Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website bán hàng

Ngày tạo: 16/02/2022

Dịch vụ SEO website bán hàngCó nên sử dụng dịch vụ SEO web bán hàng hay không? Nên chọn dịch vụ SEO nào để được đảm bảo uy tín? Hãy cùng giải đáp các thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

1. Có nên sử dụng dịch vụ SEO web bán hàng

Ngày nay, để tiếp cận đông đảo và chính xác các khách hàng mục tiêu trên interet thì SEO web là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Lý do là bởi:

+ SEO web giúp đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google:

Theo thống kê, có tới hơn 80% khách hàng ở hầu hết các lĩnh vực khi có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm bất kỳ sản phẩm nào cũng đều sẽ thực hiện truy vấn trên Google. Có nghĩa là họ chọn cách tiếp cận, tìm hiểu sản phẩm trên internet trước khi đi đến quyết định chọn mua. Ngoài ra, xu hướng mua sắm trực tuyến cũng ngày cảng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh phức tạp. 

Điều đó có nghĩa là, nếu website bán hàng được SEO lên Top của bảng kết quả tìm kiếm Google thì sẽ tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng nay, nâng cao hiệu quả tiếp thị sản phẩm và tỷ lệ chốt đơn. Nói cách khác, nhờ vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiểm của Google, web không những tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng vì họ chủ động sử dụng từ khóa liên quan để tìm đến, mà còn cải thiện được doanh thu.+ SEO web giúp tiết kiệm chi phí marketing

Với hầu hết các phương án marketing khác, mẫu quảng cáo website sẽ bị ẩn ngay lập tức nếu như hợp đồng quảng cáo kết thúc, doanh nghiệp không còn chi tiền cho nhà cung cấp dịch vụ. Điều đáng nói hơn là không phải bất kỳ lượt tiếp cận nào cũng sẽ mang lại hiệu quả quảng bá hoặc tạo chuyển đổi bởi cách tiếp cận của khách hàng hầu hết đều là bị động (quảng cáo chèn vào giữa nội dung đang bài báo, video, chương trình đang theo dõi…). 

Với SEO web thì khác, một khi đã SEO thành công thì sẽ được duy trì hiển thị lâu dài, ngay cả khi hợp đồng quảng cáo đã kết thúc thì mẫu quảng cáo vẫn tiếp tục hiển thị và mang về chuyển đổi.

Ưu điểm vượt trội hơn nữa là các lượt tiếp cận đến từ SEO hầu hết đều ở tâm thế chủ động, tự khách hàng sử dụng từ khóa tìm kiếm trên Google, tức là họ đã có sẵn nhu cầu mua hàng, tỷ lệ chốt đơn tạo chuyển đổi vì thế rất cao. Mặt khác thì với dịch vụ SEO, bạn cũng sẽ chỉ phải chi trả một mức phí cố định ban đầu, không có phát sinh.

+ SEO web giúp tối ưu trang, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp

Với các doanh nghiệp kinh doanh online thì chất lượng trải nghiệm trên web là rất quan trọng. SEO web là quá trình tối ưu trang web, do đó sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập vào trang, tạo thuận tiện trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, tham khảo thông tin và tiến hành mua hàng, thanh toán, quản lý, theo dõi đơn hàng… cũng từ đó giúp thể hiện mức độ uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo cảm tình và sự tin tưởng nơi khách hàng, giúp họ yên tâm mua sắm và quay lại vào lần sau.2. Nên chọn dịch vụ SEO web bán hàng nào?

Thay vì tự mày mò làm SEO, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp để SEO web lên Top nhanh chóng, bền vững hơn và tiết kiệm chi phí hơn, rút ngắn thời gian tiếp thị để nhanh chóng tạo doanh thu và quảng bá hình ảnh sản phẩm.

Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm SEO web chính là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm cùng năng lực và uy tín đã gầy dựng, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiện 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Ưu đãi 10% nếu tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ.

+ Tư vấn, tối ưu web và chọn lọc từ khóa miễn phí.

Liên hệ hotline: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT