Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO uy tín tại HCM

Ngày tạo: 28/06/2023

Dịch vụ SEO uy tín tại HCMBạn đang cần tìm dịch vụ SEO uy tín tại HCM nhưng chưa biết nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào để tìm được đối tác đáng tin cậy nhất? Một vài thông tin, đồng thời là kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Kinh nghiệm

Kinh nghiệm là một trong những tiêu chí đầu tiên mà bạn nên dựa vào để lựa chọn đối tác làm SEO. Lý do là bởi với một lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn, ngày càng gay gắt như SEO, để tồn tài và tiếp tục phát triển, làm dày thêm thâm niên của mình trong lĩnh vực là không hề dễ dàng, đòi hỏi bản thân dịch vụ SEO đó phải thực sự có thực lực, thực sự được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao. Nói cách khác, năng lực chính là tiền đề để một dịch vụ SEO có thể tồn tại, phát triển lâu dài, do vậy, các đơn vị có bề dày kinh nghiệm thường là lựa chọn an toàn hơn so với các đơn vị non trẻ.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy thông qua “thực chiến”, đúc rút qua những sai lầm được trải nghiệm trong những chiến dịch SEO trước đó, dịch vụ SEO sẽ mang lại cho ban một bản kế hoạch, những phương pháp hoàn hảo hơn, hạn chế tối đa xảy ra sai sót, từ đó tối ưu thời gian, chi phí để đạt được hiệu quả như mong muốn. Đây chính là kinh nghiệm quý báu chỉ có thể đánh đổi được bởi thời gian và trải nghiệm làm nghề thực tế, điều mà các đơn vị non trẻ không thể có được.2. Thành tích

Song song với bề dày kinh nghiệm chính là thành tích. Nói cách khác, thành tích là bằng chứng cho thực lực, giá trị của bề dày kinh nghiệm mà dịch vụ SEO đã tích lũy được. Một dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm đi cùng hàng nghìn dự án SEO lên Top 10 thành công chính vì thế xứng đáng là đối tác để bạn cân nhắc đặt niềm tin.

Hãy ưu tiên những dịch vụ SEO đã có nhiều dự án thành công với các web thuộc những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, chẳng hạn như bất động sản, thời trang, ngành hàng tiêu dùng…. Đặc biệt ưu tiên những dịch vụ SEO đã SEO thành công nhiều website là các đối thủ cùng ngành với website của bạn. Lý do là bởi với những kinh nghiệm, kiến thức về thị trường, khách hàng, sản phẩm/dịch vụ và đặc biệt là hiểu biết về các đối thủ thông qua việc thực hiện các dự án trước đó, họ sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một bản kế hoạch hoàn hảo hơn. Cũng có thể coi các dự án trước đó như là những “bản nháp” để chuẩn bị tốt hơn cho dự án của bạn.

3. Chất lượng nhân sự

Chất lượng đội ngũ nhân sự dĩ nhiên là yếu tố mang tính quyết định tới năng lực của dịch vụ SEO, khả năng thành công của dự án. Do vậy, đây nên là tiêu chí mà bạn cần phải dựa vào để xem xét, lựa chọn dịch vụ SEO. 

Hãy ưu tiên những dịch vụ SEO có đội ngũ nhân sự chất lượng, có tính chuyên môn hóa cao, bao gồm các SEOer hàng đầu, chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm, nhân sự content chuyên biệt, thiết kế web, sedding… thay vì là một vài người nhưng đảm nhận công việc ở nhiều vị trí khác nhau.4. Thái độ tư vấn

Thái độ tư vấn cũng nên là một trong những tiêu chí mà bạn nên dựa vào để chọn dịch vụ SEO uy tín HCM. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn tận tâm, tận tình, sẵn sàng dành thời gian, công sức để lắng nghe mong muốn của khách hàng, phân tích web, chọn lọc từ khóa, từ đó mang lại bản kế hoạch SEO chi tiết, có sức thuyết phục cao nhất. Hãy nói không với các dịch vụ SEO tư vấn qua loa, đưa ra một bản kế hoạch SEO chung chung, không có điểm nhấn, không dựa trên việc phân tích web, sản phẩm, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

5. Cam kết

Cuối cùng, hãy dựa trên các cam kết mà họ dám mạnh dạn đưa ra, thể hiện rõ trong hợp đồng về thứ hạng sẽ đạt được, thời gian cụ thể, và đặc biệt là các điều khoản ràng buộc nếu không đạt được hiệu quả như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Ví dụ như cam kết hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng, cam kết duy trì thứ hạng miễn phí…

ĐT