Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Web an toàn

Ngày tạo: 16/03/2021

Dịch vụ SEO Web an toànDịch vụ SEO Web an toàn là gì? Có những loại hình dịch vụ nào? Ưu nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ SEO an toàn ra sao? Để giải đáp những thắc mắc này cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Dịch vụ SEO Web an toàn là gì?Trước khi biết dịch vụ SEO Web an toàn là gì bạn cần phải biết SEO là gì. Theo đó, SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tập hợp những phương pháp, thủ thuật để tối ưu trang Web với công cụ tìm kiếm để gia tăng thứ hạng từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO Web an toàn là dịch vụ giúp cho trang Web có được thứ hạng cao nhất trên trang tìm kiếm, mà phổ biến nhất là Google. Khi ai đó tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà Website doanh nghiệp cung cấp thì từ khóa, Website sẽ hiển thị trên top đầu, giúp doanh nghiệp mở rộng thương hiệu và bán hàng hiệu quả hơn. 

Thông thường, dịch vụ SEO an toàn sẽ được cung cấp bởi những công ty có thâm niên trong lĩnh vực SEO hay cá nhân, đội nhóm. Mục đích chính là để làm sao đưa Website lên top đầu trang tìm kiếm với các từ khóa đã được lên kế hoạch trước đó. 

2. Dịch vụ SEO Web an toàn có những loại hình nào?

- Dịch vụ SEO từ khóaĐây là giải pháp SEO cho một số từ khóa chính liên quan đến sản phẩm dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Lợi ích của nó là để tiết kiệm thời gian, chi phí, chỉ tập trung vào những từ khóa chủ chốt mang lại hiệu quả. Cùng lúc đó doanh nghiệp có thể triển khai được các dự án với sản phẩm khác hay nâng cao chất lượng sản phẩm. Lựa chọn này phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng cụ thể. 

- Dịch vụ SEO tổng thểĐây là dịch vụ SEO toàn bộ các từ khóa chính cho đến từ khóa ngách, từ khóa ngắn và cả từ khóa dài chỉ cần liên quan là sẽ được hiển thị trên trang đầu tìm kiếm. Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể là lên top bền vững và trường tồn, mang lại nguồn kahcsh hàng trung thành lớn, tăng độ uy tín đối với khách hàng. Dù vậy khi SEO tổng thể cũng tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian nên khách hàng luôn cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. 

- Dịch vụ SEO AuditĐây là loại dịch vụ đánh giá, phân tích tình trạng tổng thể trang Web so với bộ máy tìm kiếm. Thông quá đó đưa ra kế hoạch để tối ưu và chiến lược lâu dài để giúp trang Web lên top hiệu quả. Lợi ích của phương pháp này là giúp doanh nghiệp hiểu được các yếu tố SEO và tiếp cận khách hàng dễ dàng. Ngoài ra, các công ty cũng chủ động được việc quản lý, lên kế hoạch, triển khai. Lựa chọn này phù hợp với những ngành nghề có mức độ cạnh tranh thấp, những doanh nghiệp mới thành lập. 

3. Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO Web an toàn

* Ưu điểm 

- An toàn, dĩ nhiên là có rồi. An toàn ở đây được hiểu là trang Web dễ dàng lên top và giữ được vị trí cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

- Nhiều từ khóa lên top bao gồm cả từ khóa chính và từ khóa ngách. Thậm chí, có những từ khóa lên top tự nhiên mà không cần phải SEO. 

- Nâng cao uy tín của trang Web, tăng mức độ phủ sóng của từ khóa và Website trên top Google. 

* Nhược điểm

Tốn kém tiền bạc và thời gian là nhược điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ SEO an toàn. Nếu lựa chọn nó doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ, dự trù kinh phí đầy đủ. 4. Lợi ích của dịch vụ SEO Web an toàn tại Trần Lê

- Tiết kiệm chi phí: Trần Lê áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, có thể thanh toán 50% ban đầu và khi hoàn thành dự án thì mới thanh toán 50% còn lại. Qua đó giúp khách hàng có thể cân bằng được tài chính và ngân sách mình có.

- Cam kết lên top: Trần Lê luôn nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các từ khóa với mức độ khác nhau, từ đó đưa ra chiến lược SEO phù hợp. Đội ngũ nhân viên SEO tại Trần Lê luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo từ khóa lên top hoàn toàn. Nếu không đạt kết quả đúng như thỏa thuận ban đầu chúng tôi sẽ hoàn lại tiền. 

- SEO an toàn và hoàn toàn mũ trắng: Dịch vụ SEO an toàn, bền vững, sử dụng Website vệ sinh để xây dựng backlink, nói không với thủ thuật spam.

- Tiết kiệm thời gian: Công ty Trần Lê sử dụng thời gian hiệu quả, phân chia từ khóa từ khó đến dễ, đưa ra các chiến lược để đẩy từ khóa lên top nhanh nhất mà không sử dụng thủ thuật Google cấm. 

Với những chia sẻ trên đây bạn có thể hiểu được dịch vụ SEO an toàn là gì, ưu nhược điểm của nó ra sao và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO an toàn lý tưởng cho bạn. Còn thắc mắc gì nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Thùy Duyên