Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO uy tín TPHCM

Ngày tạo: 17/03/2022

Dịch vụ SEO uy tín TPHCMMuốn SEO web lên Top bền vững nhưng hiện bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dịch vụ SEO nào để giúp mình hiện thực mong muốn? Trần Lê – Dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án SEO thành công chính là đối tác mà bạn đang tìm.

1. Lịch sử dịch vụ SEO Trần Lê

Dịch vụ SEO uy tín TPHCM – Trần Lê được thành lập từ năm 2008, ngay từ thời điểm SEO web vẫn còn là một khái niệm marketing khá mới mẻ tại Việt Nam. Cho tới nay, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ SEO tiên phong, giúp SEO thành công hàng trăm website lên Top Google, cùng doanh nghiệp cải thiện thành công doanh thu cũng như mang lại giải pháp marketing online hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.
Trần Lê sở hữu đội ngũ chuyên gia SEO được đào tạo bài bản về chuyên ngành từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, do đó am hiểu chuyên sâu về Google cũng như các phương pháp tiếp thị online, từ đó mang lại cho doanh nghiệp chiến lược SEO hiệu quả, bền vững nhất.Hơn 10 năm qua, chúng tôi SEO thành công hàng trăm dự án trong hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, bao gồm các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như: Bất động sản, Thời trang, Du lịch,…

Cam kết của Trần Lê:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ SEO tự nhiên, nói không với thủ thuật bẩn, duy trì thứ hạng lâu dài và hỗ trợ duy trì miễn phí.

+ Báo cáo kết quả bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

2. Quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

Bước 1: Lập Kế hoạch

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, nghiên cứu và phân tích lĩnh vực, website, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp… chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch chiến lược về mặt hạ tầng, dự toán chi phí và tài nguyên cần thiết để triển khai dự án.

Bước 2: Phân tích thị trường

Phân tích thị trường để hiểu được thị hiếu của khách hàng mục tiêu, hiểu rõ về những lợi thế, nhược điểm của doanh nghiệp, đồng thời hiểu về tài nguyên của đối thủ trong phân khúc, ưu điểm, nhược điểm của đối thủ… để từ đó đưa ra chiến lược SEO phù hợp nhất.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Dựa vào kết quả phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu và đối thủ, chúng tôi sẽ chọn lọc ra các từ khóa tiềm năng và đưa ra các sách lược cụ thể cho từng từ khóa nhằm đạt được mục đích cuối cùng là tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao nhất cho doanh nghiệp thông qua các từ khóa đó.

Bước 4: Tái cấu trúc website

Tiến hành tối ưu cấu trúc của website để cải thiện tốc độ tải trên cả mobile và desktop, đề xuất và theo dõi giao diện UX, UI sao cho đạt được hiệu quả thân thiện người dùng. Audit Technical và xử lý toàn bộ các lỗi tồn tại trên giao diện để mang lại cho khách hàng mục tiêu trải nghiệm tốt nhất trên website.

Bước 5: Viết bài & Onpage

Dựa trên bộ từ khóa đã chọn lọc và tiêu chí chuẩn SEO do Google đề ra, đội ngũ content chuyên nghiệp của Trần Lê sẽ sáng tạo các bài viết chất lượng nhất, mang lại giá trị nội dung tốt nhất, giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ… từ đó thu hút traffic tốt hơn, tăng thời gian on-time và mang lại chuyển đổi tốt nhất.

Bước 6: Offpage và Backlink

Với lượng site vệ tinh lớn và chất lượng, chúng tôi tự tin sẽ giúp website của bạn nhanh chóng đột phá về traffic và thứ hạng.Bước 7: Cài đặt đo lường

Để kiểm soát tốt hơn hiệu quả làm SEO và có những hiệu chỉnh kịp thời, hợp lý, Trần Lê tiến hành cài đặt các công cụ đo lường và phân tích hành vi người dùng như:  Analytics, Webmaster, Google Tag Manager. Với Trần Lê, thấu hiểu mong muốn và hành vi của người dùng để tối ưu tỉ lệ chuyển đổi là quan trọng nhất, SEO là không dừng lại ở thứ hạng.

Bước 8: Xử lý rủi ro

Đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ phân tích các rủi ro gặp phải của dự án, từ đó lập kế hoạch dự phòng cho những rủi ro có thể gặp phải, cùng với đó là những cam kết về duy trì thứ hạng bền vững.

Quý khách hàng có nhu cầu SEO web hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ĐT