Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO và 6 cách SEO top 1 Google hiệu quả

Ngày tạo: 29/04/2022

Dịch vụ SEO và 6 cách SEO top 1 Google hiệu quảCó được thứ hạng trên top 1 Google là cơ hội lớn để doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ và nâng cao doanh thu. Dĩ nhiên để làm được điều đó không hề dễ, bạn cần chọn được dịch vụ SEO chuyên nghiệp và có được phương pháp SEO phù hợp. Trong bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ 6 cách SEO top 1 Google, chỉ cần áp dụng bạn sẽ thu lại được kết quả như ý. 

1. Tích hợp điện thoại thông minh

Để SEO hiệu quả thì trước hết trang Web của bạn cần phải được tối ưu hóa với các thiết bị di động. Các khách hàng tiềm năng của bạn có thể truy cập vào Website bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Nếu như trang Web của bạn chưa được tối ưu với các thiết bị này thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại mà rời đến trang Web khác. Khi tỉ lệ thoát trang cao thì điểm đánh giá SEO sẽ càng giảm và thứ hạng top 1 Google sẽ khó mà thực hiện được.2 . Các liên kết càng nhiều càng tốt

Mặc dù có nhiều kỹ thuật SEO xuất hiện, tuy nhiên xây dựng liên kết vẫn là yếu tố quan trọng mà các dịch vụ SEO luôn ưu tiên hàng đầu. Thông qua các liên kết khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến bạn. Vậy nên đừng ngần ngại phát triển lên kết trong và ngoài Website theo tỷ lệ 50:50.

3. Chú trọng đến từ khóa

Cũng như xây dựng liên kết, từ khóa cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO. Tuy nhiên đừng vì vậy mà bạn cố gắng nhồi nhét nhiều từ khóa trong bài viết, văn bản cập nhật lên trên Website. Lời khuyên cho bạn là hãy chú trọng đến nội dung và để từ khóa lặp lại một cách tự nhiên. Nếu không khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chẳng e ngại gì mà họ sẽ rời đến trang Web khác có nội dung giá trị hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn từ khóa SEO cho phù hợp? Google Trends hay Google từ khóa Planner chính là câu trả lời dành cho bạn. Công cụ phân tích từ khóa này sẽ giúp bạn lựa chọn được các từ khóa SEO phù hợp cho thương hiệu của bạn. Qua đó giúp bạn xây dựng được ý tưởng cho nội dung Website hợp lý nhất. 

4. Đừng quên về văn bản dài

Nội dung ngắn gọn là điều rất tuyệt vời, song điều này không có nghĩa là nội dung dài thì bị loại bỏ. Thuật toán Google chỉ ra rằng thông điệp mới chính là điểm mấu chốt để gia tăng thứ hạng của từ khóa và Website. Nếu bạn thường hay xây dựng nội dung bài viết từ 500 đến 700 từ thì hãy cố gắng phát triển thêm với độ dài từ 1000 đến 2000 từ. Với độ dài này bạn có thể giải thích tốt được những vấn đề nhắc đến trong bài thay vì chỉ liệt kê những đề bài ngắn gọn. 

5 . Bảo vệ trang Web của bạn với https

URL của trang Web thường được bắt đầu bằng HTTP hay Transfer Protocol, nó có nghĩa là giao thức truyền tải. Chúng hay bao gồm hai hình thức bảo mật Website là Transport Layer Security, hoặc TLS và Secure Sockets Layer, hoặc SSL. Mỗi thời điểm trôi qua công nghệ này càng được tiếp tục cải thiện, đồng thời cũng cung cấp bảo mật cơ bản ở trên Internet. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều trang Web sử dụng giao thức HTTPS hay Hypertext Transfer Protocol (Giao thức truyền tải siêu văn bản).Vậy sự khác biệt giữa HTTP và HTTPS là gì? Đó chính là Encryption hay còn gọi là một cấp an ninh. Sở dĩ các dịch vụ SEO thường yêu cầu khách hàng cài đặt giao thức SSL hay HTTPS cho Website là để trang Web có tính bảo mật cao hơn. Đồng thời, Google khi đó cũng đánh giá cao và ưu tiên thứ hạng của Website bạn hơn những trang Web chưa được cài đặt giao thức này. 

6 . AMP

Như đã chia sẻ ở trên, sự tương thích với thiết bị di động là điều mà Google bắt buộc trong SEO Website. Và một điều cũng liên quan đến thiết bị di động nữa mà mà bạn cũng nên biết đó là AMP. Nói một cách đơn giản AMP là thuận toán từ Google với ý nghĩa tăng tốc độ trang Web trên thiết bị di động. Với Google AMP Cache, AMP HTML và thư viện JS AMP sẽ giúp cho trang Web tải nhanh hơn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng khi truy cập vào Website bằng bất kỳ thiết bị nào. 

Đáp ứng những yêu cầu trên thì việc có được thứ hạng cao trên Google không còn là chuyên khó khăn nữa. Song, nếu bạn chưa có kinh nghiệm và cũng không có nhiều thời gian để thực hiện điều này thì chỉ cần liên hệ với công ty Trần Lê, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, đảm bảo thứ hạng bền vững. 

ĐT