Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO web xây dựng

Ngày tạo: 31/08/2022

Dịch vụ SEO web xây dựngĐể tiếp cận chính xác và nhiều khách hàng tiềm năng hơn, sử dụng dịch vụ SEO web xây dựng là điều cần thiết, thậm chí là không thể bỏ qua. Vậy cụ thể những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO cho doanh nghiệp là gì? Nên lưu ý những gì khi chọn dịch vụ SEO web xây dựng? Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO đối với web xây dựng

1.1. Hoàn thiện website

Cách để dịch vụ SEO giúp một website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google là tối ưu website đó dựa trên các tiêu chí do Google đề ra. Mục đích của các tiêu chí này không nằm ngoài việc cải thiện chất lượng website, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp hoàn thiện chất lượng web tốt hơn, tạo ấn tượng tốt đẹp cho người dùng khi truy cập website, giảm tỉ lệ thoát trang.1.2. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa website dựa trên danh sách các từ khóa mà khách hàng tiềm năng thường sử dụng để tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm. Chính vì vậy, nếu website xây dựng của bạn được tối ưu hiệu quả, đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ tiếp cận chính xác nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Điều đáng nói là đây đều là những tiếp cận hoàn toàn chủ động từ phía khách hàng khi họ phát sinh nhu cầu và tự thực hiện truy vấn, click vào website của bạn để tìm hiểu thông tin. Lúc này, nếu web thể hiện tốt, có nhiều mẫu nhà đẹp, chi phí hợp lý… thì chắc chắn tỉ lệ thuyết phục thành công khách hàng là rất cao.

1.3. Thể hiện uy tín

Một nhà thầu, công ty xây dựng sẽ trở nên chuyên nghiệp, đáng tin hơn trong mắt khách hàng nếu như sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, tối ưu trải nghiệm tốt nhất. Ngược lại, nếu sở hữu một website thiếu chuyên nghiệp, thông tin sơ sài… thì sẽ khó mà thuyết phục được khách hàng trong thời buổi công nghệ số như hiện nay. Về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO bởi họ sẽ giúp tối ưu cho trang web xây dựng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đáp ứng tốt các tiêu chí của Google, đồng thời mang lại trải nghiệm và ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.

2. Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO cho web xây dựng

2.1. Truy vấn thứ hạng của dịch vụ SEO trên Google

Một dịch vụ SEO web xây dựng thực sự uy tín và có năng lực sẽ tự SEO được website của mình lên Top kết quả tìm kiếm của Google với những từ khóa liên quan tới dịch vụ SEO, trong đó bao gồm những từ khóa có mức độ phổ biến và tính cạnh tranh cao như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO có tâm, dịch vụ SEO tự nhiên, dịch vụ SEO HCM... Việc nắm giữ thứ hạng cao với các từ khóa trên là minh chứng rõ nhất cho năng lực của họ. Chính vì vậy khi chọn dịch vụ SEO cho website xây dựng của mình, bạn đừng quên truy vấn thứ hạng của họ trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa như vừa nêu.

2.2. Tham khảo bảng thành tích

Sau khi truy vấn thứ hạng của dịch vụ SEO, hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin các dự án đã hoàn thành thành công. Từ bảng thành tích đó, bạn có thể tự truy vấn để xác nhận lại hiệu quả mà dịch vụ SEO đã mang đến cho khách hàng của mình. Ngoài ra, dịch vụ SEO đó cũng sẽ đáng tin và đáng được lựa chọn hơn nếu bảng thành tích của họ có cả những khách hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là có cả lĩnh vực xây dựng.

2.3. Yêu cầu lên kế hoạch SEO chi tiếtNgoài vị trí thứ hạng, thành tích đạt được, thì kế hoạch SEO mà họ vạch ra cho website của bạn cũng là yếu tố then chốt thể hiện năng lực của họ. Kế hoạch càng chi tiết, càng thuyết phục với đường đi nước bước cụ thể, các con số rõ ràng với mốc thời gian nhất định... càng cho thấy tâm huyết và sự chuyên nghiệp của họ.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho web xây dựng. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Để được hỗ trợ làm SEO hiệu quả, bền vững, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ SEO Trần Lê hiện nắm giữ thứ hạng cao với khá nhiều từ khóa cạnh tranh như: Dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO HCM, dịch vụ SEO Top Google, Dịch vụ SEO tự nhiên... Bằng khả năng, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí.

ĐT