Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web Top 10

Ngày tạo: 14/11/2022

Dịch vụ SEO web Top 10Website lọt vào Top 10 Google luôn là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào bởi lợi ích từ việc được hiển thị trong Top 10 là rất lớn. Tuy nhiên, đây không hề là điều dễ dàng nếu như doanh nghiệp không chọn được dịch vụ SEO có đủ năng lực, uy tín. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để doanh nghiệp có thể chọn được dịch vụ SEO uy tín.

1. Lợi ích của việc web được hiển thị trong Top 10 Google


Website được hiển thị trong Top 10 kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang cung cấp sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

1.1. Tiếp thị rộng rãi sản phẩm, thương hiệu

Google là công cụ tìm kiếm lớn, phổ biến nhất hiện nay. Sự “phổ cập” của Google rộng rãi tới mức khi muốn tìm hiểu hay xác minh bất kỳ một thông tin nào đó, người ta vẫn có câu cửa miệng “Google” (tức là tìm kiếm trên Google).

Lĩnh vực mua sắm cũng không ngoại lệ, khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào đều cũng sẽ “Google” rồi mới đưa ra quyết định. Chính vì vậy, việc web hiển thị trong Top 10 sẽ tiếp cận đông đảo với khách hàng mục tiêu, không giới hạn thời gian, không gian, từ đó sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến.1.2. Mở rộng thị trường

Trong kinh doanh ngày nay, bên cạnh thị trường truyền thống thì thị trường online là môi trường cực kỳ tiềm năng mà không bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bỏ lỡ. Cùng với xu hướng tìm kiếm trên Google ngày càng phổ biến, các doanh nghiệp đã ứng dụng để mở rộng thị trường online, tiếp cận với khách hàng trên môi trường trực tuyến một cách hiệu quả.

1.3. Tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng

SEO giúp website hiển thị trong Top 10 kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp. Đây là các từ khóa mà khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm họ muốn mua sẽ sử dụng để tìm kiếm trên Google. Chính vì vậy, websie sẽ tiếp cận chính xác nhóm khách hàng này. Hiệu quả tiếp thị vì thế cao hơn.

1.4. Thể hiện uy tín doanh nghiệp

Lọt vào Top 10 Google là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn nhưng lại không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, những web được hiển thị trong Top 10, vị trí càng cao thì đối với khách hàng là càng đáng tin cậy. Do vậy, việc hiển thị trong Top 10 cũng sẽ giúp website thể hiện uy tín cho doanh nghiệp.

1.5. Cơ hội tạo chuyển đổi cao

Như đã nói, hiển thị trong Top 10 Google giúp website tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, những người đang thực sự có nhu cầu tìm hiểu và mua hàng. Hơn thế, lượng khách hàng trên môi trường này là cực kỳ lớn. Chính vì vậy mà Top 10 Google sẽ giúp mang lại cho website cơ hội tạo chuyển đổi rất cao, tăng doanh thu hiệu quả nếub doanh nghiệp làm tốt khâu chăm sóc khách hàng và cung cấp sản phẩm thực sự chất lượng.2. Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và uy tín để SEO web lên Top nhanh chóng, an toàn. Do vậy để chọn được dịch vụ uy tín, doanh nghiệp nên ưu tiên các đơn vị thỏa mãn các tiêu chí như sau:

+ Có nhiều năm kinh nghiệm.

+ SEO thành công nhiều website ở nhiều lĩnh vực, bao gồm các lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao như thời trang, bất động sản, ăn uống, du lịch…

+ SEO thành công nhiều website cùng chung lĩnh vực hoạt động và cùng phân khúc với website của bạn.

+ Được điều hành bởi các chuyên gia SEO hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Có đội ngũ nhân sự hùng mạnh, đầy đủ các bộ phận như: SEOer, content, dev…

+ Có nhiều site lâu năm tuổi.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận và giúp hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Có thể đưa ra bản kế hoạch SEO chi tiết và thuyết phục trước khi ký hợp đồng.

+ Báo giá chi tiết, minh bạch, hợp đồn rõ ràng.

ĐT