Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web bán hàng online

Ngày tạo: 12/12/2022

Dịch vụ SEO web bán hàng onlineDịch vụ SEO web bán hàng online nào giúp SEO nhanh lên Top, duy trì bền vững và chi phí tốt nhất hiện nay? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác làm SEO có thể thỏa mãn các tiêu chí trên, Trần Lê chính nơi để bạn an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

1. Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ SEO cho web bán hàng

Thực ra thì mỗi doanh nghiệp, nếu muốn, đều có thể tự làm SEO cho mình. Tuy nhiên, để tự làm SEO, một là chúng ta phải tự mày mò học cách, hai là tuyển dụng và “nuôi” hẳn bộ phận chuyên đảm trách việc SEO web. 

Phương án thứ nhất trước mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên mặt trái là sẽ mất rất nhiều thời gian, mà thời gianc càng kéo dài thì càng đánh mất cơ hội và lùi càng xa đối thủ. Chưa kể, việc tự mày mò làm SEO sẽ khiến bạn sao nhãng kinh doanh, hoặc gặp phải những sai lầm khó “gỡ gạc”. Đến sau cùng thì vẫn phải thuê chuyên gia SEO để khắc phục, chi phí thậm chí sẽ càng tăng cao thêm.

Với phương án thứ 2 là tuyển dụng và “nuôi” hẳn bộ phận chuyên đảm trách SEO web, doanh nghiệp sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Lý do là vì SEO web bao gồm rất nhiều khâu, do vậy chúng ta sẽ phải tuyển nhiều nhân sự. Chi phí lương và phúc lợi cho bộ phận này là không hề nhỏ. Chưa kể, để quản lý bộ phận này thì bản thân người đứng đầu cũng cần có những am hiểu nhất định về SEO.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp là phương án tối ưu thời gian và chi phí hơn cả mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhưng vì sao lại là dịch vụ SEO mà không phải là các hình thức marketing nào khác?

Lý do là vì hiện nay, có tới hơn 80% khách hàng ở mọi lĩnh vực đều có xu hướng tìm kiếm trên Google về sản phẩm mà họ có nhu cầu chọn mua trước khi đưa ra quyết định “chốt đơn”. Cùng với Google Ads, dịch vụ SEO là một trong 2 phương án có thể đưa website của bạn lên bảng kết quả tìm kiếm của Google.Với Google Ads, web sẽ được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google theo “diện” quảng cáo (có gắn nhãn quảng cáo để khách hàng phân biệt). Trong khi, hiển thị do kết quả của dịch vụ SEO là hoàn toàn tự nhiên. Tâm lý của khách hàng là tin tưởng hơn vào hiển thị tự nhiên, hoài nghi với quảng cáo. Chính vì vậy, dịch vụ SEO chính là lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp nếu muốn tăng độ tin cậy trong mắt khách hàng để tiếp cận hiệu quả lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Google.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO web bán hàng online của Trần Lê?

2.1. Dịch vụ SEO Trần Lê đã có 15 năm uy tín

Dịch vụ SEO Trần Lê ra đời từ năm 2008, cho tới nay đã có trên 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web với hơn 1000 website được SEO thành công, phổ rộng trên hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Với 15 năm uy tín, Trần Lê là thương hiệu đầy tin cậy với quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng tối ưu thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả hài lòng nhất.2.2. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

Ký hợp đồng dịch vụ SEO với Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận. Cũng có nghĩa là Trần Lê sẽ chỉ thu phí khi mang lại kết quả cho khách hàng.

2.3. Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Sau khi SEO web thành công, Trần Lê sẽ giúp hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng đầu tiên. Điều này một lần nữa khẳng định về uy tín và trách nhiệm của Trần Lê đối với khách hàng, giúp khách hàng càng an tâm hơn nữa khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Sau thời gian 3 tháng, nếu khách hàng muốn gia hạn hợp đồng để được tiếp tục hỗ trợ làm SEO bởi Trần Lê, chúng tôi sẽ giảm 10% chi phí để tri ân khách hàng.

Mọi thông tin cần được tư vấn kỹ hơn cũng như báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ để được giải đáp ngay: 0917 377 999.

ĐT