Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO và giải pháp SEO hiệu quả nhất

Ngày tạo: 23/04/2022

Dịch vụ SEO và giải pháp SEO hiệu quả nhấtSEO là gì? Đâu là giải pháp SEO hiệu quả nhất? Hiện nay có dịch vụ SEO nào uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn? Tất cả đều sẽ được giải đáp đầy đủ ngay trong bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

1. SEO là gì?SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm gia tăng thứ hạng của từ khóa cũng như Website trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Phương pháp SEO sẽ bao gồm các nhiệm vụ là tối ưu trang Web và xây dựng các liên kết trang Web để công cụ tìm kiếm có thể chọn lọc Website phù hợp nhất với tìm kiếm của người dùng. 

Lựa chọn dịch vụ SEO và phương pháp làm SEO hiệu quả đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Cụ thể nó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, giúp thúc đẩy doanh số và lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp. 

2. Phương pháp SEO hiệu quả

+ Chú trọng nội dung bài viết

“Content is King” là câu nói quen thuộc trong SEO và đến nay nó vẫn chưa lỗi thời. Việc người làm SEO cần phải làm không chỉ dừng lại ở chất lượng của bài viết mà còn phải kết hợp với kỹ thuật SEO mới thành công. Yêu cầu của một bài viết chuẩn SEO là ngắn gọn, xúc tích, đem đến nội dung hữu ích cho người đọc. 

+ Đẩy mạnh từ khóa

Nhiệm vụ đầu tiên khi làm SEO đó là lập danh sách từ khóa. Hiểu một cách đơn giản thì từ khóa chính là cụm từ mà khách hàng tiềm năng sẽ gõ vào ô tìm kiếm để truy vấn khi có nhu cầu. Khi tiến hành SEO Web bạn cần phải xem xét từ khóa của mình có phù hợp với đối tượng mục tiêu hay chưa. Yếu tố Onpage cũng là một tiêu chí quan trọng để đo lượng hiệu quả SEO.

Việc xác định từ khóa có phù hợp với đối tượng mục tiêu hay không rất đơn giản, bạn chỉ cần thương xuyên cập nhật tin tức xã hội, nắm bắt xu hướng và hành vi của người dùng. Khi chọn từ khóa đúng thì nghĩa là phương pháp SEO của bạn chọn đúng và đi đúng hướng. 

Hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ người làm SEO nghiên cứu từ khóa như SEMrush, Google Keyword Planner,… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng SEO Entity để gia tăng khả năng xuất hiện trong truy vấn của người dùng.+ Tạo liên kết

Thông thường Google sẽ thử nghiệm anchor text và chỉ đếm liên kết đầu tiên trên trang trong trường hợp một trang đang cố gắng liên kết đến nhiều trang nội bộ khác. Vậy nên, khi làm SEO bạn cần phải tạo liên kết trên trang đầu tiên với toàn bộ nội dung. Ngoài ra, hãy kết hợp các Internal link với nội dung Web theo thứ tự quan trọng.

+ Xem xét sử dụng các URL ngắn hơn

Những năm gần đây, việc dùng thẻ Meta Description và URL có liên quan đến từ khóa được xem là giải pháp SEO hiệu quả. Tuy nhiên, một số nghiên cứu chỉ ra rằng URL càng ngắn thì khả năng xếp hạng càng cao. Vậy nên cách hay nhất là bạn hãy thêm từ khóa chính của mình vào trong ngay vị trí đầu tiên của URL và giữ toàn bộ URL của bạn trong khoảng 5 từ. 

+ Liên kết mạng xã hội để quảng cáo Website

Mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,… là môi trường lý tưởng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nếu bạn tận dụng tốt các trang mạng xã hội thì việc làm SEO cũng như quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. 

+ Đo lường thành công SEO

Đo lường hiệu suất làm SEO là điều rất cần thiết. Theo đó bạn hãy theo dõi các dữ liệu như thứ hạng của trang Web, backlink, conversion rate để phân tích và tối ưu nó thành công. Ngoài ra, bạn cũng phải đưa ra chiến lược SEO phù hợp để thúc đẩy doanh nghiệp. 

3. Dịch vụ SEO uy tín nhất hiện nayTrong lĩnh vực SEO hiện nay, một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất phải kể đến chính là công ty Trần Lê. Sở dĩ bạn nên chọn đơn vị này là bởi những lý do sau:

- Công ty Trần Lê giúp thúc đẩy thương hiệu và Website của bạn thống lĩnh các từ khóa trên top của công cụ tìm kiếm Google. 

- Tiết kiệm chí phí làm quảng cáo và SEO tối đa, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cũng như thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp bạn tăng lên.

- Khách hàng sẽ nắm bắt được kết quả nhanh chóng, chính xác bởi công ty Trần Lê luôn có báo cáo thông kê hàng tháng, hàng quý về các vị trí của từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để nâng cao chất lượng Website chuẩn SEO. 

Vì thế, nếu bạn đang có có nhu cầu làm SEO mà chưa tìm được dịch vụ SEO nào uy tín, chuyên nghiệp thì công ty Trần Lê đích thị là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

ĐT