Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO website bán hàng

Ngày tạo: 20/08/2021

Dịch vụ SEO website bán hàngBạn đang kinh doanh online và hiện chưa biết làm thế nào để có nhiều khách hàng biết đến website của mình hơn? Làm thế nào để tăng doanh thu hiệu quả và bền vững, quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với đông đảo người dùng cũng như cạnh tranh lại thị phần với các đối thủ? Dịch vụ SEO website bán hàng chính là điều mà bạn cần ngay lúc này.

1. Vì sao cần sử dụng dịch vụ SEO website bán hàng?

Vì sao cần phải sử dụng website bán hàng thay vì tự làm SEO hoặc sử dụng các phương pháp marketing online khác? Lý do là vì dịch vụ SEO bán hàng mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp:

+ SEO web chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực SEO, dịch vụ SEO sẽ giúp hoạch định chiến lược hiệu quả ngay từ đầu, chọn từ khóa chính xác… giúp đưa web lên Top trong thời gian nhanh nhất và giữ được thứ hạng bền vững. Việc xác định hướng đi đúng đắn ngay từ đầu không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian để không bỏ lỡ thêm cơ hội tiếp cận khách hàng vào tay đổi thủ, mà còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả bởi không phí tiền đầu tư cho những việc, những từ khóa không tạo được giá trị chuyển đổi, quảng bá.+ Website được nhiều người biết đến, tăng traffic và doanh thu

Khi được dịch vụ SEO tối ưu thành công, website của bạn sẽ hiển thị ngay trong top đầu của bảng kết quả tìm kiếm Google. Đây là những vị trí có xác suất được khách hàng click gần như là 100%, chính vì vậy, website tăng traffic rõ rệt, hơn thế còn tạo được giá trị chuyển đổi bởi tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua hàng cao và đang sẵn sàng chi tiêu.

+ Giữ vững thứ hạng


Dịch vụ SEO áp dụng các kỹ thuật SEO hiệu quả nhất, giúp website thăng hạng và giữ cho thứ hạng sau khi đạt được sẽ không bị tụt, thậm chí là còn tăng hạng cao hơn. 

2. Dịch vụ SEO website bán hàng Trần Lê

Muốn SEO website bán hàng lên hạng nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý nhất thì điều kiện tiên quyết chính là doanh nghiệp phải sáng suốt lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín, chất lượng
.
Dịch vụ SEO website bán hàng Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp.
 
Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi đã trải qua một hành trình đủ dài để tích lũy cho mình một bề dày kinh nghiệm và thành tích, đủ để tạo được tin tưởng, sự vững tâm nơi khách hàng.

Chúng tôi đã SEO lên Top 1 hàng trăm website ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ở mỗi lĩnh vực, chúng tôi đều mang lại hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm, thứ hạng mang lại cũng như chi phí cực kỳ tối ưu.Dịch vụ SEO bán hàng Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 5 chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng.

+ Sử dụng SEO mũ trắng, nói không với các thủ thuật bẩn, cam kết giữ vững thứ hạng lâu dài.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Tư vấn chiến lược SEO, đánh giá, phân tích hiện trang web về các điểm mạnh – yếu theo tiêu chuẩn của Google, phân tích đối thủ cạnh tranh, hành vi người dùng, chọn lọc từ khóa… hoàn toàn miễn phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên, áp giá hấp dẫn nếu khách hàng gia hạn thêm.

3. Quy trình dịch vụ SEO website bán hàng tại Trần Lê

Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng (website, các từ khóa cần SEO)

Bước 2: Phân tích website, nhận định đối thủ, đề xuất chiến lược SEO hợp lý.

Bước 3: Lựa chọn bộ từ khóa SEO.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Bước 5: Áp dụng các kỹ thuật SEO để SEO web lên top

Bước 6: Báo cáo công việc theo định kỳ hàng tuần hàng tháng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng.

Bước 8: Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Mọi thắc mắc và yêu cầu xin vui lòng gửi mail cho chúng tôi qua hòm thư: info@tranlegroup.com, hoặc gọi trực tiếp tới số hotlien: 0917 377 999.

ĐT