Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ Seo web ăn vặt

Ngày tạo: 23/09/2022

Dịch vụ Seo web ăn vặtKinh doanh ở lĩnh vực cung cấp đồ ăn vặt, bạn đã và sẽ làm gì để thu hút khách hàng, phủ rộng nhận diện thương hiệu? Chắc chắn sẽ thật thiếu sót nên không sử dụng dịch vụ SEO cho website. 

Vậy, dịch vụ SEO mang lại những lợi ích gì cho web ăn vặt? Nên chọn dịch vụ SEO web ăn vặt nào? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao cần sử dụng dịch vụ SEO cho web ăn vặt?

Ăn vặt là “lĩnh vực” mà trong đó, nhóm khách hàng chính thường là giới trẻ (học sinh, sinh viên, dân văn phòng…). Nhóm khách hàng này ngày nay có thói quen gần như “mặc định” đó chính là sẽ truy vấn trên Google về món ăn mà họ có ý định “oder”, thậm chí là tìm kiếm tên quán, địa chỉ dẫn đường hay các bài đánh giá…

Chính vì vậy, muốn thành công thì tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua việc SEO web lên Top Google, từ đây tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu của mình.2. Lợi ích của dịch vụ SEO đối với web ăn vặt

Lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho web ăn vặt là rất lớn, và cũng tương tự như với bất kỳ website ở lĩnh vực nào khác:

2.1. Tiếp thị thương hiệu, món ăn một cách rộng rãi

Như vừa đề cập ở trên, dịch vụ SEO sẽ giúp cho website ăn vặt của bạn được tối ưu hóa, đánh giá, xếp hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan tới các sản phẩm/dịch vụ mà website của bạn đang cung cấp.

Trong khi, Google hiện là côg cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu lượt người dùng. Do vậy, một khi được hiển thị trong Top Google, website sẽ thu hút được nhiều traffic, lọt vào “tầm mắt” của hàng triệu khách hàng mục tiêu, từ đó nâng cao hơn nữa hiệu quả tiếp thị.

2.2. Tiếp cân đông đảo và chính xác nhóm khách hàng mục tiêu

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu người dùng, trong số hàng triệu người dùng đó có nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến. Dịch vụ SEO chính là cầu nối sẽ giúp website ăn vặt của bạn tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu này một cách chính xác nhất.

Đơn giản là bởi vì khi web được tối ưu thành công thì sẽ sở hữu vị trí thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đây thu hút được nhiều cú nhấp chuột. Điều đặc biệt là các cú nhấp chuột này chính xác là đến từ nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn mong muốn tiếp cận. Đây đều là các lượt tiếp cận chủ động, tự khách hàng sử dụng từ khóa và thực hiện truy vấn trên Google, do vậy tính chính xác trong tiếp cận là rất cao.2.3. Nâng cao chất lượng trải nghiệm cho web, thể hiện uy tín nhà cung cấp

Để giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì dịch vụ SEO buộc phải tối ưu chất lượng trải nghiệm của trang web. Đây là yêu cầu bắt buộc của Google. Do vậy mà cũng có thể nói, sử dụng dịch vụ SEO web ăn vặt thật ra là để hoàn thiện chất lượng của web, từ đây mới có thể thể hiện và khẳng định mạnh mẽ hơn uy tín của cửa hàng

2.4. Gia tăng tỷ lệ ra đơn

Vì tính chính xác trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu là rất lớn. Đây là những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng/sử dụng dịch vụ và tiếp cận web với tâm thế chủ động. Chính vì vậy mà tỉ lệ ra đơn đến từ vị trí thứ hạng đạt được do SEO là rất lớn.

3. Nên chọn dịch vụ SEO nào?

Trần Lê với 15 năm kinh nghiệm là đơn vị mà bạn có thể tin chọn. Chúng tôi sở hữu quy trình SEO chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia SEO giàu bản lĩnh, nhiệt huyết với nghề… do vậy luôn cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google và duy trì bền vững, miễn phí duy trì trong 3 tháng đầu tiên.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Phân tích web, lên chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0917 377 999.ĐT