Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web lên Top

Ngày tạo: 23/08/2022

Dịch vụ SEO web lên TopDịch vụ SEO web lên Top là gì? Lợi ích mang lại ra sao và nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào để được đảm bảo hiệu quả với chi phí tốt nhất? Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để giải đáp các thắc mắc trên.

1. Dịch vụ SEO web lên Top là gì?Dịch vụ SEO web lên Top là một gói dịch vụ marketing online mà trong đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp tối ưu hóa trang web của bạn dựa trên các tiêu chí do Google đề ra. Các tiêu chí này không nằm ngoài mục đích giúp hoàn thiện website, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Google – cũng chính là khách hàng tiềm năng của web. 

Khi được tối ưu đúng cách, thỏa mãn các tiêu chí do Google đề ra, website của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm này đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google nếu như người dùng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn trên chính công cụ này.

2. Lợi ích của việc SEO web lên TopThông qua việc tối ưu web và giúp web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, dịch vụ SEO web lên Top sẽ mang lại những lợi ích hấp dẫn như sau:

2.1. Hoàn thiện chất lượng của website

Như vừa nói ở trên, dịch vụ SEO web lên Top là dịch vụ marketing online mà trong đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp tối ưu hóa web dựa trên các tiêu chí của Google, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất khi truy cập vào website. Điều đó cũng có nghĩa là dịch vụ SEO sẽ giúp hoàn thiện chất lượng website tốt nhất. Hay nói cách khác, làm SEO cũng chính là từng bước hoàn thiện website.

2.2. Tiếp cận chính xác lượng lớn khách hàng tiềm năng

Khi được tối ưu hiệu quả, đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra, website sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Lợi ích không dừng lại ở đó, đáng nói là sự hiển thị này mang lại sự tiếp cận cực kỳ chính xác với các khách hàng tiềm năng. Lý do là vì các lượt tiếp cận này đều đến từ sự chủ động của khách hàng, họ tự phát sinh nhu cầu và tự thự hiện tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ mà website bạn đang cung cấp. Hiển thị này hoàn toàn khác biệt so với hiển thị của các loại hình quảng cáo chèn vào giữa nội dung mà người dùng đang xem, chính vì vậy tính chính xác và tỷ lệ chuyển đổi mà nó mang lại là cao hơn rất nhiều.

2.3. Hiệu quả tiếp thị 

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên toàn cầu với hàng triệu người dùng. Chính vì vậy, nếu website được xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của Google ở những vị trí đầu tiên thì hiệu quả tiếp thị là cực kỳ lớn, website của bạn sẽ được nhìn thấy bởi hàng triệu khách hàng, giúp lan tỏa và tăng cường nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

2.4. Tăng traffic cho trang

Như đã nói, Google có tới hàng triệu người dùng, do vậy website xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ nhận được lượt click rất lớn, giúp tăng traffic cho website một cách hiệu quả.

2.5. Tiết kiệm chi phí marketing

Dịch vụ SEO lên Top đáp ứng các tiêu chí về chất lượng trải nghiệm cho khách hàng nên được Google đánh giá cao, xếp hạng tốt chứ không phải vì bất kỳ thủ thuật “ăn xỗi” nào. Chính vì vậy, thứ hạng đạt được sẽ duy trì bền vững, mà trong marketing, hiệu quả càng bền vững và lâu dài thì càng giúp tiết kiệm chi phí vì doanh nghiệp sẽ không phải tốn kém chi phí cho các hình thức quảng cáo khác.

2.6. Thể hiện uy tín doanh nghiệp

Website được hoàn thiện, chuyên nghiệp thì sẽ giúp thể hiện được mức độ uy tín của doanh nghiệp. Với tâm thế là người dùng, liệu bạn có thể tin tưởng một website được thiết kế quá sơ sài, trải nghiệm dở tệ? chắc chắn là không rồi. Ngược lại, nếu website được thiết kế đẹp, trải nghiệm thuận tiện, thông tin chính xác thì sự tín nhiệm sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Dịch vụ SEO web lên Top uy tín

Dịch vụ SEO Trần Lê với hơn 15 năm kinh nghiệm là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10, duy trì bền vững.

+ Hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT