Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website bán hàng

Ngày tạo: 11/06/2022

Dịch vụ SEO website bán hàngBạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO website bán hàng nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, tối ưu chi phí tốt nhất? Trần Lê là một trong những đơn cử nên tham khảo.

1. Vì sao cần SEO website bán hàng

Hơn bất cứ loại hình website nào khác, website bán hàng cần thiết và nhất định phải làm SEO. Lý do là bởi hiện nay, có tới hơn 80% khách hàng ở hầu hết các lĩnh vực đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà họ muốn mua trên các công cụ tìm kiếm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn (phổ biến nhất là Google). Trong khi đó, SEO web là một trong 2 phương pháp giúp website được hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này. Chính vì vậy, SEO web là cách để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Google.Ngoài SEO web còn có một phương pháp khác giúp website hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, đó chính là Google Ads. Tuy nhiên, nếu như SEO giúp website hiển thị một cách tự nhiên trên bảng kết quả tìm kiếm của Google nhờ việc đáp ứng các tiêu chí chất lượng truy cập cho người dùng, thì Google Ads là một hình thức quảng cáo trả tiền, mọi hiển thị nhờ Google Ads đều được gắn biển quảng cáo để người dùng có thể phân biệt với hiển thị tự nhiên đến từ SEO. 

Tâm lý chung của số đông khách hàng là luôn nghi hoặc trước nội dung của các mẫu quảng cáo. Do vậy, hiển thị tự nhiên nhờ kết quả của SEO web mang lại có tính thuyết phục cao hơn, thu hút các lượt click lớn hơn, tạo uy tín cũng như sự an tâm nơi khách hàng.

Với 2 lý do như trên, rõ ràng nếu muốn kinh doanh online thành công trên nền tảng website, chắc chắn chúng ta cần phải SEO web để  không bỏ lỡ hơn 80% lượng khách hàng tiềm năng của mình.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Trần Lê?

Trần Lê là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu làm SEO bởi:

2.1. Thâm niên gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web

Được thành lập từ năm 2008, cho tới nay, dịch vụ SEO Trần Lê đã có thâm niên gần 15 năm trong nghề. Cùng với những chuyên gia SEO hàng đầu, được tôi luyện và trải nghiệm thực chiến qua hàng trăm chiến dịch SEO lớn, nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

SEO là một lĩnh vực có tính đào thải cao, cực kỳ cạnh tranh. Con số 15 năm hình thành, phát triển trong nghề đã minh chứng cho năng lực của Trần Lê.2.2. Chuyên SEO website bán hàng với nhiều dự án đạt Top 1

Trong hành trình gần 15 năm của mình, chúng tôi đã SEO hàng trăm web ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, trong đó có nhiều website bán hàng đạt được Top 1, mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp, giúp cải thiện uy tín và doanh thu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả. 

Tiêu biểu có thể kể đến một số website như: thanhthien.vn (chuyên bán ô dù, nội thất ghế cafe, nhà hàng, văn phòng), hoangtri.com.vn (chuyên bán đèn chùm), thienducthanh.com (ron cửa), congtychantinh.com (thớt)... và còn rất nhiều đối tác khác đã đạt được sự hài lòng cao khi sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dự án đã được chúng tôi triển khai thành công, hãy liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn tệp khách hàng để bạn có thể tự tham khảo và đưa ra nhận định khách quan của mình trước khi quyết định có hợp tác hay không.

2.3. Cam kết đạt Top 10 sau từ 3 – 6 tháng, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

Lựa chọn dịch vụ SEO Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết SEO web lên Top chỉ sau từ 3 – 6 tháng. Ngoài ra, để khách hàng luôn an tâm với sự lựa chọn của mình, bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng... chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

2.4. Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Website sau khi đã SEO lên Top thành công và thanh lý hợp đồng, Trần Lê sẽ tiếp tục hỗ trợ duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu. Điều này nhằm khẳng định hơn nữa về uy tín, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ SEO Trần Lê. Ngoài ra, chứng minh rằng thứ hạng mà chúng tôi mang lại là hoàn toàn tự nhiên, duy trì bền vững, nói không với các thủ thuật bẩn. 

2.5. Giảm 10% nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng

Với những khách hàng muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng để được Trần Lê hỗ trợ làm SEO, duy trì thứ hạng lâu dài, chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm 10%.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0917 377 999.

ĐT