Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO và những lợi ích mà bạn chưa biết

Ngày tạo: 17/08/2021

Dịch vụ SEO và những lợi ích mà bạn chưa biếtBạn thiết kế Website nhưng không thể lên top Google? Doanh thu bán hàng của bạn từ Website gần như bằng 0? Bạn không biết phải làm như thế nào để thu hút khách hàng tiềm năng? Chỉ cần sử dụng dịch vụ SEO tại Trần Lê mọi việc điều sẽ được giải quyết dễ dàng. 

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là một trong những hình thức Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay. Nó được hiểu chính là giải pháp tối ưu chất lượng lẫn số lượng người truy cập vào trang Web thông qua công cụ tìm kiếm Google. Hiểu đơn giản thì SEO là giải pháp tối ưu Website để có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO được cung cấp bởi một đơn vị chuyên nghiệp về SEO. Thông qua đơn vị này cơ hội lên top Google của từ khóa và Website bạn sở hữu cao hơn. Từ đó dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng và đẩy mạnh doanh thu bán hàng. 

2. Lợi ích của dịch vụ SEO chuyên nghiệp

- Tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng

Khi Website của bạn được tối ưu chuẩn SEO và nội dung hấp dẫn thì sẽ được công cụ tìm kiếm và cả người dùng đánh giá cao, vì thế mà cơ hội lên top tìm kiếm sẽ càng dễ dàng hơn. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng đơn giản mà không tốn nhiều chi phí, công sức. 

- Cải thiện lượng traffic chất lượng cho Website

Traffic là lượng người truy cập. Sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp Website của bạn được tối ưu Google. SEO từ khóa thông qua nội dung đăng tải trên Web. Khi có tiêu đề hấp dẫn chứa từ khóa chạm đến mục đích, nhu cầu của người dùng thì tỉ lệ click vào Website sẽ coa hơn. Từ đó tăng thứ hạng và lượng người truy cập vào Website hơn. 

- Cải thiện chỉ số ROI

Tương tự như công cụ khác, dịch vụ SEO cũng có thể giúp trang Web mang lại doanh thu tối ưu cho doanh nghiệp. Những trang Web càng được tối ưu chuẩn SEO cao thì chỉ số Roi càng lớn, khả năng tăng doanh thu là không hề nhỏ. 

- Tiết kiệm chi phí

So với quảng cáo Google Adwords thì SEO tiết kiệm chi phí hẳn. Mức chi phí được đưa ra dựa vào từng khách hàng cụ thể cũng như quy mô của Website. Đặc biệt, SEO mang lại giá trị lâu dài, tăng khả năng cung cấp cho doanh nghiệp tệp khách hàng tiềm năng chất lượng cao. 

3. Dịch vụ SEO Trần Lê – Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp- Dịch vụ SEO Trần Lê tư vấn miễn phí

Công ty Trần Lê với đội ngũ chuyên viên lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn một gói dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách, đảm bảo đem lại hiệu quả cao. 

- Dịch vụ SEO Trần Lê nghiên cứu từ khóa chính xác

Nếu bạn chưa biết nên chọn SEO từ khóa nào hiệu quả, tiết kiệm chi phí thì đừng lo lắng. Bởi công ty Trần Lê luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện được điều đó. Chúng tôi sẽ lần lượt phân tích và nghiên cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Kết hợp cùng với việc phân tích đối thủ cạnh tranh để tìm được từ khóa làm SEO tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn có báo cáo thứ hạng từ khóa chính xác từ Google để gửi đến khách hàng định kỳ trong suốt quá trình thực hiện dự án. 

-Dịch vụ SEO Trần Lê có chiến lược xây dựng backlinks bài bản

Xây dựng backlinks chính là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO. Và đến với công ty Trần Lê bạn hoàn toàn thấy được sự khác biệt trong chiến lược xây dựng backlinks của chúng tôi so với những đơn vị khác. Chúng tìm xây dựng backlinks liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, đảm bảo chất lượng tối ưu. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu tường tận mọi vấn đề.- Trần Lê giúp tối ưu Website và nội dung chuẩn SEO

Không phải ngẫu nhiên mà nội dung được coi là “Vua” trong SEO. Nó là yếu tố then chốt quyết định đến thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm. Nếu Website chất lượng nhưng nội dung không được chú trọng, không đảm bảo sự cuốn hút thì bạn cũng khó mà tiếp cận được với khách hàng. 

Hơn ai hết, công ty Trần Lê thấu hiểu được điều đó. Chúng tôi luôn tập trung xây dựng những nội dung có giá trị và liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Đảm bảo tối ưu Website chuẩn SEO và cũng đảm bảo đem lại những nội dung phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

4. Các dịch vụ SEO tại Trần Lê

- SEO từ khóa

Đây là dịch vụ SEO nhằm tạo nội dung trên Website thông qua các từ khóa chính. Qua đó đẩy mạnh thứ hạng của từ khóa và Website để tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng. 

- SEO tổng thể

Đây là dịch vụ trọn gói nhằm tối ưu toàn bộ Website. Thông qua dịch vụ này khách hàng sẽ có hàng trăm, hàng ngàn từ khóa trên top tìm kiếm. Qua đó giúp tiếp cận với khối lượng khách hàng lớn dù họ sử dụng từ khóa nào để truy vấn. Bên cạnh hai dịch vụ SEO chính kể trên thì tại Trần Lê còn có một số dịch vụ SEO khác như SEO cơ bản, SEO Audit, SEO Traffics,… Tùy theo mỗi trường hợp khác nhau mà khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn một dịch vụ SEO nào phù hợp nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ như sau:

Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Trần Lê

Địa chỉ: 32, Đường 18, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0917.377.999

Email: Info@tranlegroup.com

Thùy Duyên