Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO uy tín nhất tại HCM

Ngày tạo: 20/12/2022

Dịch vụ SEO uy tín nhất tại HCMThành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 trọng điểm kinh tế của cả nước với rất nhiều doanh nghiệp. Nơi đây có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, một mặt mang lại cho doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng, mặt khác đặt doanh nghiệp trước những băn khoăn, lúng túng, không biết đâu mới là dịch vụ SEO uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn đang trong nỗi băn khoăn trên, hãy cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định cho mình.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là một loại hình dịch vụ marketing online, giúp tối ưu trang web của doanh nghiệp dựa trên các tiêu chuẩn mà Google đề ra, từ đó giúp thăng hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan.  Nhờ vậy, mỗi khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp thì web của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ở các vị trí đầu tiên, thu hút nhiều lượt click, tăng tương tác và mang lại cơ hội tạo chuyển đổi.

Ngày nay, khi mà xu hướng tìm kiếm trên Google và mua sắm online ngày càng thịnh hành thì SEO web là một trong những phương pháp marketing online mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ, bởi Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất toàn cầu, nơi có hàng triệu khách hàng đang hàng ngày tìm mua những thứ họ cần.2. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO uy tín

Như đã nói, tại TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO. Trong đó, bên cạnh những đơn vị có năng lực và uy tín thì cũng tồn tại không ít những dịch vụ SEO “mũ đen”, làm ăn thiếu uy tín, hoặc thiếu năng lực nên SEO mãi vẫn không thể lên hạng.

Trong trường hợp này, để tìm chọn được dịch vụ SEO uy tín thì bạn nên:

+ Ưu tiên các dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm là một trong những thước đo cho uy tín, năng lực của dịch vụ SEO. Bởi chỉ có những đơn vị thực sự có năng lực, được khách hàng tin chọn thì mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài để tiếp tục tích lũy kinh nghiệm trong một lĩnh vực đầy tính cạnh tranh như SEO.

+ Tìm hiểu kỹ về thành tích và đội ngũ nhân sự của dịch vụ SEO

Bạn nên bỏ thời gian để tham khảo bảng thành tích của dịch vụ SEO, chất lượng đội ngũ nhân sự của họ. Dĩ nhiên là chỉ nên tin chọn những đơn vị có nhiều thành tích đáng nể, SEO thành công nhiều website lớn, đa dạng lĩnh vực và đặc biệt là đã từng SEO nhiều web có cũng lĩnh vực hoạt động với website của bạn. Chất lượng đội ngũ nhân sự là cực kỳ quan trọng, hãy chỉ nên tin chọn những đơn vị được điều hành bởi các chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ đội ngũ nhân sự từng công đoạn cần thiết trong quá trình SEO web: Từ SEOer, seeding, cho tới dev, content… Một đội ngũ đầy đủ và hùng hậu, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ không chỉ mang lại kế hoạch SEO hoàn hảo, mà còn tối ưu, chăm sóc tốt nhất cho website của bạn để nhanh chóng đạt được thứ hạng cao nhất.

+ Kiểm tra thứ hạng của dịch vụ SEO

Đây chắc chắn là điều mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chọn được dịch vụ SEO uy tín. Thứ hạng của dịch vụ SEO chính là yếu tố thể hiện chính xác nhất về năng lực của họ. Hãy chỉ nên tin chọn những dịch vụ SEO được lọt vào Top 10 của Google với các từ khóa liên quan, có tính cạnh tranh cao như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO HCM, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO tự nhiên…

+ Tham khảo trước bản kế hoạch SEO

Đừng quên yêu cầu dịch vụ SEO lên trước bản kế hoạch để đánh giá tính khả thi của dự án và năng lực của họ trước khi đi đến quyết định ký hợp đồng. Một dịch vụ SEO uy tín, có tâm và đủ năng lực sẽ mang lại cho bạn bản kế hoạch SEO chi tiết, thuyết phục nhất với các đường đi nước bước, các phương án cụ thể và các con số đạt được trong từng giai đoạn. Ngược lại, nếu không có năng lực, không tận tâm, chắc chắn họ sẽ chỉ có thể mang lại cho bạn bản kế hoạch SEO hết sức sơ sài, không đủ thuyết phục.

3. Dịch vụ SEO uy tín Trần Lê

Trần Lê là dịch vụ SEo đã có 15 năm kin nghiệm. Chúng tôi đã SEO thành công hơn 1.000 website trong suốt hơn 15 năm qua, là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. 

Trên hết, với xuất phát điểm là một công ty chuyên về các giải pháp công nghệ thông tin, marketing online và thiết kế web, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ cần phải làm những gì để tối ưu website của bạn tốt nhất. Bằng năng lực và uy tín của mình, Trần Lê cam kết SEO web đạt Top 10 sau từ 3 – 6 tháng, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

ĐT