Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web lên Top Google giá rẻ

Ngày tạo: 29/10/2022

Dịch vụ SEO web lên Top Google giá rẻBạn đang cần cần tìm dịch vụ SEO web lên Top Google với giá rẻ, đảm bảo an toàn, hiệu quả? Đừng bỏ lỡ những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO giá rẻ an toàn

Doanh nghiệp luôn có mong muốn được sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ. Nhưng điều đó không có nghĩa là đánh đổi cả an toàn. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì hiện nay, có không ít dịch vụ SEO giá rẻ áp dụng các thủ thuật mũ đen để SEO web lên Top nhanh chóng, nhưng ngay sau khi hợp đồng được thanh lý thì thứ hạng của web tụt dốc không phanh, bên cạnh đó là rất nhiều hệ lụy khác.
 
Vì có chi phí rẻ, nhân sự mỏng, nên bắt buộc các dịch vụ SEO này phải “gian lận”, đánh lừa các thuật toán của Google để được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm. Tất nhiên, Google với các thuật toán thông minh sẽ sớm phát hiện ra các gian lận này. Đây chính là lúc mà website của doanh nghiệp sẽ phải nhận những hình phạt đích đáng.

Do vậy, để chọn được dịch vụ SEO giá rẻ, an toàn thì dưới đây là một số lưu ý không thể bỏ qua:

1.1. Tìm hiểu kỹ về phương pháp của dịch vụ SEOPhương pháp SEO chính là cách mà dịch vụ SEO sẽ áp dụng để SEO website của bạn lên Top. Những dịch vụ SEO uy tín hầu hết đều sẽ trình bày rõ với khách hàng về các phương pháp mà họ sẽ áp dụng thông qua việc lên bản kế hoạch SEO chi tiết cho riêng website đó. Qua đây, doanh nghiệp có thể nắm rõ các “đường đi nước bước” để an tâm hơn.

Nếu trong phương pháp SEO của họ, dịch vụ SEO chú trọng nhân lực và thời gian cho việc xây dựng content chất lượng và backlink chất lượng thì bạn có thể an tâm hơnn. Lý do là vì với SEO hiện nay, nội dung và backlink chính là 2 yếu tố then chốt giúp thăng hạng website trên Google nhanh và bền vững nhất.

Ngược lại, nếu dịch vụ SEO chỉ nêu qua loa, đại khái về phương pháp SEO, không lên bản kế hoạch SEO chi tiết để thuyết trình cho bạn thì lời khuyên chân thành là hãy dừng lại và tìm hiểu đơn vị khác.

1.2. Tìm hiểu về năng lực đội ngũ nhân sự

Trước khi đặt bút ký hợp đồng với dịch vụ SEO mà bạn đang tìm hiểu, hãy yêu cầu họ thuyết trình về chất lượng đội ngũ nhân sự. Liệu chiến dịch SEO có được dẫn dắt bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên ngành bài bản? dịch vụ SEO đó có đội ngũ content chất lượng hay không? Chiến lược SEO sẽ chỉ cập bến thành công nếu được viết và tiến hành bởi đội ngũ nhân sự đảm bảo chất lượng.

1.3. Tham khảo các dự án đã thực hiện

Để đánh giá chính xác hơn về mức độ tin cậy cũng như năng lực của dịch vụ SEO, hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin các dự án đã thực hiện. Họ đã thực hiện thành công nhiều dự án chưa? Trong số đó có website nào lớn và thuộc các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao hay không? (thời trang, bất động sản, du lịch…).1.4. Thảo luận rõ về các cam kết

Đừng bỏ qua việc thảo luận về các cam kết. Đây là một trong những điều giúp đảm bảo bạn chọn chính xác dịch vụ SEO giá rẻ nhưng uy tín. Theo đó, nếu dịch vụ SEO thực sự uy tín, an toàn và tự tin vào năng lực của mình thì chắc chắn sẽ đưa ra những cam kết giúp khách hàng yên tâm hơn ngay từ đầu như: Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí…

2. Trần Lê – dịch vụ SEO web lên Top Google giá rẻ, uy tín

Dịch vụ SEO Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO giá rẻ, an toàn mà bạn có thể tin chọn. Chúng tôi đã có 15 năm uy tín trong nghề với bảng thành tích hàng trăm dự án SEO thành công ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top an toàn, tự nhiên, đạt Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT