Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO và các thắc mắc thường gặp

Ngày tạo: 08/04/2022

Dịch vụ SEO và các thắc mắc thường gặpDịch vụ SEO là gì? Cần bao lâu thời gian để lên Top? Chi phí SEO được tính ra sao?... trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là một giải pháp quảng cáo website online, mục đích là giúp tối ưu hóa website, giúp cho website được xếp hạng cao một cách tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan tới các sản phẩm/dịch vụ mà website đó đang cung cấp. Từ vị trí cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, website sẽ tiếp cận chính xác với đông đảo các khách hàng mục tiêu, từ đó tăng traffic, quảng bá rộng rãi thương hiệu và đặc biệt là tạo chuyển đổi, tăng doanh thu.2. Dịch vụ SEO cần bao lâu để SEO web lên TOP Google?

Thời gian SEO web lên Top phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh của lĩnh vực mà website đó đang kinh doanh, thứ hạng hiện tại, thứ hạng mong muốn đạt được, tình trạng hiện tại của website… Thứ hạng đòi hỏi càng cao, từ khóa càng khó… thì SEO sẽ lâu lên Top hơn. Tuy nhiên, thông thường thì với mỗi dự án SEO, dịch vụ SEO sẽ cần tối thiểu từ 3 – 6 tháng để đạt được kết quả. 

Chính vì vậy, với các dịch vụ SEO cam kết SEO lên Top nhanh hơn so với thời gian này thì bạn cần cân nhắc kỹ, khả năng cao là dịch vụ SEO đó sẽ áp dụng các thủ thuật bẩn để qua mặt Google, sớm muộn đều sẽ bị Google phát hiện, khiến cho website của bạn sẽ phải chịu các hình phạt nghiêm trọng.

3. Chi phí dịch vụ SEO được tính như thế nào?

Chi phí dịch vụ SEO không có mức cố định áp dụng cho tất cả các website mà sẽ tùy từng dự án và hiệu quả đạt được, nó được tính dựa trên chỉ số ITR (Interpolation Traffic Rate), bao gồm tỷ lệ và thứ hạng của các từ khóa trên Top, lượng tìm kiếm của mỗi từ khóa (traffic). Chỉ số ITR càng cao thì chứng tỏ SEO càng hiệu quả. Chỉ số này vì thế cũng sẽ tỷ lệ thuận với chi phí dịch vụ SEO. 

4. SEO mũ trắng là gì? SEO mũ đen là gì?Hiện nay có 2 trường phái SEO là SEO mũ trắng và SEO mũ đen. Trong đó, SEO mũ trắng là phương pháp SEO mà trong đó, dịch vụ SEO sẽ áp dụng các thủ thuật “sạch”, nghĩa là tuân theo “luật chơi” của Google, giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa, hoàn thiện chất lượng website, đồng thời mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng nhất trên trang web. Chính vì tuân thủ theo các tiêu chí do Google đề ra, do đó thứ hạng đạt được là hoàn toàn tự nhiên, được duy trì lâu dài và không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán của Google.

Ngược lại, SEO mũ đen là phương pháp SEO mà trong đó, dịch vụ SEO sẽ áp dụng các thủ thuật “bẩn”, qua mặt Google và đánh lừa người dùng để từ đó được xếp hạng cao một cách nhanh chóng. Tuy vậy, Google với những kỹ sư hàng đầu chắc chắn sẽ sớm phát hiện ra những thủ thuật bẩn này và nhanh chóng xóa sổ website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm, áp dụng các hình phạt khiến cho việc làm SEO sau đó sẽ càng trở nên khó khăn hơn. 

5. Nên chọn dịch vụ SEO nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Để không “mắc bẫy” các dịch vụ SEO mũ đen, việc tìm chọn đối tác SEO là cực kỳ quan trọng. Trong trường hợp này, bạn nên ưu tiên các dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm, SEO nhiều dự án thành công và mang lại những cam kết rõ ràng.

Trần Lê là một trong những ứng cử sáng giá.

Chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, đã SEO thành công hàng trăm dự án SEO ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chọn Trần Lê làm đối tác, doanh nghiệp sẽ được cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững và hỗ trợ duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Giảm tiếp 10% giá trị hợp đồng nếu đồng ý tiếp tục gia hạn dịch vụ SEO.

+ Cam kết hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt được thư hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ phân tích website, chọn lọc từ khóa hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm: 0917 377 999.

ĐT