Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web lên Google

Ngày tạo: 25/08/2022

Dịch vụ SEO web lên GoogleTrong tất cả các loại hình dịch vụ marketing hiện nay thì dịch vụ SEO web lên Google là lựa chọn mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều không muốn bỏ lỡ. Để biết nguyên nhân tại sao, trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

1. Dịch vụ SEO website lên Google là gì?

Dịch vụ SEO website lên Google là một loại hình dịch vụ marketing, giúp website đạt được thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đây tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng mục tiêu đang có sự quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp. Đó là những khách hàng tiềm năng, có thói quen tìm kiếm và “điều hướng” sự lựa chọn của mình theo sự đề xuất của Google.Để giúp web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO sẽ tiến hành các phương pháp nhằm tối ưu hóa, cải thiện chất lượng website dựa trên những tiêu chí mà Google đề ra. Mục đích của các tiêu chí này là nhằm giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Google.
 
2. Lợi ích của dịch vụ SEO website lên Google

Dịch vụ SEO website lên Google mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích mà hầu hết các loại hình marketing online khác không có được. Tới nỗi, đây gần như là phương pháp marketing online không thể không áp dụng cho các website trong thời buổi mua hàng trực tuyến lên ngôi như hiện nay.
Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua những lợi ích nổi trội nhất mà loại hình dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp:

2.1. Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng với một lượng rất lớn

Có thể nói, ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ SEO website lên Google đó chính là giúp website tiếp cận chính xác nhất với khách hàng mục tiêu của mình, với một lượng rất lớn.

Lý do là vì: Những lượt tìm kiếm trên Google có xuất phát là hoàn toàn chủ động từ người dùng. Tức là những truy vấn đó là tự họ phát sinh khi có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm mà website doanh nghiệp đang cung cấp. Do vậy, một website được SEO thành công, đạt được thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan thì sẽ tiếp cận chính xác với các khách hàng mục tiêu này. Đây là điều mà hầu hết các loại hình dịch vụ quảng cáo online khác không có được bởi các mẫu quảng cáo thường là hiển thị xen vào giữa nội dung mà người dùng đang xem, rất gượng ép và thiếu tính chính xác. 

2.2. Tỷ lệ chuyển đổi cao

Tất nhiên, một khi tiếp cận chính xác với các khách hàng mục tiêu, những người đang có sẵn nhu cầu mua hàng thì tỷ lệ tạo chuyển đổi cũng sẽ cao hơn so với các hình thức quảng cáo khác.2.3. Hoàn thiện chất lượng website

SEO website thực chất là quá trình hoàn thiện website dựa trên các tiêu chí do Google đề ra. Các tiêu chí của Google không nằm ngoài mục đích giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Do vậy, sử dụng dịch vụ SEO website lên Google, website sẽ được tối ưu và hoàn thiện hơn từng ngày, thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tăng niềm tin nơi khách hàng. Đây cũng là khác biệt lớn và riêng có của SEO, bởi hiện nay, các dịch vụ quảng cáo khác sẽ chỉ chú trọng tới việc tạo các mẫu quảng cáo hấp dẫn, không thực hiện tối ưu website.

2.4. Duy trì bền vững

SEO mang lại thứ hạng cao cho website trên Google và duy trì bền vững nhờ chất lượng “thật chất” của website. Nói cách khác, vì đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra, cũng như mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng nên thứ hạng của web sẽ không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán của Google. 

2.5. Tiết kiệm chi phí

Khả năng duy trì thứ hạng lâu dài là ưu điểm khiến dịch vụ SEO website lên Google giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, bởi hiển thị càng bền thì càng mang lại hiệu quả lâu dài, doanh nghiệp sẽ không phải tốn công sức và chi phí cho các hoạt động quảng cáo tương tự. Ngoài ra, hiển thị từ SEO là hoàn toàn miễn phí với tất cả các cú click, thay vì tính phí theo lượt nhấp như các hình thức quảng cáo online khác.

3. Dịch vụ SEO website lên Google uy tín


Dịch vụ SEO Trần Lê với 15 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án SEO thành công sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp.

Với thâm niên 15 năm trong nghề, chúng tôi đã đúc rút và hoàn thiện một quy trình SEO chuyên nghiệp, hiệu quả, tối ưu thời gian và chi phí nhất. Ngoài ra, các chuyên gia SEO hàng đầu tại Trần Lê luôn không ngừng cập nhật các thuật toán của Google để hoàn thiện hơn nữa quy trình dịch vụ của mình.
Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Phân tích web, hoạch định chiến lược SEO miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất.

ĐT