Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO web bán hàng

Ngày tạo: 24/12/2021

Dịch vụ SEO web bán hàngBạn đang muốn SEO web bán hàng để tăng doanh thu nhưng hiện tại chưa biết chi phí ra sao? Nên chọn dịch vụ SEO nào để đảm bảo uy tín? Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình.

1. Chi phí SEO website bán hàng

Chi phí dịch vụ SEO web bán hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy từng dự án SEO cũng như số lượng từ khóa cần SEO, lĩnh vực kinh doanh, tình trạng của website, thứ hạng hiện tại, thứ hạng mong muốn đạt được, mức độ cạnh tranh của từ khóa… mà dịch vụ SEO sẽ có báo giá khác nhau. Quý khách hàng muốn nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO website bán hàng

Dịch vụ SEO mang lại cho các webite bán hàng rất nhiều lợi ích. Thậm chí rằng ở thời điểm hiện tại, vì những lợi ích do dịch vụ SEO mang tới là rất cần thiết nên Seo web gần như là bắt buộc nếu muốn bán hàng online. Cụ thể, những lợi ích mà dịch vụ SEO web bán hàng mang lại như sau:

+ Giúp website tiếp cận đông đảo và chính xác các khách hàng tiềm năngNgày nay, hầu hết khách hàng trong mọi lĩnh vực khi có nhu cầu chọn mua một sản phẩm nào đó đều có xu hướng sử dụng các từ khóa mô tả về sản phẩm để tham khảo trước trên Google. Với các đề xuất mà Google trả về trong bảng kết quả, họ sẽ click vào các web ở vị trí đầu tiên để tìm hiểu, chọn lựa và chốt đơn.

Điều đó có nghĩa là Google sở hữu hầu hết khách hàng tiềm năng ở mọi ngành hàng. Bằng cách SEO web và đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, website bán hàng sẽ tiếp cận chính xác các khách hàng có nhu cầu trên công cụ tìm kiếm này.

+ Tăng chuyển đổi, tăng doanh thu

Với xác suất chính xác cao trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, tỷ lệ chuyển đổi do dịch vụ SEO web bán hàng mang lại vì thế cũng rất cao, vì đa phần khách hàng này đã có sẵn nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm đó, giúp tăng doanh thu cho công việc kinh doanh của bạn.

+ Tiếp thị sản phẩm/thương hiệu hiệu quả


Như đã phân tích ở trên, SEO giúp web bán hàng của bạn xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, tiếp cận chính xác các khách hàng thực sự có nhu cầu mua hàng. Do đó, ngay cả khi không đươc click vào, hoặc click vào nhưng không tạo đơn hàng, thì các phiên giao dịch này vẫn sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị, tên, hình ảnh về thương hiệu và sản phẩm của bạn đã được giới thiệu tới khách hàng.+ Tiết kiệm chi phí marketing


Một trong những lợi thế rất lớn của dịch vụ SEO web bán hàng là giúp duy trì thứ hạng của web trên bảng kết quả tìm kiếm lâu dài. Ngoài ra thì với thứ hạng đạt được, các lượt click đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, ngay cả khi website của bạn đón nhận hàng nghìn lượt click mỗi ngày thì chi phí SEO là không hề phát sinh so với ban đầu. Bên cạnh đó, với khả năng duy trì thứ hạng ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc, web vẫn sẽ tiếp tục hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm, tiếp tục thu về traffic và tạo chuyển đổi, trong khi bạn không hề tốn thêm một xu nào. Nếu muốn duy trì bền vững hơn nữa thì phí cũng khá thấp, giúp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả.

3. Nên chọn dịch vụ SEO web bán hàng nào

Trần Lê là đơn vị chuyên dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã SEO thành công hàng ngàn dự án web bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Cam kết của chúng tôi:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững, hỗ trợ miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

ĐT