Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web thời trang

Ngày tạo: 02/09/2022

Dịch vụ SEO web thời trangVì sao website thời trang cần sử dụng dịch vụ SEO? Nên chọn dịch vụ SEO nào để được đảm bảo hiệu quả như mong muốn với chi phí tối ưu nhất? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề trên, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao website thời trang nên sử dụng dịch vụ SEO?

1.1. Ngày nay, hầu hết khách hàng tiềm năng đều “ở trên” Google

Theo thống kê, có tới hơn 80% khách hàng đều có thói quen “Google” thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm trước khi đi đến quyết định “xuống tiền”. Theo đó, khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ mà mình quan tâm, khách hàng sẽ sử dụng từ khóa mô tả mong muốn của mình để tìm kiếm trên Google. Lúc này, Google sẽ trả về bảng xếp hạng các kết quả liên quan tới từ khóa mà người dùng truy vấn. Trong đó, các website thỏa mãn các tiêu chí do Google đề ra sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu bảng. Đây là các vị trí thu hút click của người dùng. Từ đây, website sẽ tiếp cận chính xác với các khách hàng tiềm năng, mang lại cơ hội tiếp thị và tạo chuyển đổi.Tác dụng của dịch vụ SEO chính là giúp website thời trang của bạn hiển thị trong Top kết quả tìm kiếm của Google để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng này, và đây chính là lý do chính yếu nhất giải thích vì sao web thời trang của bạn cần sử dụng dịch vụ SEO ngay lập tức để không vuột mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ.

1.2. Dịch vụ SEO giúp website thời trang cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ

Như đã nói, hiện nay xu hướng của phần đông khách hàng ở mọi lĩnh vực, trong đó có cả lĩnh vực thời trang, đều có nhu cầu tìm kiếm và mua sắm thông tin thông qua Google. Nhận thức được tầm quan trọng, lợi ích của việc hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, hầu hết mọi doanh nghiệp đều đẩy mạnh việc SEO web, sử dụng dịch vụ SEO để tối ưu trang của mình và nhanh chóng đạt được thứ hạng hiển thị tốt nhất. Do vậy, nếu muốn cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ của mình trong xu thế mua sắm online như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ SEO là điều kiện bắt buộc.

1.3. Xu thế marketing online lớn nhất hiện nay là sử dụng dịch vụ SEO

Hiện nay, để tiếp thị trực tuyến cho website thì chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn: Chạy quảng cáo Google Ads, đặt banner trên các trang báo điện tử, chạy quảng cáo Facebook, Zalo, Youtube, SEO web… Trong đó, SEO web chính là xu hướng lớn nhất mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Lý do là vì SEO web mang lại những lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp, không chỉ riêng về mặt hiệu quả tiếp thị.

Trước tiên, về mặt hiệu quả tiếp thị thì như đã nói, SEO giúp website hiển thị tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, không liên quan tới yếu tố quảng cáo như Google Ads, tạo được sự tín nhiệm trong mắt người dùng. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, SEO giúp tối ưu, hoàn thiện web để mang lại cho người dùng – khách hàng trải nghiệm tốt nhất, từ đó góp phần xây dựng, thể hiện uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.2. Nên chọn dịch vụ SEO nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO, tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và đủ năng lực để giúp bạn SEO web hiệu quả bởi SEO là lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao. 

Trong trường hợp này, dịch vụ SEO Trần Lê với 15 năm kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn mà bạn có thể tín nhiệm. Với uy tín và kinh nghiệm đã gầy dựng được trong suốt 15 năm qua, Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 hoàn toàn tự nhiên.

+ Duy trì bền vững, miễn phí duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như đã thỏa thuận.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO cho web thời trang. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT