Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website bất động sản uy tín

Ngày tạo: 22/08/2022

Dịch vụ SEO website bất động sản uy tínKinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nhưng hiện tại doanh nghiệp của bạn vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến? Chưa được xuất hiện trong Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google? Đây chính là lúc bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình.

Vậy, dịch vụ SEO sẽ mang lại những lợi ích gì cho website bất động sản của bạn? Nên chọn công ty SEO nào để được làm SEO hiệu quả với chi phí tối ưu nhất? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích dịch vụ SEO mang lại cho website bất động sản

1.1. Tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng

Ngày nay, khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào đi chăng nữa thì đa số khách hàng ở mọi lĩnh vực đều có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm trên Google, không ít trong số đó còn thực hiện truy vấn về nhà cung cấp uy tín. Chính vì vậy, các vị trí trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google trở thành đích đến của nhiều doanh nghiệp với mong muốn tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng tiềm năng của mình.Khác với các hình thức quảng cáo khác, dịch vụ SEO giúp website bất động sản tiếp cận khách hàng với độ chính xác rất cao, cộng thêm khác biệt là khách hàng tiếp cận web trong tâm thế hoàn toàn chủ động. Lý do là vì các tìm kiếm trên Google đều hoàn toàn là chủ động từ phía khách hàng, tự họ phát sinh nhu cầu và thực hiện tìm kiếm. Chính vì vậy, tính chính xác trong tiếp cận do dịch vụ SEO mang lại là rất cao.

Ví dụ, website của bạn chuyên về các dự án đất nền Bảo Lộc và mong muốn tiếp cận với những khách hàng thực sự có nhu cầu mua đất nền ở Bảo Lộc. Lúc này khi sử dụng dịch vụ SEO, từ khóa chính chắc chắn không thể thiếu đó chính là “đất nền Bảo Lộc”, hoặc cũng có thể là “đất nền Bảo Lộc giá rẻ”, hay “Bảng giá đất nền Bảo Lộc”. 

Vừa hay, những nhà đầu tư có nhu cầu về thị trường này sẽ sử dụng các từ khóa như trên để tìm kiếm trên Google, nhằm chọn lọc được nhà môi giới, dự án phù hợp. Lúc này, khi được làm SEO tốt thì web bất động sản của bán sẽ xuất hiện tại những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đây tiếp cận chính xác và đông đảo các nhà đầu tư đang sẵn có nhu cầu.

1.2. Củng cố uy tín doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp

Một nhà môi giới bất động sản sẽ không thể tạo được sự tin tưởng, ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong mắt các nhà đầu tư nếu như không được xếp hạng ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, website thô sơ, chất lượng trải nghiệm kém. 

Những nhược điểm này sẽ được củng cố khi bạn sử dụng dịch vụ SEO cho website. Theo đó, dịch vụ SEO sẽ giúp tối ưu, cải thiện chất lượng truy cập của website, đồng thời nhờ đó mà giúp cho web đạt được thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Như vậy cũng có thể nói, sử dụng dịch vụ SEO mang lại lợi ích kép cho website, giúp doanh nghiệp thể hiện được uy tín của mình trong mắt đối tác và các khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.1.3. Tạo cơ hội “chốt đơn”

Như đã từng phân tích ở phần 1.1., dịch vụ SEO giúp website tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng, độ chính xác là rất cao, do vậy khả năng thuyết phục “chốt đơn” sẽ càng cao hơn bởi tự chính họ đã có nhu cầu. Lúc này, nếu bạn làm tốt trong khâu tư vấn, sản phẩm thực sự chất lượng, giá hợp lý… thì chắc khả năng thuyết phục nhà đầu tư là rất lớn.

2. Nên chọn dịch vụ SEO website bất động sản nào?

Dịch vụ SEO Trần Lê với thâm niên 15 năm trong nghề chính là đối tác chắc chắn mang lại sự hài lòng cho bạn khi muốn SEO website bất động sản lên Top Google. 

Trong suốt 15 năm hành trình của mình, chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó bao gồm lĩnh vực đầy cạnh tranh như bất động sản.

Lựa chọn Trần Lê là đối tác SEO web, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Phân tích web, hoạch định chiến lược SEO miễn phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn và nhận thông tin báo giá: 0979 334 457 

ĐT