Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website bất động sản

Ngày tạo: 11/06/2022

Dịch vụ SEO website bất động sảnCó nhiều cách để tiếp thị một website bất động sản. Tuy nhiên trong số đó, dịch vụ SEO được khuyến nghị là phương án tối ưu nhất trong bối cảnh hiện nay. Vì sao vậy? Những phân tích về lợi ích của việc SEO web bất động sản ngay trong bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Vì sao cần sử dụng dịch vụ SEO cho website bất động sản

Không riêng gì website trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ SEO cần thiết cho bất kỳ website nào trong thời buổi công nghệ số lên ngôi như hiện nay bởi, khách hàng trong mọi lĩnh vực đều mặc định nghĩ đến việc tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm thông qua Google.Dịch vụ SEO sẽ là đơn vị giúp website của bạn hiển thị trong bảng kết quả của Google khi khách hàng sử dụng từ khóa liên quan để tìm kiếm. Hơn thế, SEO giúp website có cơ hội chiếm lĩnh được vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google. Khi được xếp vào các vị trí hàng đầu trong bảng kết quả của công cụ tìm kiếm này, website sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập hơn, đồng nghĩa tiếp cận chính xác và đông đảo nhóm khách hàng mục tiêu của mình, mang lại cơ hội tiếp thị, bán hàng.

Ví dụ, khi website của bạn chuyên về các dự án đất nền Bảo Lộc và được dịch vụ SEO tối ưu thành công thì trong trường hợp khách hàng cần tìm kiếm thông tin về các dự án đất nền Bảo Lộc, sử dụng các từ khóa liên quan, ví dụ như “bảng giá đất nền Bảo Lộc”, website của bạn sẽ lập tức hiện thị trong vị trí Top đầu, tiếp cận với khách hàng và có cơ hội cao được khách hàng click vào để tham khảo.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO website bất động sản

Những phân tích sơ lược về lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO cho website bất động sản đã phần nào cho bạn hiểu rõ về lợi ích của dịch vụ SEO. Ngoài ra, dịch vụ SEO còn mang lại những lợi ích hấp dẫn khác cho web bất động sản như:

+ Tăng uy tín, tăng tính thuyết phục

Việc được tối ưu tốt và hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google không chỉ giúp website thu hút lượng traffic lớn hơn, mà qua đó còn giúp tăng uy tín, tính thuyết phục trong mắt khách hàng.

Lý do là vì hiển thị mà dịch vụ SEO mang lại là hoàn toàn tự nhiên, khác với hiển thị quảng cáo. Người dùng Google nói riêng và khách hàng nói chung ở mọi nền tảng đề có xu hướng tin tưởng vào các đề xuất tự nhiên hơn so với các đề xuất đến từ quảng cáo. Họ thậm chí có tâm lý nghi ngờ, khó chịu trước các mẫu quảng cáo. Do vậy, website được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google tự nhiên, không gắn quảng cáo sẽ tăng uy tín thương hiệu, tạo cảm tình và sự tin tưởng nơi khách hàng.

+ Tạo sàn giao dịch online hiệu quả

Kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào trong thời buổi công nghệ số như hiện nay đều không thể bỏ qua nền tảng online bởi như đã phân tích ở phần đầu bài, đại đa số khách hàng trong mọi lĩnh vực hiện nay đều có thói quen tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm trên internet, mà cụ thể là Google, trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Website vì thế được xem như là một “cửa hàng”, “sàn giao dịch”. Việc website bất động sản được tối ưu thành công, đạt thứ hạng cao trên bảng kêt quả tìm kiếm của Google chính vì thế sẽ góp phần tạo sàn giao dịch online hiệu quả.2. Nên chọn dịch vụ SEO website bất động sản nào?

Bất động sản là một trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Do vậy SEO web BĐS lên Top Google chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đây cũng chính là lý do chúng ta cần phải cẩn thận “chọn mặt gửi vàng”, tìm dịch vụ SEO uy tín để nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, không lãng phí thêm thời gian và tiền bạc. 

Trần Lê là một trong những đơn vị mà bạn có thể tin cậy.

Chúng tôi đã có gần 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO, đã SEO thành công nhiều website thuộc lĩnh vực BĐS  (khách hàng có thể liên hệ để tham khảo các dự án đã thực hiện thành công). 

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững, hỗ trợ duy trì miễn phí.

+ Tư vấn, phân tích web hoàn toàn miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT