Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web du lịch

Ngày tạo: 22/02/2023

Dịch vụ SEO web du lịchCó cần thiết phải sử dụng dịch vụ SEO cho web du lịch hay không? Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nào để được đảm bảo uy tín, hiệu quả tốt nhất và chi phí tối ưu nhất? Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng và đối tác đáng tin cậy ngay sau khi tham khảo xong bài viết dưới đây.

1. Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO web du lịch

Kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp tour du lịch, doanh nghiệp có khá nhiều cách để quảng bá website thông qua các kênh online, chẳng hạn như Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads hay book bài PR trên các báo, diễn đàn du lịch… và đặc biệt đó là sử dụng dịch vụ SEO web. 

Sử dụng dịch vụ SEO không chỉ là lời khuyên, mà gần như là điều kiện bắt buộc để quảng cáo website du lịch của bạn một cách hiệu quả nhất. Lý do là bởi:

1.1. Phần lớn khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm tour du lịch thông qua GoogleKhông riêng gì lĩnh vực du lịch mà ở hầu hết các lĩnh vực thì hiện nay, đa phần khách hàng đều có xu hướng, thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ mong muốn thông qua Google. Ví dụ, khi muốn tìm tour du lịch Hà Giang, đa phần mọi người đều sẽ “Google” với các từ khóa như: Tour du lịch Hà Giang, Tour du lịch Hà Giang giá rẻ… Google ngay sau đó sẽ đề xuất các website cung cấp tour để khách hàng tham khảo.

Không riêng gì tìm kiếm tour, khách hàng muốn đặt phòng, xem review về các tour du lịch đều thông qua Google, công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất trên toàn cầu hiện nay. Điều đó cũng có nghĩa là Google hiện sở hữu một lượng lớn khách hàng tiềm năng, và là “thị trường” không thể bỏ lỡ.

Điều quan trọng nhất, dịch vụ SEO web du lịch sẽ là phương pháp hiệu quả nhất để website của bạn được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm kiếm về các tour du lịch mà bạn đang cung cấp. Ngoài dịch vụ SEO, chúng ta cũng có thể sử dụng Google Ads để giúp web hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, tuy nhiên hiển thị đến từ dịch vụ SEO là hoàn toàn tự nhiên, không bị gắn nhãn quảng cáo nên khách hàng sẽ tin tưởng hơn. Xu hướng của phần lớn khách hàng hiện nay thậm chí còn bỏ qua hiển thị từ quảng cáo của Google để chỉ click vào các web hiển thị tự nhiên.

1.2. Dịch vụ SEO giúp gia tăng uy tín website

Sẽ rất thiếu thuyết phục về mức độ uy tín của công ty nếu như không sở hữu một website được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan. Ví dụ, khi nghe người thân, bạn bè nhắc đến, hoặc được tiếp cận với dịch vụ du lịch của bạn thông qua các áp phích, tờ rơi… hành vi tiếp theo của phần đông khách hàng sẽ là thực hiện tìm kiếm thêm các thông tin liên quan về công ty lữ hành của bạn thông qua Google. Mục đích của họ là để hiểu rõ hơn, và được cung cấp thêm các thông tin khác. Tuy nhiên nếu như khi họ tìm kiếm mà web của bạn không được hiển thị trên Google thì ngay lập tức hoài nghi trong lòng khách hàng là rất lớn: “Làm gì có một doanh nghiệp nào thực sự uy tín mà ngay đến cả website cũng không có trong dữ liệu của Google? Đặc biệt là ở thời buổi bùng nổ về data internet như hiện nay?”

Ngược lại, khi thực hiện tìm kiếm và thấy ngay website của bạn ở Top đầu bảng kết quả tìm kiếm thì chắc chắn, khách hàng sẽ thêm tin tưởng, đối với họ, chỉ những doanh nghiệp thực sự uy tín thì website mới được Google đề xuất ở các vị trí đầu bảng.

1.3. Dịch vụ SEO web du lịch giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêuĐây có lẽ là ưu điểm mang lại tính thuyết phục lớn nhất, lý giải vì sao nhất định phải SEO website du lịch. Khác với các hình thức quảng cáo khác, dịch vụ SEO giúp website của bạn tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng bằng cách mang lại cho website thứ hạng hiển thị cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan. Có nghĩa rằng, các lượt tiếp cận đều là hoàn toàn chủ động đến từ những người có chủ đích, có nhu cầu, tự họ sử dụng các từ khóa đó và tìm kiếm, click vào website của bạn. Nhờ vậy, cơ hội biến visitor thành khách hàng là cực kỳ cao.

2. Nên chọn dịch vụ SEO web du lịch nào?

Dịch vụ SEO Trần Lê với hơn 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web chắc chắn là đối tác mà bạn cần tìm và có thể tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã gầy dựng được trong hơn 15 năm qua, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Phân tích web, lên kế hoạch SEO miễn phí.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT