maps. 

5. Bảng giá dịch vụ SEO tại Trần Lê 

Gói 1

200-300 triệu

01-150 Từ khóa chính

500 – 1000 từ khóa ngách

SEO Local - Google Map

Có baclinks báo

Lượt truy cập > 5000 Người/Tháng

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Hợp đồng SEO: 8 - 10 tháng

Gói 2

300-450 triệu

150-200 Từ khóa chính

Hơn 1500 từ khóa phụ

SEO Local - Google Map

Có baclinks báo

Lượt truy cập > 8000 Người/Tháng

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Hợp đồng SEO: 8 - 10 tháng

Gói 3

Liên hệ

Hơn 300 từ khóa chính

Không giới hạn từ khóa phụ

SEO Local - Google Map

Các trang backlink báo lớn

Lượt truy cập: Liên Hệ Tư Vấn

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Hợp đồng SEO: 12 Tháng


Như vậy qua bài viết  này bạn đọc có thể tìm được một dịch vụ SEO uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đừng quên liên hệ ngay với công ty Trần Lê hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!

Thùy Duyên